Review Tải Game Kiếm Vũ 3D Mobile Cho Điện Thoại Android, iOS

Bình luận Tải Game Kiếm Vũ 3D Mobile Cho Điện Thoại Android, iOS là ý tưởng trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tải Kiếm Vũ 3D về điện thoại Android, iOS – Nghe tên tưởng quen nhưng thật ra hoàn toàn mới lạ – đột phá về đồ hoạ cũng như bứt phá về lối chơi. Một thế giới Tiên Hiệp không chỉ hoàn mỹ về thiết kế mà còn đầy cảm xúc lãng mạn với những động tác thân mật như đời thật, nghẹt thở với PK toàn map, bảo kê săn boss và những trận loạn chiến ngàn người. Download game về máy và tự mình trải nghiệm nha.

Kiếm Vũ 3D mobile

Với đồ họa 3D khóa góc nhìn, dung lượng chỉ 300MB+ chạy mượt trên mọi máy. Chuyển cảnh không load, tự động bật chế độ chống lag khi truy cập mạng yếu, đảm bảo trải nghiệm game được xuyên suốt, không dis, không lag.

Đám cưới như thật, trao cử chỉ thân mật. Người chơi sẽ được trải nghiệm quy trình làm quen, cầu hôn, tổ chức nghi thức hôn lễ và đãi tiệc trong game, và trên hết các cử chỉ thân mật tương tác phu thê thể hiện tình cảm với nhau. Hạ sinh bảo bảo và nuôi dưỡng bằng chính tình yêu của các đôi phu thê.

Tải game Kiếm Vũ 3D cho Android, iOS 01

Nặc danh – săn boss. Tại Kiếm Vũ 3D việc người chơi có thể mua mặt nạ đeo để ẩn danh không để lộ thân phận. Làm chuyện trượng nghĩa giúp đỡ mỹ nhân, huynh đệ không cần báo đáp. Hay ẩn danh cướp tiêu, cướp boss của động đội là lựa chọn của mỗi người khi đeo mặt nạ ẩn danh. Là bạn hay là thù? Là hảo hán hay là tiểu nhân?

Các trận chiến Võ Đạo Chí Tôn kịch tính một mất một còn, Độc Kiếm Cân Đôi trong Tam Hùng Tranh Bá, Hay cùng bang hội khuấy đảo Chiến Trường Thần Ma, rồi khi màn đêm buông xuống lại cùng các huynh đệ tề tựu nghỉ ngơi, đàm tiếu bên đống lửa hồng cùng bầu rượu ấm. Huynh đệ chia sẻ trang bị bí kiếp lên đồ, truyền công cho nhau, bảo kê nhau săn boss. Hay đơn giản chỉ là bầu bạn lúc đắng cay ngọt bùi.

Hệ thống boss khổng lồ. Boss cá nhân, Boss Thế Giới, Boss Vực Sâu, Boss Thần Võ, Ẩn Long Động, Boss Kỳ Ngộ, Boss Ngũ Giới, Boss Hỗn Độn… Boss đếm ngược, hồi sinh liên tục, ăn boss tính last hit, tạo sự cạnh tranh khắc nghiệt cao. Tuy nhiên mỗi người tham gia đều được nhận 10 phần quà từ săn boss nội dung và phẩm chất khác nhau, không sợ “kẻ yếu” không có quà, đại ca ăn hết.

Tải game Kiếm Vũ 3D cho Android, iOS 02

Giao dịch tự do – Thoải mái buôn đồ. Điểm đặc biệt ở game Kiếm Vũ 3D là săn boss sẽ rơi trang bị không khóa, tạo cơ hội cho giao dịch và chợ phát triển mạnh mẽ. Với trang bị có phẩm chất thấp sẽ được ghép thành trang bị phẩm chất cao hơn, giúp tăng chỉ số nhân vật và thu lại lượng KNB nhiều hơn khi giao dịch.

