Sự thật về Avatar Facebook Đẹp – Tải Ảnh Đại Diện Facebook Độc và Ý Nghĩa

Bình luận Avatar Facebook Đẹp – Tải Ảnh Đại Diện Facebook Độc và Ý Nghĩa là chủ đề trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Ảnh đại diện trên Facebook chính là bộ mặt của người dùng giúp bạn bè, người khác có thể dễ dàng nhận ra. Qua đó cũng phần nào thể hiện con người, tính cách của bạn. Hãy chọn cho mình những bức ảnh đẹp nhất, độc đáo nhất có kích thước chuẩn và tải về máy làm Avatar FB. Ngoài ra bạn có thể dùng ảnh cá nhân, thương hiệu công ty để quảng bá tới cộng đồng.

Avatar facebook là gì?

Avatar facebook là một bức ảnh nhỏ nằm ở góc trên tay trái của ảnh bìa trang cá nhân. Nó đại diện cho người dùng và luôn ở chế độ công khai, vì vậy bạn có thể sử dụng ảnh chân dung cá nhân, logo công ty, hay một bức hình đẹp bất kỳ nào đó, độc đáo, dễ thương, ý nghĩa thể hiện cá tính, quan điểm, tâm hồn của mình. Ảnh đại diện Facebook sẽ hiển thị ở đầu câu comment khi bạn tham gia bình luận trên mạng xã hội giúp người khác dễ dàng nhận ra, hoặc hiển thị trên Avatar nhân vật khi chơi game.

Avatar Facebook đẹp

Kích thước ảnh đại diện facebook

Kích thước chuẩn của ảnh đại diện Facebook được công bố mới nhất năm 2018 là: Chiều cao x Chiều rộng = 170 x 170 pixel trên máy tính PC, laptop cá nhân. 128 x 128 pixel khi hiển thị trên các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với đa số những điện thoại thông thường khác là 36 x 36 pixel. Để có chất lượng ảnh tốt nhất bạn nên sử dụng Chiều cao x Chiều rộng tối thiểu là 320 x 320 pixel.

Ảnh đại diện facebook đẹp

Người dùng có thể chuẩn bị sẵn hình ảnh có kích thước tiêu chuẩn để hiển thị đẹp nhất, chính xác nhất trước khi Upload lên hồ sơ cá nhân của mình. Hoặc khi thêm mới, thay đổi ảnh đại diện, Facebook sẽ cung cấp dịch vụ cắt ảnh miễn phí.

Thay đổi hình đại diện facebook

 1. Đăng nhập thành công tài khoản FB.
 2. Truy cập trang cá nhân và di con trỏ chuột tới vị trí Avatar.
 3. Nhấp vào: Cập nhật ảnh đại diện (Có icon chiếc máy ảnh nhỏ).
 4. Người dùng có 3 lựa chọn:
  • Upload lên 1 ảnh mới có sẵn từ máy tính, laptop, điện thoại (320×320 pixel).
  • Thêm khung.
  • Chọn 1 ảnh đã tải lên trước đó hoặc được bạn bè gắn thẻ.
 5. Thực hiện cắt ảnh hoặc bỏ qua bước này -> rồi nhấp Lưu.

Tải ảnh đại diện fb về máy

Avatar facebook đẹp

Avatar facebook độc

Avatar đôi facebook dễ thương

Hãy download avatar đẹp nhất về máy để làm ảnh đại diện facebook của bạn nhé!

Xem thêm:
Xem thêm Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook.
Xem thêm Ông Chủ Facebook Là Ai ?.