Review Tải AOE Mới Nhất – Chơi Game Đế Chế Online Trên Máy Tính

Nhận xét Tải AOE Mới Nhất – Chơi Game Đế Chế Online Trên Máy Tính là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Game đế chế AOE là trò chơi không mới và gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Đến bây giờ vẫn rất nhiều anh em còn chơi và có một cộng đồng không ngừng phát triển. Hãy cùng tải đế chế bản full mới nhất về máy tính PC để có thể chơi Online trực tuyến hoặc Offline cùng mọi người. Xem clip AOE trực tiếp để theo dõi các game thủ hàng đầu thi đấu. Gặp gỡ và giao lưu với những thần đồng đế chế đỉnh cao.

AOE là gì?

AOE là trò chơi điện tử 2D được viết tắt của cụm từ: Age of Empires mà các game thủ Việt Nam chúng ta hay gọi với cái tên quen thuộc là game Đế Chế. Trò chơi thể loại chiến thuật thời gian thực trên máy tính desktop PC này được du nhập vào nước ta từ những năm 1997 do hãng Ensemble Studios của Microsoft phát hành. Hầu hết các gamer đời 8x, 9x ít nhiều cũng sẽ có tuổi thơ dữ dội với nó. Cả Châu Âu và Châu Á đều chơi tựa game này, tuy nhiên nổi bật nhất, những nơi quy tụ nhiều cao thủ, anh hùng hào kiệt nhất phải kể đến Trung Quốc và Việt Nam.

Hướng dẫn chi tiết chơi 16 Quân AOE:

Hướng dẫn cách Lên Thần trong đời 4, các nâng cấp trong đế chế:

Cách tải game đế chế full bản chuẩn về máy tính

Sau những thành công rực rỡ, hiện tại đế chế có rất nhiều phiên bản: AOE 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 tương ứng với Age of Empires I, II, III, IV, V, VI, VII, đế chế xanh la mã… với các tên gọi như: The Rise of Rome, The Age of Kings, The Conquerors, The WarChiefs, The Asian Dynasties. Tuy nhiên chúng ta vẫn thường hay download Aoe bản chuẩn mới nhất được Việt hóa full crack và có chống hack. Link tải đế chế tại đây. Sau khi download về máy tính chúng ta giải nén và chạy file Setupreg.exe để cài đặt tự động. Kích hoạt biểu tượng Empiresx.exe có hình chiếc mũ sắt của chiến binh la mã trên màn hình để chơi. Một ưu điểm là game không yêu cầu card đồ họa và cấu hình cao nên hầu hết các máy PC hoặc laptop tầm trung đều có thể hoạt động tốt.

Hướng dẫn cách chơi đế chế online trên Garena mới

Nếu như trước đây chúng ta chỉ chơi đế chế Offline trong một quán với nhau thông qua kết nối mạng LAN thì bây giờ có thể chơi AOE online bằng Garena trên mạng internet. Dễ dàng lập phòng chơi và solo 1-1 hoặc đánh team 2-2, 33, 44 với những game thủ khác mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn bởi thời gian, không gian, khoảng cách địa lý. Để chơi game AOE trực tuyến bạn cần có kết nối internet, download và cài đặt phần mềm hỗ trợ Garena mới nhất. Nếu cài đặt bản Plus + Beta bạn sẽ không còn chơi được Age of Empires nữa. Vì vậy hãy download tại đây: Lan-Garena. Đăng ký tài khoản (Gồm user/acc + password thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại) -> Login Garena -> LAN -> Game -> Việt Nam -> Chọn Room -> Join Game ỏ phòng trống -> Start. Lưu ý trong lần đầu tiên chơi có thể bạn sẽ phải cài đặt đường dẫn cho Garena tới thư mục lưu trữ file chạy AOE.exe.

Để trở thành Pro đỉnh cao bạn cần nắm vững cách chơi đế chế cơ bản, hiểu biết về các loại quân, các loại nhà, sở trường – ưu điểm – nhược điểm của từng loại dân, từng loại binh chủng, am hiểu địa thế map rừng, bản đồ biển. Tiếp đó là đến thao tác tay nhanh, lên đời sớm, tư duy chiến thuật hợp lý cộng với khả năng phối hợp tốt với đồng đội. Hãy xem các video clip đế chế của các cao thủ như: thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Bibi, Vane Love, Hoàng Mai Nhi, Shang Long, Tiểu Thủy Ngư, Đỗ Thánh, Tiểu Hòa Ca … để học hỏi kỹ năng cũng như kinh nghiệm thi đấu của họ.

