Review Hướng Dẫn Tham Gia Tính Năng Bách Quỷ Dịch PVP Âm Dương Sư

Tìm hiểu Hướng Dẫn Tham Gia Tính Năng Bách Quỷ Dịch PVP Âm Dương Sư là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Tính năng Bách Quỷ Dịch PVP mới đã được ra mắt sau bản cập nhật ngày 01/08/2018. Nhưng do một số lỗi đồng bộ giữa các Server nên đã bị hoãn lại ít ngày. Hiện tại các đại nhân có thể đến trải nghiệm tính năng đặc sắc này và để lại chút “review” cho Tiểu Thố xem với nhé. Đặc biệt hữu ích cho các đại thần, newbie tận hưởng Âu Khí ngút trời khi được sử dụng toàn bộ thức thần hiện có, sử dụng ngự hồn tùy ý và tự do sắp xếp đội hình, build team PvP – Onmyoji.

Bách Quỷ Dịch âm dương sư

Thời gian diễn ra sự kiện: 21h:00 – 23h:00 thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
Cách tham gia: Vào từ lồng đèn Bách Quỷ Dịch tại Phố, các đại nhân có thể chọn Thức thần do hệ thống cung cấp để chiến đấu 1v1 (Mỗi thứ 2 sẽ làm mới nhóm Thức thần).

Bách Quỷ Dịch PvP Âm Dương Sư

Cách chơi Bách Quỷ Dịch PvP

Tất cả Thức thần trong Bách Quỷ Dịch đều có cấp 40, đã thức tỉnh, max kĩ năng, trước khi chiến đấu các vị đại nhân có thể chọn bộ Ngự Hồn để điều chỉnh thuộc tính phù hợp với đội hình và chiến thuật riêng của mình.
Xem thêmXem full: Danh Sách Thức Thần.

Tất cả Âm Dương Sư trong BQD đều có cấp 60, cấp Ngự Linh và cấp kĩ năng đều cao nhất, kĩ năng sẽ cài đặt giống như người chơi đã chọn.

Tính năng Bách Quỷ Dịch PvP mới
Nguồn: Game thủ Hồn Thế

Phần thưởng tham gia BQD

10 trận thắng đầu tiên của mỗi tuần sẽ nhận được thưởng Thắng.

Đồng thời khi số trận thắng tích lũy đạt 3/6/9/12 còn nhận được thưởng thêm, nếu thua 3 trận sẽ làm mới số lần thắng tích lũy.

Xem video đại thần Aoi Sama livestream Bách Quỷ Dịch:

Chia sẻ từ game thủ về Bách Quỷ Dịch

Sau đây là một số kinh nghiệm đến từ game thủ Hồn Thế chia sẻ trên cộng đồng “Âm Dương Sư VN – Viện Dưỡng Lão” sau 2 tuần ra mắt. Xin được mạn phép trích dẫn nguyên văn:

Nhóm hỗ trợ
– Liên: Phải nói là phong độ và chất lượng của Liên đang rất cao nhá.
– Huy Dạ Cơ: Hỗ trợ xuất hiện với tần số gần như vượt cả Liên. Kết hợp với Nura chính là cặp đôi buff + nhận kháng hiệu quả.
– Điểu – Nắng: Ngay tuần rồi còn thấy tuần này reset im bặt.
– Tuần này có sự xuất hiện của Huệ Bỉ Thọ nha. Nghe giang hồ đồn thổi có thể counter được Hằng nha. Rất ấn tượng với tần xuất gần như 10 trận thấy 6 7 trận.

Tham gia build team BQD
Nguồn: Game thủ Hồn Thế

Nhóm trợ công
– Sổ Châu: Bị nerf phần dame nhưng vẫn bá với tần xuất của Nhật Nữ và Võng Lượng Chi Hạp vào tuần rồi.
– Thanh Hằng : Con bài có khả năng khống chế team xài lửa tốt. Thường thấy nhất là Luân Đạo Hằng và Phá Thế Hằng. Mộc Mị có nhưng không nhiều lắm.

Nhóm khống chế
– Binh Dũng: vẫn đang là thế lực lớn. Tuần rồi xuất hiện khá là nhiều.
– Tiểu Tùng Hoàn: Con sóc mất zậy nhất game. Củ hành team kháng thấp tuy khống chế đậm chất may rủi to win nhưng vẫn đủ khiến team bạn đứng chực ra và chửi: “Sóc l**”.

Hướng dẫn Bách Quỷ Dịch ads
Nguồn: Game thủ Thanh Trúc Trần

DPS chủ lực
– Nura : Thiếu chủ vạn tuế.
– Shiba : Lên cao cao tuần này ít thấy. Nhưng New Meta Inu + Thế Hồn sẽ càn quét PvP tuần sau đấy.
– Anh em nhà Sess Inu : Ờ thì tuần rồi cũng có thấy kha khá nha.
– Trường phái Cẩu Khống Chế vẫn khá mạnh. Đừng chê. Vẫn còn trường phái Thố 2 khống chế lửa dame tuần này. Nếu kháng cao chịu nhục tí rồi quay lại vả sau.

[kkstarratings]

Xem thêmXem hướng dẫn: Tổ Chức Tiệc Hội Âm Dương Sư.