Hệ thống nhân vật Kiếm Phó, Ngự Linh, Bảo Bảo, Chiến Thần, Vô Song xuất chiến – trợ thủ đắc lực cho nhân vật. Tăng công, phá giáp, hồi máu nhanh. Có thể tăng cấp bằng nguyên liệu từ việc săn boss, trao đổi, giao dịch tự do giữa người chơi với nhau. Thời trang nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng, người chơi có thể hóa trang thỏa thích theo nhiều phong cách với hàng trăm món thời trang theo nhiều phong cách từ cổ điển tới hiện đại, từ cá tính tới trang nhã…

Các hoạt động tương tác xã hội đặc sắc: vào bang nuôi cá, tắm tiên cùng mỹ nữ, chat voice thả thính, đốt lửa trại, uống nữ nhi hồng, ghép hình mỹ nhân, món ngon toàn server … Cùng nhiều hoạt động đặc sắc khác sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt với không thể nào quên.

Tải game Kiếm Vũ 3D cho Android, iOS 03

Cộng đồng đông đảo, thường xuyên offline, nhà phát hành VTC uy tín, đội ngũ admin nhiệt tình túc trực 24/7 chăm sóc khách hàng.

Tất cả dẫn dắt bạn vào một thế giới Tiên Hiệp hoàn mỹ được khắc họa chân thực nhất, đem đến cho người chơi không gian trải nghiệp game tuyệt vời, kỳ ảo, dẫn dắt người chơi đi qua các giai đoạn truyền thuyết từ thời kỳ viễn cổ đến Nhân – Ma chi tranh, Ma Vương uy lực vô song phá giải kết giới, chiến tranh khởi họa. Và Chân Mệnh Thiên Tử xuất hiện để giải cứu nhân gian. Liệu đó sẽ là ai?

Tính năng game Kiếm Vũ 3D

– Đột phá đồ họa, bứt phá lối chơi.
– Đồ họa 3D siêu chất, siêu nhẹ, chỉ 300MB.
– Đám cưới như thật, cử chỉ thân mật.
– PK nặc danh, tung hoành săn boss.
– Giao dịch tự do, thoải mái ghép đồ.
– Vào bang share hàng, công thành loạn chiến.

Download Kiếm Vũ 3D cho Android, iOS

  • Link tải Kiếm Vũ 3D trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải game Kiếm Vũ 3D trên iTunes về iphone iOS: Download Here.
  • Link tải KiemVu3D apk Full chơi trên PC: Download Here.

Hệ thống nhân vật Kiếm Vũ 3D

Trò chơi có 2 lớp nhân vật là Long Tướng và Huyền Nữ
– Long Tướng : giới tính nam, sử dụng đao pháp.
– Huyền Nữ : giới tính nữ, song kiếm hộ thân.

Lưu ý: Tên nhân vật có độ dài từ 5 – 12 ký tự, có thể có dấu, không được có khoảng cách và các ký tự đặc biệt.

Tải game Kiếm Vũ 3D cho Android, iOS 04

Game có đầy đủ những tính năng nổi bật của dòng game nhập vai trực tuyến như tọa kỵ, cánh, pháp khí, linh sủng, biến hình Vô Song…, đặc biệt là tính năng kết hôn cực kỳ ấn tượng.

Hoạt động trong trò chơi rất phong phú và đa dạng. Ngoài các tính năng và phó bản tiêu diệt quái vật, game có rất nhiều hoạt động chiến trường, PK, cộng đồng đặc sắc để trải nghiệm.

Một số lưu ý và tips nhỏ khi chơi game ?
– Đăng nhập chăm chỉ hàng ngày nhận phúc lợi cao
– Vào bang nhận được nhiều sự giúp đỡ
– Hệ thống nhảy trong game rất linh hoạt, sử dụng hợp lý có thể tránh sát thương.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftcode Kiếm Vũ 3D.
Xem thêmNạp Thẻ Kiếm Vũ 3D.

Nạp thẻ Tình Kiếm 3D
Giftcode Kiếm Vũ 3D