Lên đời trong game Age of Empires

Trong game đế chế chúng ta có tất cả 5 đời, nhưng thường chúng ta chỉ chơi bản 4 đời. Phát triển lên đời để có thể mua thêm những loại quân mới cũng như nâng cấp thêm nhiều công nghệ mới. Ứng với mỗi giai đoạn chúng ta cần phải xây nhà điều kiện và có đủ số thực, vàng theo yêu cầu để click. Quy trình tuần tự theo thứ tự: Đời 1 -> Đời 2 -> Đời 3 -> Đời 4 -> Đời 5. Ví dụ ban đầu người chơi chỉ có dân thường để ăn quả, phi huơu, giết voi làm thực và chặt gỗ. Tiếp theo chúng ta có ngựa dò, cung trần, quẩy đá rồi ngựa chém, lạc đà, xọc xiên, cung R, cung A, cẩu đá, nỏ. Cuối cùng có thêm cung C lên thần, voi điên, cẩu thần … Công, giáp nâng cấp từ +0 lên +2, +4, +6, +20 … nâng cấp bắn lửa, bắn chặn…

  • Age of Empires: Thời kỳ đồ đá (Stone Age) -> Đồ đá mới (Tool Age) -> Đồ đồng (Bronze Age) -> Đồ sắt (Iron Age).
  • Age of Empires II: Thời kỳ đen tối (Dark Age) -> Phong kiến (Feudal Age) -> Phục hưng (Castle Age) -> Đế quốc (Imperial Age) -> Hậu đế quốc (Post-Imperial Age)
  • Age of Empires III: Thời kỳ khám phá (Discovery Age) -> Thuộc địa (Colonial Age) -> Pháo đài (Fortress Age) -> Công nghiệp (Industrial Age) -> Đế quốc (Imperial Age)

Xem clip đế chế trực tiếp miễn phí ở đâu?

AOE khá phát triển ở Việt Nam và có nhiều đơn vị thường xuyên tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Công tác quay phát được triển khai rất bài bản chuyên nghiệp, hình ảnh cho độ nét chất lượng cao, video không giật lag, có cả các bình luận viên tiếng Việt đồng hành. Bạn có thể xem clip aoe trực tuyến online trên youtube live hoặc phát lại offline tại một số website chính thống của Game TV, Hà Nội, Thái Bình, Skyred như: gametv.vn, vectv.vn, cohet.org, chimsedinang.com, bibiclub.net, Công Thịnh Plus… (Có cả miễn phí và trả phí). Ngoài ra với các giải đấu lớn như AOE Việt – Trung 2016/2017/2018, AOE Pro Masters Championship, thi đấu liên tỉnh, toàn quốc bạn có thể đến tận nơi để xem trực tiếp các game thủ thi đấu tại hội trường hoặc phòng game, quán nét, nơi tổ chức giải đấu.

Bình luận viên đế chế hay nhất là ai?

Đồng hành với các game thủ trong mỗi trận đấu và để phục vụ đông đảo lượng FAN, khán giả theo dõi đó là các bình luận viên AOE – những người góp phần thổi hồn và làm nên thành công của giải đấu. Nhờ họ mà chúng ta có thêm những kiến thức chuyên sâu, biết thêm được cách chơi, thủ thuật lên đời, bo nhà, điều quân … hoặc những tiếng cười sảng khoái với những bình luận hài hước hóm hỉnh. Bây giờ xem đế chế online mà không có tiếng bình luận là thấy thiếu thiếu một cái gì đó. Có thể kể tên một số BLV lão làng như: G-Man, Tuấn Tiền Tỉ, Toạc, G-Ver, No1, Mẹc, V-Mun, Tom…, hay một số BLV mới như: Kami, Lucy, Jay, Xuân Tóc Đỏ, Hoàng Diệp, … Hiện tại nhu cầu tuyển dụng những người có đam mê và sở thích bình luận đế chế đang tăng cao. Nếu bạn có nhu cầu và khả năng thì hãy tìm cách liên hệ với các đơn vị.