Review Tải game Thông Linh Sư H5 cho điện thoại Android, iOS, APK

Tìm hiểu Tải game Thông Linh Sư H5 cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải game Thông Linh Sư H5 về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là tựa game trên di động đáng chơi nhất 2019 do báo GameMix bình chọn, được MangaPlay chính thức độc quyền phát hành. Đây chính là cực phẩm từ Nhật Bản được lồng tiếng từ dàn Seiyuu quen thuộc và sỡ hữu những tính năng độc đáo mới lạ. Nhất là gameplay khi có thể chơi cả Chiến thuật 5vs 5 lẫn Đấu Thẻ Bài.

Mỗi lối chơi đều có sự thú vị và sức hút riêng, mỗi Tinh Linh cũng có 2 bộ skill dành cho Chiến Thuật và Đấu Thẻ. Vì vậy, Tình linh này mạnh ở Chiến Thuật nhưng kém ở Đấu Bài và ngược lại là rất bình thường, đòi hỏi các Linh Sư phải hack não rất nhiều nhà, hãy cùng đón chờ game play độc đáo này vào ngày ra mắt nhé.

Thông Linh Sư H5 – MangaPlay

Nếu cả nhà đã đọc qua cốt truyện của Thông Linh Sư H5 thì bạn sẽ biết là chúng ta phải tiêu diệt Tam Đại Ma Thần gồm: Hỏa Ma – Igniz, Ác Long – Nozdormu, Tuyệt Vọng Thần – Neuss để phục sinh Nữ Thần Sophia.

Đặc biệt, 3 Ma Thần này cũng chính là 3 Boss Thế Giới hùng mạnh của GAME. Tiêu diệt đc Boss thế giới, cả nhà sẽ đc 1 lượng EXP kinh khủng khiếp cùng những vật phẩm giá trị ko thể đong đếm… Hôm nay, Phia xin hé lộ Ma Thần thứ 2, mà rất nhiều yêu cầu gửi đến muốn được biết, đó là Ma Thần nữ duy nhất trong bộ 3 cùng.. bộ BB to khủng khiếp.

Tải Thông Linh Sư H5 cho điện thoại Android, iOS 01

Nếu Hỏa Ma tiêu diệt thế giới bằng cách thêu đốt chúng từ những ngọn lửa tai ác, Ác Long Nozdormu thì hủy hoại ánh sáng nhân loại khi bao trùm thế giới trong màn đêm. Thì, cách hủy hoại Thực Giới loài người của Neuss càng kinh khủng hơn gấp trăm vạn lần. Khi 2 ma thần kia tiêu diệt bằng phá hoại hiện hữu thì Neuss hủy hoại loài người bằng sự Tuyệt Vọng, Mụ ta dùng hắc thuật gieo rắc nỗi tuyệt vọng cho Nhân loại, khi đã không còn hy vọng, loài người sẽ suy tàn và tự giết chính mình. Không còn điều gì khủng khiếp hơn là mất đi sự Hy Vọng… Mụ ta là thiên địch của Hikari – người tái tạo hy vọng cho Thực Giới.

Hé lộ bộ 3 Tinh Linh khởi đầu hành trình mà cả nhà sẽ đc ký khế ước miễn phí khi vào GAME ạ, chỉ được chọn 1 Tinh Linh trong 3 thôi nha

Karuga: Pháp Sư Yêu Tinh
– Thuộc nhóm Pháp Sư, Karuga sẽ là dame phép ổn định cho hỗ trợ cả nhà vượt MAP dễ dàng. Là pháp sư đơn thể và duy trì nè, skill gây sát thương thêm theo lượt, đạt cấp cao sẽ mở khóa 1 kỹ năng quần thể nữa nè.

Tải Thông Linh Sư H5 cho điện thoại Android, iOS 02

Sean: Chiến Binh Qủa Cảm
– Tinh Linh nam duy nhất trong bộ ba, chàng là Tinh Linh đấu sĩ, bằng sức mạnh Nam nhi, Sean sẽ bảo vệ cả nhà khỏi đám yêu thú tai ác.

Rafina: Tế Tư Thánh Đường
– Thuộc nhóm Phù thủy (tế tư trị liệu), Rafina sỡ hữu bộ skill hỗ trợ không thua kém Anite, đặc biết nhất, Rafina là con cưng, là 1 trong 2 Tinh Linh có nhiều bộ Thời Trang nhất, lên đến 4 bộ.

Hệ thống bản đồ – MAP trong Thông Linh Sư vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi bản đồ đều có thiết kế đặc trưng, màu sắc tươi sáng hoặc u ám thích hợp riêng biệt. Hãy cùng khám phá lục địa xinh đẹp cùng Sophia nhé!

Tính năng game Thông Linh Sư H5

– Siêu phẩm đến từ Nhật Bản
– Game hiếm hoi Lồng tiếng Nhật siêu cute
– Đồ họa Siêu ChiBi với độ phân giải siêu nét 8K

– Chức năng PvP / PvE siêu nhiều / siêu chiến thuật
– Chơi mượt mà trên trình duyệt Safari / Chrome… của PC và MOBILE
– Sáng Tạo Đội Hình – Bày Binh Bố Trận.

Tải Thông Linh Sư H5 cho điện thoại Android, iOS 03

Tải Thông Linh Sư H5 cho Android, iOS

Download Thông Linh Sư H5 trên Google Play

– Link tải Thông Linh Sư H5 trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Thông Linh Sư H5 trên App Store

– Link tải game Thông Linh Sư H5 trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Thông Linh Sư H5 APK cho PC

– Link tải ThongLinhSu apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Thông Linh Sư H5.
Xem thêmNạp Thẻ Thông Linh Sư H5.

Nạp thẻ Thông Linh Sư H5
GiftCode Thông Linh Sư H5