Review Tải Bí Kíp Luyện Rồng

Tìm hiểu Tải Bí Kíp Luyện Rồng là ý tưởng trong nội dung hiện tại của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Một tựa game phiêu lưu mang yếu tố thần thoại viễn tưởng được rất nhiều người yêu thích mang tên School of DragonsBí Kíp Luyện Rồng. Người chơi sẽ được tận tay nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện loài vật có sức mạnh phi thường tưởng chừng chỉ có trong truyền thuyết. Còn gì thú vị hơn việc sở hữu 1 chú Rồng như một người bạn đồng hành, chứng kiến sự phát triển từ khi còn là quả trứng đến khi trưởng thành và có thể bay lượn trên bầu trời. Game đưa ta lạc vào một thế giới cổ tích đầy phép màu. Cùng chú Rồng yêu quý của mình xây dựng, phát triển ngôi làng thân yêu. Bảo vệ khỏi sự tấn công của lũ cướp biển và các thế lực xấu xa. Ngoài ra bạn cũng có thể khám phá chinh phục những vùng đất mới. Tải Bí Kíp Luyện Rồng về máy cho điện thoại Android, iOS và trải nghiệm ngay.

Game Bí Kíp Luyện Rồng – School of Dragons

Bí Kíp Luyện Rồng (School of Dragons) là tựa game mobile thuộc thể loại phưu lưu hành động hấp dẫn được xây dựng dựa theo bộ phim nổi tiếng thế giới How to Train Your Dragon của hãng DreamWorks Animation. Theo đó người chơi sẽ nuôi dưỡng và huấn luyện 1 chú Rồng để tăng thêm sự gắn kết giữa 2 người, đào tạo cho chú ta những kỹ năng sinh tồn, chiến đấu để trở nên mạnh nhất. Sau đó có thể tự mình hoặc tham gia cùng người chơi khác khám phá những mảnh đất mới, rất nhiều điều bí ẩn thú vị đang chờ đón bạn.

Tải game Bí Kíp Luyện Rồng

Cốt truyện trong game Bí Kíp Luyện Rồng xảy ra tại ngôi làng Viking trên hòn đảo Berk, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật gồm cậu bé Hiccup, Fishlegs, Astrid, Snotlout, Toothless… nhiệm vụ chính là chăm sóc những quả trứng Rồng từ khi chưa nở, rồi nuôi dưỡng chăm sóc cho tới khi trưởng thành. Có tất cả 9 loại rồng với những kỹ năng khác nhau, vô cùng phong phú đa dạng.

Tính năng game Bí Kíp Luyện Rồng

Tham gia trò chơi cùng với Hiccup và những người bạn quen thuộc của mình.

Luyện tập những bài học chiến đấu từ cơ bản đến phức tạp với Toothless, Thunderdrum, Whispering và rất nhiều loài Rồng khác nhau trong câu lạc bộ Fight Club.

Vận dụng thực tế những kiến thức trong cuộc sống, vũ trụ, trái đất, vật lý, động cơ để trả lời những câu đố trí tuệ trong game.

Download Bí Kíp Luyện Rồng về máy

Tham gia các hoạt động như dạy rồng bay, tập bắn cầu lửa, câu cá, trồng trọt và nhiều hơn nữa.

Thách đấu với những người chơi khác để giành phần thưởng.

Thu thập điểm số và tiền thưởng giúp bạn nâng cấp kỹ năng của bản thân cũng như cho chú Rồng của mình.

Khám phá những điều bí ẩn, kho báu được cất giữ trong trường học của Rồng.

Tải Bí Kíp Luyện Rồng cho điện thoại

Tải game Bí Kíp Luyện Rồng về máy

  • Link tải Bí Kíp Luyện Rồng cho Android: Download Here.
  • Link download Bí Kíp Luyện Rồng cho iphone iOS: Download Here.

Hướng dẫn chơi Bí Kíp Luyện Rồng

Có rất nhiều loài rồng trong game School of Dragons. Bạn có thể sở hữu chúng bằng cách gửi Toothless tới trung tâm nghiên cứu cùng với Hiccup. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được một quả trứng rồng từ việc lai ghép này. Công việc tiếp theo là ấp trứng trong Hatchery và để chúng ở làng Berk. Ngoài ra, có thể mua thêm rồng bằng Rune. Những chú rồng được bôi đậm sẽ thuộc 2 nhóm đắt đỏ nhất là Unique hoặc Legendary, bao gồm Bing, Bam và Boom. Mỗi con có giá trị lên tới 900 Rune. Cuối cùng là những con rồng có thể được tìm thấy hoặc mua trong thời gian giới hạn.

Người chơi phải giúp Hiccup dạy Viking và rồng cách chung sống hòa bình với nhau và phát triển ngôi làng Berk ngày một lớn mạnh hơn. Khi lũ rồng dần lớn lên, hãy huấn luyện các kỹ năng chiến đấu và tăng thêm sức mạnh để chúng có thể bảo vệ ngôi làng khỏi sự tấn công từ bên ngoài. Nuôi lớn những con rồng bằng cách cho nó ăn và dạy chúng các kỹ năng cơ bản của loài rồng. Chọn một con rồng bất kỳ rồi nhấn vào nút Feed để cho ăn 1 số lượng cá nhất định. Sau 3 lần cho ăn, rồng sẽ lên 1 cấp, tương ứng với kỹ năng được cải thiện và chi phí nuôi rồng cũng tăng theo.

Hướng dẫn chơi Bí Kíp Luyện Rồng

Khi chuyển qua giai đoạn đào tạo rồng tại học viện Dragon Academy sẽ mất khá nhiều thời gian, giúp rồng lên cấp nhanh, mở khóa kỹ năng mới hoặc thay đổi hình dạng. Mỗi chú rồng sẽ có 2 nhiệm vụ: Fishing và Logging. Khi rồng sở hữu kỹ năng Fishing, nhấn Find Fish để gửi rồng tới điểm bắt cá hợp lệ. Khi rồng có kỹ năng Logging, nhấn Find Wood để gửi rồng tới điểm cưa gỗ hợp lệ. Rồng sẽ hoàn thành công việc cho đến khi hết giờ hoặc người chơi nhấn nút Call Back để mang chúng trở lại sớm hơn. Mỗi điểm câu cá và cưa gỗ đều được nâng cấp để dùng cho tối đa 3 con rồng cùng lúc trong School of Dragons.

Chế độ chiến đấu trong Bí Kíp Luyện Rồng sẽ bảo vệ ngôi làng Berk khỏi lũ cướp biển với sự trợ giúp của rồng chiến. Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến chúng ta có thời gian 30 giây để chinh thám 5 loại tàu chiến: Flagship, Armored Ship, Attack Ship, Ranged Ship và Supply Ship. Hãy bắt đầu tấn công với 30 năng lượng. Năng lượng được dùng để triển khai rồng chiến hoặc sử dụng Catapult và Flare. Cuộc chiến kết thúc khi bạn phá hủy được Flagship và khôi phục được lực lượng rồng đã kiệt sức. Phụ thuộc vào mức độ thiệt hại của Flagshop mà người chơi sẽ nhận được từ 1 đến 3 chìa khóa dùng để mở rương chứa kho báu chứa những phần thưởng ngẫu nhiên hoặc những vật phẩm có giá trị.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Download game Pikachu.