Review Thiên Tà Quỷ Hoàng – Cách chơi Amanojaku Ki ngự hồn mạnh nhất

Nhận định Thiên Tà Quỷ Hoàng – Cách chơi Amanojaku Ki ngự hồn mạnh nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Thiên Tà Quỷ Hoàng (Amanojaku Ki) là thức thần loại N trong Âm Dương Sư Mobile. Chúng không có nhiều vai trò chiến đấu trong đội hình nhưng lại rất cần thiết sử dụng làm nguyên liệu cho những thức thần quan trọng khác ăn để lên Sao (Up Hột). Thông thường khi đi Map train quái lên cấp, người chơi sẽ mang theo 1 dame chính khỏe + 2 con N + 2 con N khác ngồi ngoài hoặc là Daruma để ăn ké kinh nghiệm lên max level. Tuyệt đối không nên cho con này ăn con kia để lên cấp. Vì để up 1 thức thần lên 6 hột cần rất nhiều Food.

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Thiên Tà Quỷ Hoàng

Thức thần Thiên Tà Quỷ Hoàng Onmyoji

Thiên Tà Quỷ Hoàng: có hình dáng một đứa bé cầm dùi ngồi trên chiếc trống. Tính cách nhút nhát, nhìn thấy người lạ là bỏ chạy. Bình thường trốn dưới sàn nhà, vào ban đêm mới dám ra ngoài, khi ra ngoài luôn gõ trống tùng tùng khiến mọi người giật mình. Nhưng nếu bị người ta phát hiện thì yêu quái này sẽ ngừng chơi trống, giấu đầu mình vào trong chiếc trống, tưởng người khác không nhìn thấy. Nhưng cho dù có làm vậy đi nữa thì cũng không thể trốn được.

Thuộc tính cơ bản Thiên Tà Quỷ Hoàng Âm Dương Sư

Xếp loại: N – Loại Thường (Lên Max level để Up Hột cho các thức thần quan trọng).
Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ.

Amanojaku Ki Thiên Tà Quỷ Hoàng

Nguyên liệu thức tỉnh Amanojaku Ki

Thức thần Thiên Tà Quỷ Hoàng loại thường N không thể thức tỉnh.

Kỹ năng của Thiên Tà Quỷ Hoàng

 • Amanojaku Ki đông đôngUng Ung
  • “He he, ta đánh trúng nhà ngươi chưa zợ!”. Thiên tà quỷ hoàng ném 2 cái dùi đánh trống vào mặt đối phương gây ra sát thương bằng 100% công kích.
  • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.
  • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +10%.
 • Amanojaku Ki thương thương thươngKeng Keng
  • “Hãy cảm nhận nhịp điệu đi nào”. Thiên tà quỷ hoàng Amanojaku Ki đánh lên một hồi trống lớn khích lệ tinh thần cho toàn đội, giúp gia tăng thêm 15% bạo kích và kéo dài đến đợt tiếp theo.
  • Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị cho Thiên Tà Quỷ Hoàng

Không cần thiết phải lắp ngự hồn bởi Thiên Tà Quỷ Hoàng là những thức thần phế, không có tác dụng trong chiến đấu PvE hay PvP.

Thức thần loại N chúng ta thường cho đi tham chiến hoặc ngồi ở 2 vị trí ăn ké hít kinh nghiệm của team. Với mục đích nuôi chúng lên Max level dùng để Up Hột (Tăng Sao) cho các thức thần R, SR, SSR quan trọng khác. Tuyệt đối không nên dùng Thiên Tà Quỷ Hoàng để Nuôi thức thần khác (Tăng Cấp). Bởi vì kinh nghiệm lên level thì lúc nào cũng có khi bạn làm nhiệm vụ, phó bản, thám hiểm… Hơn nữa để tăng lên 3 Sao, 4 Sao, 5 Sao, cao nhất là 6 Sao bạn cần rất nhiều Food. Trong khi đó thức thần loại R trở lên chúng ta lại dùng để hiến tế trong đền đổi lấy Ngự Trát.

Cách chơi Thiên Tà Quỷ Hoàng

Thường sẽ dùng là Food nâng Hột thức thần.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Vu Cổ Sư, Đường Chỉ Tán Yêu.

Danh sách Thức Thần (Shikigami):