Review Tải Cửu Âm 3D VNG

Tìm hiểu Tải Cửu Âm 3D VNG là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Cửu Âm 3D VNG là game mobile nhập vai kiếm hiệp mang phong cách đồ họa 3D do Snail phát triển thành công, đã chính thức có mặt tại Việt Nam được phát hành độc quyền bởi VinaGame. Trò chơi có cốt truyện được xây dựng dựa trên tác phẩm lừng danh “Xạ Điêu Tam Bộ Khúc” của tác giả Kim Dung (Bao gồm: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký). Người chơi sẽ thực sự được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong truyện để cùng nhau hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt bạo, bảo vệ chính nghĩa. Tải Cửu Âm 3D – VND về điện thoại Android, iOS và trải nghiệm ngay thôi.

Cửu Âm 3D VinaGame

Cửu Âm 3D – VNG được nhà phát hành tập trung xây dựng trên nền tảng công nghệ Flexi 2.0 tiên tiến nhất hiện nay của Snail với đồ họa 3D 100% tuyệt đẹp tới 360 độ. Nhưng bằng tính năng khóa góc nhìn vẫn mang lại sự quen thuộc với các nhân sĩ giang hồ. Bằng cách này, người chơi có thể trải nghiệm game thoải mái mà không có bất cứ lo ngại về vấn đề góc nhìn. Với cốt truyện bám sát Bộ truyện của đại thi hào Kim Dung “Xạ Điêu Tam Bộ Khúc”, trò chơi mở ra một thế giới kiếm hiệp chân thật vô cùng tráng lệ.

Tải game Cửu Âm 3D Vinagame

Luận võ học – định anh hùng: Võ học thiên hạ rộng lớn vô cùng, có cương có nhu, có chính có tà. Có người luyện võ để hành hiệp trượng nghĩa, cũng có kẻ tư lợi bản thân. Nhưng cho dù với bất kỳ mục đích gì đi nữa, thì tuyệt học võ lâm đều là đích đến cuối cùng. Giang hồ xưa nay vốn là như vậy, nếu không có bản lĩnh thực sự thì đừng mong lĩnh ngộ tuyệt kỹ võ công. Trong Cửu Âm 3D, giang hồ còn khốc liệt hơn nữa khi có tới 22 bộ tuyệt kỹ võ học, 18 bộ nội công tâm pháp mà biết bao nhân sĩ thèm khát.

Còn nhớ ngày nào chúng ta cùng anh em “cắm chuột” thâu đêm cày cấp, nhặt đồ chia nhau trong bang, hay khi lần đầu bước chân vào giới giang hồ còn vô cùng bỡ ngỡ, cầu người kéo cấp, loay hoay tìm sư phụ… Nay, ngoài đặc sắc về hệ thống Võ học, Cửu Âm 3D còn mang lại cảm giác train quái cày cấp, săn đồ quen thuộc với hệ thống hoạt động hàng ngày phong phú và đa dạng.

Download Cửu Âm 3D cho điện thoại Android, iOS

Đấu trường Tống Kim sẽ gợi nhớ về những cuộc chiến ác liệt vì chính nghĩa với bao gian khổ, tái hiện lại những giây phút hùng tráng – trác tuyệt nhất đang chờ các nhân sĩ kì tài tham gia trải nghiệm. Bạn sẽ là một chiến binh Kim Quốc oai hùng tiến quân như thác đổ hay một Tống quân anh dũng chặn đứng mọi mưu toan thôn tính Trung Nguyên?.

Giang Hồ Võ Lâm ngày càng xuất hiện nhiều anh tài, nhưng những nơi để phân tài cao thấp thì dường như chưa đủ để cho các quý đạo hữu thể hiện bản lĩnh. Từ đó Đấu trường Võ Lâm Minh Chủ được mở ra, để quy tụ tất cả Anh Hùng đến và phân tài cao thấp giành ngôi vị cao nhất. Hệ thống khinh công cũng là một trong những đặc sản của game kiếm hiệp nhập vai. Ở Cửu Âm 3D – VNG, hệ thống Khinh công sẽ được nâng lên một tầm cao mới để người chơi có thể thoải mái phiêu du chốn giang hồ rộng lớn!

Tải Cửu Âm 3D về máy

Tính năng game Cửu Âm 3D VNG

 • Cửu Âm 3D – VNG: Bom tấn Kiếm hiệp nhập vai 2018.
 • Tận hưởng tuyệt tác đồ họa game 3D hoa lệ.
 • Gia nhập Ngũ đại Môn phái – hành hiệp trượng nghĩa.
 • Khám phá 22 bộ Võ học, 18 bộ Nội công kinh điển Kim Dung.
 • Hệ thống thần binh đa dạng, phong phú, thỏa chí tung hoành.
 • Trải nghiệm hệ thống PK đơn chiến, quần chiến hay nhất từ trước đến nay.

Cách download game Cửu Âm mobile

Ngũ đại môn phái Cửu Âm 3D

Bao gồm 5 phái: Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Lăng Tiêu Thành, Minh Giáo.

Download Cửu Âm 3D VNG về máy

 • Link tải Cửu Âm 3D trên Google Play cho Android: Download Here.
 • Link tải Cửu Âm 3D trên AppStore về điện thoại iphone iOS: Download Here.
 • Link down CuuDuong.apk giả lập trên máy tính PC: Download Here.
  Tải phần mềm giả lập Android: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Giftcode Cửu Âm 3D.