Sự thật về Cách Lên Đồ Chơi Kagura Mobile Legends Mùa Mới Nhất

Phân tích Cách Lên Đồ Chơi Kagura Mobile Legends Mùa Mới Nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Kagura là hero Pháp Sư có biệt danh Âm Dương Sư trong game Mobile Legends. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Kagura mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Kagura Mobile Legends

Kagura Mobile Legends: là một Âm Dương Sư có khả năng sử dụng những nguồn sức mạnh thần bí để tự do đi lại giữa dương gian và âm giới. Gia đình có Kagura chính là những người có sức mạnh và tồn tại lâu đời nhất từ trước đến nay. Đặc biệt là vị tổ sư đã từng xả thân chiến đấu với lũ tà ma để bảo vệ loài người. Cô được gia tộc giao phó cho bảo vật là chiếc ô Lưỡng Cực – thứ có quyền năng thay đổi sự cân bằng vốn có giữa cõi Âm và Dương.

Kagura Mobile Legends

Truyền thuyết kể lại rằng đây là bảo vật được tôi luyện hàng ngàn năm từ 100 linh hồn có sức mạnh phi thường. Nó đại diện cho trí tuệ hơn người và sinh mạng của họ. Chỉ những chủ nhân xứng đáng mới có thể sử dụng được. Chim Ưng là chú của Kagura đã đến lục địa Bình Minh để thực hiện sứ mệnh của mình là dẫn dắt những linh hồn đã qua đời tới một thế giới khác thuộc về họ. Chính cô đã lén lút cất giấu chiếc ô ma thuật này đến đây để giúp đỡ người chú của mình.

Skill Kagura

Kagura Âm Dương TụÂm Dương Tụ
Nội tại âm dương tụ giúp người và ô hợp nhất tạo nên một lớp giáp ảo hấp thu 300(+180%) sát thương pháp thuật và làm chậm chúng trong vòng 4,5 giây.

Kagura Mở Ô Lưỡng CựcMở Ô Lưỡng Cực
Skill mở ô lưỡng cực sẽ di chuyển chiếc ô tới một vị trí được chỉ định gây ra 330(+130%) sát thương phép cho những kẻ địch dính chiêu trên đường đi của nó. Đồng thời làm giảm 60% tốc chạy của chúng.
Thời gian hồi chiêu: 5 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 60 MP.

Kagura Ô Hộ MạngÔ Hộ Mạng
Kỹ năng ô hộ mạng sẽ giúp bản thân giải trừ toàn bộ các hiệu ứng bất lợi và di chuyển tức thì tới vị trí được chỉ định. Trong trạng thái không cầm ô sẽ dịch chuyển bản thân tới đó, đồng thời gây ra 205(+90%) sát thương phép cho các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng.
Thời gian hồi chiêu: 12 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

Kagura Âm Dương Nghịch ĐảoÂm Dương Nghịch Đảo
Chiêu cuối âm dương nghịch đảo (Ultimate), Kagura nếu cầm chiếc ô trên tay sẽ tấn công gây ra 260(+120%) sát thương phép, đồng thời đẩy lùi và làm chậm chúng. Ngược lại nếu trong trạng thái tay không sẽ tạo ra một sợi dây liên kết giữa người và ô. Những kẻ địch chạm vào sợi dây này sẽ chịu 330(+100%) sát thương phép. Nếu chiếc ô di chuyển sẽ gây ra sát 450(+180%) sát thương, kèm theo hiệu ứng làm chậm.
Thời gian hồi chiêu: 43 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 85 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Kagura

Hướng dẫn tăng chiêu cho Kagura

Cách lên đồ Kagura mạnh nhất

Lên đồ Kagura mạnh nhất

Giày Thần Tốc
– Giá: 630 vàng, +50 tốc độ di chuyển.

Quyền Trượng Sấm Sét
– Giá: 2150 vàng, +75 phép, +30 hồi mana.
– Nội tại cộng hưởng: mỗi 6 giây kỹ năng tiếp theo sẽ gây cộng hưởng 150% sát thương phép lên tối đa 3 kẻ địch.

Tụ Năng Lượng
– Giá: 2020 vàng, +70 phép, +700 HP, +30% hút máu từ kỹ năng.
– Nội tại hồi phục: hồi 10% HP sau khi tiêu diệt kẻ địch.

Lưỡi Hái Tử Thần
– Giá: 1950 vàng, +70 phép, +100 mana, +30 hồi mana, +10% giảm hồi chiêu.
– Nội tại loạn lạc: sau khi sử dụng kỹ năng này, đòn tấn công cơ bản tiếp theo sẽ gây thêm 120% tấn công chuẩn (CD 1,5 giây).

Đôi Cánh Máu
– Giá: 2850 vàng, +150 phép, +150 HP.
– Nội tại niết bàn: tăng thêm 2 HP cho mỗi điểm sức mạnh phép thuật được cộng thêm.

Kagura skin

Skin Kagura

  • Trang phục mặc định: Âm Dương Sư.
  • Skin Mùa Hoa Nở.
  • Yêu Nữ Anh Đào.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Aurora, Roger, Eudora.

Xem thêm: