Sự thật về Download Youtube – Cách Tải Youtube Online Về Máy Tính Miễn Phí

Review Download Youtube – Cách Tải Youtube Online Về Máy Tính Miễn Phí là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Hầu hết video/clip trên internet đều được lưu trữ trên Youtube và được rất nhiều người sử dụng, bởi nó hoàn toàn miễn phí, tốc độ nhanh, hỗ trợ các định dạng khác nhau, dễ dàng sử dụng. Không những thế người dùng còn có thể hợp tác để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, hay kiếm thêm thu nhập bằng cách phân phối các quảng cáo. Download youtube về máy để trải nghiệm ngay.

Youtube Red là gì?

Youtube là website hỗ trợ chia sẻ video trực tuyến lớn nhất. Vì vậy nó cũng có thể được coi là 1 trang mạng xã hội. Hỗ trợ hầu hết các định dạng như Mp4, Avi, Wmv, Flv… Người dùng có thể download, upload video clip của mình thông qua máy tính cá nhân hoặc các thiết bị di động. Không cần đăng ký tài khoản cũng có thể xem video miễn phí, nhưng sẽ bị giới hạn 1 số nội dung ví dụ chỉ dành cho người trên 18 tuổi. Đặc biệt bạn có thể trở thành đối tác thông qua chương trình Youtube Partner để kiếm tiền online trên mạng bằng chính những sản phẩm video của mình.

Tải Youtube về máy tính

Công ty Youtube LLC được thành lập ngày 14-02-2005, đến 2006 thì trở thành một chi nhánh của gã khổng lồ công nghệ Google có trụ sở chính đặt tại San Bruno, California, Hoa Kỳ. Thu nhập phần lớn dựa vào quảng cáo Google Adsense, theo đó những nhà quảng cáo sẽ phải trả tiền cho những lượt xem và số lần nhấp chuột. Một phần doanh thu khác dựa vào những kênh thuê bao, cho thuê phim hoặc Youtube Red.

Youtube Red là chế độ đặc biệt dành riêng cho những người dùng trả phí nhằm đem lại những trải nghiệm về âm nhạc, hình ảnh, gaming tốt nhất, hay nội dung dành riêng cho trẻ em. Điểm đặc biệt là sẽ không xuất hiện quảng cáo trong quá trình sử dụng, có thể tải video về máy để xem ngoại tuyến, chế độ phát trong nền. Tức là vẫn tiếp tục phát video trong khi sử dụng những ứng dụng khác hay trong chế độ màn hình tắt. Tuy nhiên Youtube Red chỉ áp dụng trong 1 số quốc gia sau:

 • Hoa Kỳ
 • New Zealand
 • Mexico
 • Úc
 • Hàn Quốc

Youtube là gì

Tải Youtube về máy

 • Truy cập trang chủ trực tiếp bằng trình duyệt trên máy tính PC, laptop: Youtube.com
 • Tải youtube cho điện thoại Android: Download Here.
 • Tải youtube cho điện thoại iphone, ipad (iOS) trên App Store: Download Here.

Cách sử dụng Youtube

Tạo tài khoản youtube

 1. Truy cập trang chủ chính thức: Youtube.com.
 2. Click đăng nhập (Ở góc phía trên, tay phải).
 3. Click tùy chọn khác -> Tạo tài khoản.

Lưu ý: Để đăng ký Youtube bạn cần có tài khoản Gmail. Nếu đã đăng nhập Gmail, người dùng có thể tạo kênh Youtube của mình. Có thể tải lên video, tạo danh sách phát, like, share và để lại bình luận.

Đăng ký tạo tài khoản youtube

Đăng nhập tài khoản youtube

 1. Truy cập địa chỉ trang chủ: Youtube.com.
 2. Chọn đăng nhập (Ở góc phía trên, tay phải).
 3. Nhập vào email hoặc số điện thoại đã đăng ký thành công -> Next.
 4. Nhập mật khẩu xác nhận.

Xác minh tài khoản youtube

Để ngăn chặn tình trạng spam trái phép và lạm dụng việc sử dụng dịch vụ, nên Youtube yêu cầu người dùng xác minh tài khoản của mình để bảo vệ cộng đồng. Để thực hiện việc này, bạn hãy truy cập địa chỉ: youtube.com/verify sau đó bổ sung số điện thoại di động đang hoạt động. Sau khi xác nhận sẽ có 1 tin nhắn gửi về mã bí mật.

Xác minh tài khoản Youtube

Lưu ý: trong một số trường hợp đặc biệt bạn không nhận được tin nhắn SMS này, có thể thử sử dụng cách nhận mã xác minh bằng hộp thư thoại (Tất nhiên là bạn cần 1 chút kiến thức tiếng Anh về số đếm từ 0 đến 9). Trong trường hợp SĐT đã được dùng cho nhiều tài khoản khác có thể sẽ không được chấp nhận. Sau khi xác minh Account thành công bạn có thể tải lên những video có độ dài trên 15 phút.

Xóa tài khoản youtube

 1. Đăng nhập tài khoản của mình.
 2. Nhấp vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa -> Chọn tổng quan.
 3. Trong phần tên kênh -> Chọn nâng cao.
 4. Kéo xuống dưới cùng -> Chọn xóa kênh.
 5. Nhập lại mật khẩu để xác nhận.
 6. Một trang mới được hiện ra cho bạn 2 lựa chọn:
  • Tôi muốn ẩn kênh của mình: Ở tùy chọn này tên kênh, video, lượt thích, số người đăng ký sẽ được chuyển về chế độ riêng tư. Toàn bộ nhận xét, bình luận sẽ bị xóa bỏ. Bạn có thể bật lại kênh nếu muốn tiếp tục sử dụng.
  • Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình: Với tùy chọn này sẽ thực hiện xóa bỏ vĩnh viễn không thể phục hồi tất cả các nội dung bao gồm video, nhận xét, tin nhắn, danh sách phát, lịch sử. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hành động và đảm bảo rằng bạn đã sao lưu những dữ liệu quan trọng.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: MXH Instagram, Pinterest.