Review Tải game MU Vượt Thời Đại cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải game MU Vượt Thời Đại cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Tải game MU Vượt Thời ĐạiFuntap về điện thoại Android, iOS, APK. Trò chơi thừa hưởng và hội tụ đầy đủ các yếu tố của một MU phiên bản Mobile hoàn thiện nhất, game hứa hẹn sẽ làm sống lại kỳ ức tuổi thơ của các MUtizen đích thực! Đừng bỏ lỡ cơ hội một lần nữa được trở về tuổi thơ của mình! Với sức nóng chưa bao giờ giảm nhiệt của MU cũng như nắm được nhu cầu của cộng đồng MUtizen Việt Nam, NPH Funtap cùng với Webzen sẽ chính thức phát hành tựa game MU: Vượt Thời Đại tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu MU Vượt Thời Đại – Funtap

Từ lâu, đã từ rất lâu rồi! Khi thế giới đã bị phân thành 3 giới riêng biệt là: Thiên giới – Địa giới – Nhân giới. Trong đó chỉ có 3 bộ tộc hùng mạnh: Dark Knight – Dark Wizard – Fairy Elf.

Trong suốt chiều dài lịch sử, để chọn ra được thủ lĩnh của bộ tộc, họ chọn ra người ưu tú nhất và gửi đến cho Đại Pháp Sư Etramus để đào tạo. Sau khóa huấn luyện họ sẽ nhận được chức danh và bảo vật để có thể bảo vệ vùng đất khỏi sự trỗi dậy của Chúa tể Quỷ – Kundun.

Tải game MU Vượt Thời Đại cho Android, iOS, APK 01

Rồi mọi chuyện qua đi khi Kundun bị phong ấn ở vùng đất lưu đày bởi sự hi sinh của Etramus. Lục địa MU lại có thể phát triển hưng thịnh một lần nữa, và rồi lời tiên tri của Secromicon khiến cho Tam giới hoang mang một lần nữa…

Dark Knight, sống ở vùng Lorencia, mang dòng máu con người. Là hiện thân của sức mạnh và quyền lực. Với khả năng càn lướt và sức sống mãnh liệt, họ luôn là tiên phong trong mọi trận chiến.

Dark Wizard, sống ở vùng đất Davias, mang trong mình dòng máu của các phù thủy cổ xưa. Sức mạnh của họ không nằm ở độ chống chịu hay tốc độ, mà nằm ở khả năng điều khiển ma pháp ở mức độ thượng thừa.

Tải game MU Vượt Thời Đại cho Android, iOS, APK 02

Fairy Elf, mang trong mình dòng máu của các tinh linh và tiên nữ, sinh sống ở vùng đất Noria, vùng đất được mệnh danh là “Vùng đất của hoa và nhạc”. Khả năng bắn tên và bổ trợ đồng đội là thế mạnh của họ.

Tháng 12 – 2001: NPH Webzen Hàn Quốc đã tạo ra MU Online và tạo nên cơn sốt game Online toàn cầu.
Năm 2003: Nhóm GamethuVN ra mắt phiên bản MU Hà Nội đầu tiên dựa trên những dòng code không đầy đủ được phát tán trên mạng của Webzen về MU.

Năm 2005: FPT Telecom mua bản quyền MU Online. MU Hà Nội và hàng trăm server MU khác phải đóng cửa.
Năm 2006 – 2007: MU Hà Nội được mở cửa trở lại do nhóm đã chuyển hoạt động sang nước ngoài.
Năm 2020: MU trở lại trên mobile với cái tên hoàn toàn mới MU Vượt Thời Đại do Funtap phát hành tại Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn địa chấn trong làng game mobile Việt Nam.

Tải game MU Vượt Thời Đại cho Android, iOS, APK 03

Tính năng game MU Vượt Thời Đại

Đồ họa nâng cấp toàn diện:
– Đồ họa mô hình 4D cực kỳ sắc nét, tạo nên thế giới MU cực kỳ sinh động và chân thực, đem lại bữa tiệc thị giác thịnh soạn! Đồ họa vượt qua giới hạn game di động, nhất định sẽ đưa bạn trở lại thế giới MU kinh điển, nhưng lại vô cùng rực rỡ và mới mẻ!

Lớp nghề mới, phá bỏ giới hạn giới tính:
– Bên cạnh 3 nghề kinh điển là kiếm sĩ, pháp sư và cung thủ, game còn thêm nhân vật nữ mới thần bí, hệ thống đổi giới tính và nhân vật mới, sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hấp dẫn!

Thỏa sức chuyển nghề, không lo khóa trang bị:
– Kết hợp Bộ chuyển nghề không còn bị khóa, thuộc tính bộ có thể tích lũy giữ lại trị số. Giày 2 chuyển, giáp 3 chuyển, vũ khí 4 chuyển giờ có thể đồng thời xuất hiện trên người bạn! Hàng vạn bộ đồ lộng lẫy, bạn có thể thỏa sức thiết kế phong cách thời trang của mình!

Tải game MU Vượt Thời Đại cho Android, iOS, APK 04

Chiến trường vạn người cùng lúc:
– Phá bỏ giới hạn các Server với nhau, giờ đây người chơi toàn Server có thể cùng đánh Boss, tham gia chiến trường vạn người vô cùng hùng tráng và khốc liệt! Tranh giành Boss tự do hơn, quy tắc tranh đoạt không còn đơn điệu nữa!

Hệ thống đổi điểm toàn diện:
– Treo máy, đánh quái, ngày nào cũng có điểm! Điểm có thể dùng để đổi lấy toàn bộ trang bị! Cánh lộng lẫy, kỹ năng mạnh mẽ, nguyên liệu quý hiếm…Tiệm điểm độc quyền đang đợi bạn tới đổi, không cần tiền cũng tràn đầy lực chiến!

Tải MU Vượt Thời Đại Funtap cho Android, iOS

Tải MU Vượt Thời Đại trên Google Play

– Link tải MU Vượt Thời Đại trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải MU Vượt Thời Đại trên App Store

– Link tải game MU Vượt Thời Đại trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download MU Vượt Thời Đại APK cho PC

– Link tải MU-Vuot-Thoi-Dai.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode MU Vượt Thời Đại.
Xem thêmNạp Thẻ MU Vượt Thời Đại.