Review Tải Dota Auto Chess Về Máy Tính PC

Nhận xét Tải Dota Auto Chess Về Máy Tính PC là chủ đề trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn tải Dota Auto Chess về máy tính PC, cách cài đặt và cách chơi cho người mới. Nếu bạn là 1 Fan của thể loại game chiến thuật và đặc biệt là Dota 2, thì chắc chắn bạn đã biết tới Dota Auto Chess – một custom map mới ra mắt hơn 1 tháng trước nhưng đã thu hút được hơn 4 triệu lượt đăng ký vượt mốc 300.000 lượt người chơi cùng lúc, nhanh chóng trở thành một trong những tựa game nổi tiếng bậc nhất với cộng đồng thế giới nói chung và các game thủ Việt nói riêng.

Giới thiệu game Dota Auto Chess

Dota Auto Chess mang phong cách kết hợp giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải tính toán, suy nghĩ về từng đường đi nước bước của mình, cũng như khả năng việc cân đối tài chính. Đôi khi chúng ta cũng cần tới khá nhiều may mắn thì mới có thể chiến thắng một ván cờ trước 7 đối thủ khác.

Để có thể đặt quân cờ của mình lên bàn, người chơi sẽ kiếm vàng, mua chúng để bắt đầu cuộc chiến. Sau mỗi hiệp người chơi sẽ nhận được một số lượng ngẫu nhiên các quân cờ để lựa chọn và sử dụng những quân trùng nhau để nâng cấp. Cứ 3 quân Level 1 thì được 1 quân Level 2 và 3 quân Level 2 tạo được 1 quân Level 3.

Tải game Dota Auto Chess về máy tính PC 01

Điểm đặc biệt ở đây là mỗi quân cờ chính là một Hero trong Dota 2 nên chúng cũng sở hữu các Skill quen thuộc. Không những thế chúng ta còn có thể trang bị item cho chúng thông qua việc farm creep, tạo nên một tầng lớp chuyên sâu nữa cho Dota 2 Auto Chess. Trò chơi hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong mục Arcade của Dota 2.

Tải Dota Auto Chess về máy

Link download Dota Auto Chess trên Steam: Tại Đây.

Để có thể tải game PC và cài đặt yêu cầu bạn cần phải có tài khoản Steam và máy tính đã được cài đặt Dota 2.

Tải game Dota Auto Chess về máy tính PC 02

Trong menu chính chọn mục Giải trí (Arcade).
– Lưu ý: Nếu không thấy Dota Auto Chess trong phần Open Lobbies, bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa “Dota Auto Chess” trên khung Search. Sau đó bấm vào kết quả phía bên dưới.

Tải game Dota Auto Chess về máy tính PC 03

Khi đã vào đến giao diện Setup hãy bấm Cài Đặt (Install) để bắt đầu.

Tải game Dota Auto Chess về máy tính PC 04

Cuối cùng bấm: Chơi Dota Auto Chess để chơi game.

Hướng dẫn chơi Dota Auto Chess

Dota Auto Chess là một map chơi theo hình thức bàn cờ vua 8×8, thay vì sử dụng các quân cờ thì người chơi sử dụng các tướng của Dota 2 với nhiều cải tiến về lối chơi mang đến sự hấp dẫn và thú vị.

Dota Auto Chess cho phép người chơi lập đội hình cao nhất là 8 người, mỗi người sẽ có nhiều vòng đấu, chiến thắng trong mỗi vòng sẽ được thưởng tiền, nếu thu sẽ bị trừ HP và HP bị trừ hết thì coi như thua cuộc

Mỗi round sẽ xuất hiện 5 Hero tương ứng với số tiền được hiển thị ở phía dưới mỗi tướng, người chơi được phép sắp xếp các tướng trong 30s và sau đó kẻ địch sẽ xuất hiện đấu với tướng của bạn.

Những round đầu tiên của trận đấu bạn sẽ đánh với AI (máy) để lấy kinh nghiệm và tiền, tiếp sau đó bạn sẽ được chiến đấu với các tướng của người chơi khác. Mỗi tướng sẽ thi triển những kỹ năng riêng khi có đầy mana và kỹ năng hỗ trợ, khi đạt được những yêu cầu sẽ được kích hoạt. Tướng của bạn sẽ có mana khi bị tấn công hoặc tấn công kẻ địch.

Hướng dẫn cài đặt Dota Auto Chess trên PC

Phím tắt trong Dota Auto Chess

  • Phím Q: Để kéo thả các Hero (chess).
  • Phím W: Đưa một Hero đang trên bàn cờ (trong chế độ chơi) quay về hàng chờ (dãy đường ray gồm 8 slot ở cuối màn hình).
  • Phím E: Bán một Hero bằng đúng giá đã mua nó (nếu nâng cấp Hero, rồi bán sẽ bị trừ phí :V).
  • Phím D: Dồn toàn bộ các Hero mà bạn có thể mua (chi phí 2 Vàng).
  • Phím Tab: Xem trận đấu của những người chơi khác.
  • Phím Spacebar (phím cách): Mở chess shop nhanh.