Sự thật về Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Camille Tốc Chiến

Phân tích Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Camille Tốc Chiến là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Camille GuideBóng Thép (Đấu Sĩ). Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị cho tướng Camille Tốc Chiến. Cùng Công Thịnh Plus phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và chuỗi Combo Camille. Bạn có thể chơi vị tướng này ở vị trí đi đường hoặc đi rừng troll đối thủ trong LMHT Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng Camille Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 01Thích Ứng Phòng Ngự (Nội tại):
– Tấn công 1 tướng địch sẽ tạo ra 1 lá chắn hấp thụ 130 sát thương vật lý/phép (20% máu) trong 2 giây.
– Lá chắn tạo ra tùy thuộc vào loại sát thương mà mục tiêu bị tấn công gây ra.
– Time hồi chiêu: 10s

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 02Giao Thức Chuẩn Xác:
Cường hóa đòn đánh kế tiếp để gây 70 sát thương vật lý (120% công) và tăng 25% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Giao thức chuẩn xác có thể tái kích hoạt sau 3,5 giây.
– Nếu đòn đánh thứ 2 trúng sau 1,5 giây sau khi tung đòn đầu tiên, sát thương đòn đánh sẽ trở thành sát thương chuẩn. (Không thể chí mạng)
– Time hồi chiêu: 9s
– Năng lượng: 25

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 03Đá Quét Chiến Thuật:
– Đá quét về 1 hướng, gây 70% sát thương vật lý (70 + 70% công). Kẻ địch trúng phải ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm 80% trong 2 giây và chịu thêm sát thương vật lý bằng 6% (6% + 0,03% công) Máu tối đa.
– Time hồi chiêu: 15s
– Năng lượng: 50

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 04Bắn Dây Móc:
– Dùng lần 1: Bắn dây móc vào địa hình, kéo Camille tới đó.
– Dùng lần 2: Phóng khỏi tường gây 60 sát thương vật lý (60 + 75% công) khi chạm đất. Tướng địch hoặc quái to bị trúng phải kỹ năng sẽ bị làm choáng trong 1 giây và Camille được tăng 50% tốc độ đánh trong 5 giây.
– Time hồi chiêu: 16s
– Năng lượng: 70

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 05Tối Hậu Thư:
– Lướt tới tướng địch gây sát thương phép bằng 100 cộng 10% Máu hiện tại của mục tiêu, hất tung các kẻ địch khác gần đó và tạo ra 1 khu vực không thể thoát khỏi trong 2,5 giây.
– Tối Hậu Thư sẽ kết thúc nếu Camille rời khỏi khu vực.
– Time hồi chiêu: 90s
– Năng lượng: 100

Điểm mạnh

 • Độ cơ động khá cao với bộ chiêu thức bay nhảy tạo độ khó chịu trong giao tranh tổng cũng như solo 1vs1.
 • Khả năng đẩy lẻ và đẩy trụ gần như mạnh bậc nhất trong game. Chỉ cần khoảng trống và ít thời gian phá trụ, Camille sẽ biến nhà của bạn thành sân bay đấy.
 • Chiêu cuối Tối Hậu Thư vô cùng lợi hại khi bắt nhốt hoàn toàn chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng.
 • Nội tại tạo giáp tùy theo sát thương của đối thủ khiến Camille luôn có lợi thế trong những pha trao đổi.

Điểm yếu

 • Như mọi tướng yêu cầu thi triển kỹ năng thật chuẩn xác, Camille khá là kém hiệu quả trong tay một người chơi ít luyện tập. Chiêu 3 cực kỳ khó sử dụng nếu bạn không có kỹ năng sử dụng vị tướng này.
 • Phải biết giữ vị trí và thời điểm thuận lợi lao vào giao tranh để không quá đơn độc và trở thành bị thịt cho đội bạn.
 • Là một vị tướng khá phụ thuộc vào cấp độ cũng như trang bị để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Bảng ngọc cho Camille

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 06 Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Với Chinh Phục, Camille sẽ tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong các pha solo 1vs1 hay 1vs2.

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 07 Tàn Bạo: Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm sát thương cho Camille có thể mạnh mẽ hơn trong các pha băng bổ.

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 08 Thợ săn Khổng Lồ: Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền. Tăng sức chống chịu của Camille trong các pha giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến 09 Thợ Săn Thiên Tài: Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thêm hồi chiêu cho Camille có thể liên tục sử dụng Đá Móc cũng như chiêu cuối.

Phép bổ trợ cho Camille

 • Tốc Biến sẽ giúp Camille có thể nhanh chóng tiếp cận và gây sát thương vào những kẻ địch quan trọng của team địch hay tẩu thoát trong những pha truy đuổi quyết liệt. Kết hợp Tốc Biến với Chiêu Cuối có thể nhanh chóng bắt được các chủ lực của team địch và tiêu diệt chúng.
 • Thiêu Đốt sẽ giúp tăng sát thương của Camille trong các pha solo cũng như các pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của team địch.

Trang bị cho Camille mạnh nhất

Trang bị cho Camille Tốc Chiến 01 Tam Hợp Kiếm: Là trang bị “tủ” của những đấu sĩ như Camille, Tam Hợp Kiếm mang lại đầy đủ chỉ số mà Camille cần như lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, năng lượng cũng như thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, hiệu ứng tăng sát thương và tốc độ di chuyển sau khi sử dụng kỹ năng giúp cho Camille trở thành một con quái vật đường trên thực thụ.

Trang bị cho Camille Tốc Chiến 02 Giày Ninja: Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ là bảo hộ cho những pha băng bổ vào team địch của Camille.

