Review Tải game War Robots cho điện thoại Android, iOS, APK

Review Tải game War Robots cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game War Robots về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobie bắn súng hay nhất về chủ đề robot khổng lồ nằm gọn trong túi bạn. Hãy tham gia các trận đấu PvP 6vs6 hoành tráng với đối thủ khắp thế giới và chứng tỏ cho họ thấy ai là tay lái thông minh, nhanh nhẹn và dẻo dai nhất! Hãy chuẩn bị tiếp đón các đợt tấn công bất ngờ, hành quân chiến thuật tinh vi và các mánh khóe khác của kẻ thù. Tiêu diệt! Bắt giữ! Nâng cấp! Trở nên mạnh hơn — và chứng tỏ bạn là chỉ huy robot giỏi nhất trong vũ trụ War Robots trực tuyến!

Giới thiệu War Robots – NPH PIXONIC

War Robots là trò chơi thuộc thể loại game trên di động đối kháng 6vs6 có lối chơi kết hợp giữa thể thức MOBA thịnh hành và dòng bắn súng kinh điển. Mặc dù ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, tựa game bắn súng hành động đậm chất tương lai này đã thu hút hàng triệu lượt tải.

Lý giải cho việc thành công của War Robots, rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá  rằng việc NPH PIXONIC định hướng rõ ràng rằng đây sẽ là 1 tựa game quốc tế, hỗ trợ nhiều gói ngôn ngữ khác nhau cho từng khu vực, quốc gia đã giúp trò chơi tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng bản địa.

Tải game War Robots cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Ngoài ra, lối chơi theo thể thức bắn súng đối kháng tương đối dễ làm quen nhưng khó thuần thục đã mở ra một sân chơi so tài kịch tính dành cho nhóm người dùng điện thoại thời bấy giờ. Cuối cùng là việc NSX Game liên tục tung ra những bản cập nhật góp phần đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi cũng như chịu khó nâng cấp hình ảnh, mở ra kho vũ khí, trang bị, hình mẫu robot mới liên tục.

Tính năng game War Robots

Tự do chọn chiến binh với số lượng vô cùng đa dạng. Hơn 50 robot với thiết kế độc đáo và sức mạnh cho phép bạn tìm được phong cách riêng của mình.

Chơi theo cách bạn muốn. Bạn thích tấn công và tiêu diệt? Hay thích cứu trợ và bảo vệ? Hoặc chỉ muốn phá rối kẻ địch? Bạn có thể làm tất cả những điều đó với một loạt các lựa chọn vũ khí, bao gồm tên lửa đạn đạo, pháo plasma và các khẩu súng shotgun khổng lồ!

Tải game War Robots cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Tùy chỉnh. Mỗi robot có thể lắp những vũ khí và mô đun bạn tùy chọn. Hãy tìm cho mình combo yêu thích và khẳng định sức mạnh bản thân!
Chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi. Lập đội với người khác! Tham gia bộ lạc hùng mạnh để tìm đối tác tin cậy (và bạn bè!), hoặc thậm chí là tự lập một bộ lạc riêng của bạn!

Một mình chiến đấu. Bạn thích chơi solo? Người thích hành động một mình có thể thỏa sức chơi trong các chế độ đặc biệt như Đấu trường hoặc Miễn phí toàn bộ!

Tải game War Robots cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Hãy cùng nhau khám phá câu chuyện – Thế giới War Robots ngày một phát triển và mở rộng sau mỗi bản cập nhật, và cộng đồng không ngừng tăng trưởng này sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Tải War Robots cho Android, iOS

Tải War Robots trên Google Play

– Link tải War Robots trên Google Play cho Android: Download Here.

Tải War Robots trên App Store

– Link tải game War Robots trên App Store cho iOS: Download Here.

Download War Robots APK cho PC

– Link tải WarRobots.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Cách nhận và nhập GiftCode War Robots

Xem thêmXem thêm: Nạp Thẻ War Robots.