Review Tải Mê Cung – Download Game Thoát Khỏi Mê Cung Về Điện Thoại

Sự thật về Tải Mê Cung – Download Game Thoát Khỏi Mê Cung Về Điện Thoại là ý tưởng trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Mê cung và hơn thế nữa là trò chơi gồm những câu đố đầy thú vị và bất ngờ dành cho người chơi. Chỉ cần vuốt ngón tay của bạn để điều hướng các dấu chấm thông qua các bức tường để tìm một đường đi và thoát khỏi mê cung. Với đồ họa 2D đơn giản tạo nên một phong cách cổ điển hấp dẫn, trong khi chế độ chơi mang tới những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Tải game Mê Cung về điện thoại Android, iOS hoàn toàn miễn phí.

Game Thoát Khỏi Mê Cung

Thoát khỏi mê cung thuộc thể loại game trí tuệ mà trong đó người chơi sẽ đóng vai trò người chỉ đường để giúp nhân vật chính trong game có thể tìm ra con đường nhanh nhất thoát khỏi các mê cung rộng lớn.

Tải Mê Cung cho Android, iOS

Bạn hãy sử dụng khả năng quan sát và tính toán của mình cùng với việc sử dụng những dụng cụ mà các nhân vật trong game có một cách thật hợp lý để có thể đến được bên kia của của mê cung bạn nhé! Game thoát khỏi mê cung với thao tác chơi hết sức đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần tính toán thật kĩ và trả lời các câu hỏi để tìm ra đường đi đúng nhất.

Tính năng game Mê Cung

– Dễ chơi, dễ dàng điều khiển.
– Tất cả mê cung đều được thiết kể thủ công bằng tay, không có cấp độ ngẫu nhiên.
– Nhiều chế độ chơi khác nhau. Gồm tất cả 6 loại: Classic, Enemies, Ice Floor, Darkness, Traps và Time Trial.

Download game Mê Cung về máy

– Câu đố từ mê cung có dễ, có khó, thử thách người chơi.
– Đồ họa 2D đơn giản, phù hợp với hầu hết các dòng máy hiện nay, không yêu cầu cấu hình cao.
– Game phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng người chơi.

Tải Mê Cung về máy

Hướng dẫn chơi Mê Cung

Hướng dẫn chơi Mê Cung

Hướng dẫn các dấu chấm thông qua các tuyến đường khác nhau trong cuộc phiêu lưu mê cung miễn phí này. Chạy, khám phá và tìm cách thoát ra khỏi những bức tường phức tạp. Hoàn thành tất cả 450 mê cung và trở thành vua của mê cung nhé.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: