Review Hướng Dẫn Nạp Thẻ Ninja Làng Lá và Cách Thanh Toán

Tìm hiểu Hướng Dẫn Nạp Thẻ Ninja Làng Lá và Cách Thanh Toán là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá mobile và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá Mobile

  1. Bước 1: Nạp $ vào ví trên [cổng Play 2Game] thành đơn vị HP (link nạp https://play.2game.vn/wallet)
  2. Bước 2: Vào game nhấn [Nạp], chọn Gói cần mua hay các hạng mục cần mua để tiêu phí.
  3. Bước 3: Nếu HP của người chơi đủ thì hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản Ví của bạn, nếu không đủ hệ thống sẽ đề xuất ngược lại bước 1 để bạn tiếp tục nạp tiền.

P/s: Game Ninja Làng Lá Mobile trước mắt mới chỉ hỗ trợ thẻ Gate, Appota, MoMo, Ngân hàng (ATM), Visa/Master (không nhận refund).

Hướng dẫn nạp game Ninja Làng Lá Mobile

– Tỷ lệ quy đổi của Ví sẽ là 1 VND = 1 HP
– Trong game Ninja Làng Lá Mobile bạn tiêu 100.000 VND sẽ lên VIP 9 nhận ngay Kaguya siêu ngầu.
– Nạp bất kỳ sẽ nhận ngay tướng đỏ Minato siêu mạnh.
– Nhận nhiều nguyên liệu, Vàng khóa, Bạc, vũ khí Đỏ, tướng Cam ở các mốc Nạp bất kỳ.
– Nạp đúng mốc X5 giá trị thẻ nạp: 10K – 50k – 100K – 500K VND

Nạp thẻ Ninja Làng Lá mobile do 2game.vn phát hành qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Nạp qua mạng Viettel

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá 01

Bước 2: Bạn vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.
Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Ninja Làng Lá.

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá 03

Bước 5: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

Nạp qua mạng Mobifone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu => Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua game Ninja Làng Lá mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nạp qua mạng Vinafone

Bước 1: Để nạp thẻ Ninja Làng Lá qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Ninja Làng Lá 06

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêmXem thêm: GiftCode Ninja Làng Lá.