Review Hướng Dẫn Nạp Thẻ Vương Quốc Chiến và Các Cách Thanh Toán

Chia sẻ Hướng Dẫn Nạp Thẻ Vương Quốc Chiến và Các Cách Thanh Toán là conpect trong content bây giờ của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Vương Quốc Chiến Mobile và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể 2 phương thức thanh toán qua tài khoản di động hoặc sử dụng thẻ Master, Visa. Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Vương Quốc Chiến

Thanh toán bằng tài khoản di động

Trước tiên để thanh toán bằng các mạng di động qua Google Play cho lần đầu tiên chúng ta cần có các thao tác liên kết sau:

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán. Lưu ý: lựa chọn bằng 3G hoặc 4G của chính nhà mạng bạn chọn phương thức để nó được kích hoạt (Viettel,Mobi,Vina).

Bước 2: Quay trở lại game, chọn mức kim cương hoặc gói quà tặng bạn muốn.

Hướng dẫn nạp thẻ Vương Quốc Chiến 02

Bước 3: Giao diện thanh toán trong game sẽ hiện ra, bạn chọn tiếp tục để lựa chọn phương thức thanh toán.
Bước 4: Lựa chọn thanh toán qua mạng di động mà bạn đã thiết lập.

Bước 5: Xác nhận “Mua” để hoàn tất thanh toán gói nạp. Ngoài thao tác này các Thủ Lĩnh còn nhiều phương thức thanh toán khác mà chung tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Thanh toán qua thẻ Master, Visa

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán.
Bước 2: Lựa chọn thẻ Master hoặc Visa.

Hướng dẫn nạp thẻ Vương Quốc Chiến 03

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin thẻ.
Bước 4: Khi điền đủ các thông tin sau đó nhấn Save.

Sau đó các bạn có thể sự dụng thao tác mua tương tự các phương thức thanh toán phía trên. Vậy là có thể tiến hành mua được KC và các gói trong Vương Quốc Chiến rồi nhé.

Cách farm Vàng trong game

Để tăng tiến nhanh số lượng vàng cần thiết cho Vương Quốc của mình, Thủ Lĩnh có thể thu thập vàng từ các mỏ vàng tại bản đồ lớn.

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ CHƯƠNG
Các Thủ lĩnh nhanh chóng hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chương để có được lượng kinh nghiệm và tài nguyên lớn, ngoài ra còn để mở khóa các tính năng mới giúp các Thủ lĩnh có thể trải nghiệm Vương Quốc Chiến một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra bật mí cho các Thủ Lĩnh là hoàn thành nhiệm vụ Chương 6 là sẽ có được RỒNG đó!

ĐẠT 240 NĂNG ĐỘNG MỖI NGÀY
Hoàn thành 240 năng động mỗi ngày để nhận thêm tài nguyên, năng lượng, tăng tốc và 100 EXP VIP để có nâng cao lực chiến và tăng cấp VIP đó nha.

Thanh toán nạp thẻ Vương Quốc Chiến

Ngoài ra vào ngày thứ 8 khi tham gia Vương Quốc Chiến các Thủ lĩnh sẽ được mở khóa sự kiện 8 ngày năng động với vô vàng vật phẩm có giá trị, hãy hoàn tất các nhiệm vụ hằng ngày để có thể tích điểm nhiệm vụ năng động các Thủ lĩnh nhé.

VÀO BANG NÂNG CẤP TƯỚNG 2 SAO
Khi gia nhập bang Thủ lĩnh sẽ nhận ngay 20 mảnh tướng Đại Học Sĩ (19 mảnh vào bang nhận + 1 mảnh mua ở Shop Bang) giúp Thủ lĩnh nâng cấp vị tướng này của mình lên 2 SAO trong vòng 1 nốt nhạc.

HỆ THỐNG BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
Trên bản đồ thế giới sẽ xuất hiện những Kì quan, BOSS, mỏ tài nguyên,… cung cấp rất nhiều nguyên liệu để rèn trang bị, tài nguyên,… Hãy thường xuyên cập nhật bản đồ thế giới để có cơ hội nâng cao lực chiến của mình nhé các Thủ lĩnh.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: GiftCode Vương Quốc Chiến.

Nạp thẻ Vương Quốc Chiến
GiftCode Vương Quốc Chiến