Trang bị cho Camille Tốc Chiến 03 Vũ Điệu Tử Thần: Một trang bị không những tăng sức chống chịu của Camille trước những pha dồn sát thương nhanh mà còn tăng khả năng hút máu cũng như một lượng sát thương lớn khá lợi hại.

Trang bị cho Camille Tốc Chiến 04 Móng vuốt Sterak: Cung cấp một lượng máu lớn cho Camille và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Camille chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Trang bị cho Camille Tốc Chiến 05 Giáp Tâm Linh: Giáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Ngoài ra, lượng kháng phép đến từ món đồ này sẽ giúp Camille chống lại những pháp sư của team địch.

Trang bị cho Camille Tốc Chiến 06 Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp Camille sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng, gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.

Trang bị cho Camille Tốc Chiến 07 Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Hướng dẫn cách chơi Camille Tốc Chiến

Tận dụng thời gian hiệu lực của Thích Ứng Phòng Ngự để tránh nhận quá nhiều sát thương. Nhất là khi bạn đang chuẩn bị combat tổng cùng với team của mình.

Bắn Dây Móc là kỹ năng giúp bạn có thể di chuyển nhanh qua địa hình cũng như tiếp cận mục tiêu. Bạn nên chọn giao tranh tại các khu vực có nhiều tường để có thể dùng được chiêu này.

Chiêu cuối Tối Hậu Thư là một chiêu cuối cực kỳ lợi hại trong những pha bắt lẻ hay nhốt các chủ lực của đối phương. Lựa chọn thời gian lao vào, địa điểm để băng vào chủ lực của đối phương mà đồng đội có thể theo kịp. Nếu làm đúng, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Thứ tự combo của Camille

 • Combo 1: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu 1. Đây là combo trao đổi chiêu thức ở đường đơn giản nhất. Chiêu 1 vào lính hay vào đối thủ để bắt đầu giao tranh, chiêu 2 để làm chậm cũng như dễ dàng tiếp cận kẻ địch hơn. Bắn dây móc vào đối thủ để kích hoạt chiêu 1 lần hai và kết thúc trao đổi.
 • Combo 2: Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Chiêu cuối -> Chiêu 1. Chiêu 1 vào lính để lấy tốc độ di chuyển, chiêu 3 kết hợp chiêu cuối để giữ chân kẻ địch và gây sát thương bằng chiêu 1 lần hai lấy sát thương chuẩn.
 • Combo 3: Chiêu 3 -> Tốc biến. Một combo gây bất ngờ cho đối thủ và tạo ra được tình huống đột biến trong những pha giao tranh tổng quan trọng.

Cách chơi Camille đầu game

Đầu game, với bộ kỹ năng lợi hại của mình, Camille có thể tự tin trao đổi mà không lo sợ về việc quá lỗ máu. Với nội tại tạo giáo cũng như chiêu 2, bạn hãy chủ động tìm kiếm những pha trao đổi và lấy lợi thế đầu trận. Kêu gọi đồng đội lên hỗ trợ và băng trụ, nếu làm đúng thì bạn hoàn toàn có thể hủy diệt hoàn toàn đường trên đối phương và biến bạn thành một con quái vật cực kỳ sớm.

Cách chơi Camille giữa game

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn bạn đã có được 1 đến 2 trang bị trấn phái. Chủ động di chuyển một mình để đẩy các cánh đơn lẻ và tiếp tục farm để lên trang bị nhanh nhất có thể. Lúc này sức mạnh của bạn đã có thể solo 1vs1 cũng như 1vs2 nếu có kẻ địch chủ động xuống bắt bạn. Hãy tạo nhiều khoảng trống và thời gian nhất có thể để đồng đội của bạn có thể ăn các mục tiêu như trụ, rồng, baron hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ.

Cách chơi Camille late game

Cuối trận, Camille sẽ trở thành một con quái vật đẩy lẻ cực kỳ khó chịu với những pha nhấp nhả. Lúc này thì khó có ai có thể solo 1vs1 với bạn khi bạn đã có đủ trang bị chống chịu. Liên tục áp lực vào các công trình của đối phương, và tạo khoảng trống cho team. Trong các pha giao tranh quan trọng, tìm những bụi rậm hay góc tối để ẩn nấp và căn chỉnh thời gian thật hợp lý để lao vào các chủ lực team địch và càn quét chúng, đem lại chiến thắng cho team mình.

Nếu team địch quá ham giao tranh tổng, bạn có thể lựa chọn di chuyển đẩy lẻ một mình. Chỉ cần ít thời gian và khoảng trống, Camille hoàn toàn có thể biến nhà địch thành một cái sân bay thực thụ.

Cách khắc chế Camille

 • Tướng khắc chế Camille là: Akali, Tryndamere, Jax,..
 • Tướng bị Camille khắc chế là: Yasuo, Dr. Mundo, Singed

Hãy chú ý rằng Camille sẽ được hồi máu liên tục nếu bạn cứ để cô ấy lao vào cấu rỉa, cần chủ động giữ khoảng cách và phản đòn nếu có thể. Ngoài ra, Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, điều này giúp Camille tái tạo lại đòn đánh thường của cô ấy.

Không nên trao đổi chiêu thức khi Camille đang có nội tại, lúc đó thì bạn chỉ có trao đổi lỗ mà thôi. Lá chắn của Camille chỉ hiệu quả với một loại sát thương, hãy tấn công cô khi cô không chống được sát thương các bạn.

Lựa chọn những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức sớm hay những vị tướng thả diều để có thể đi đường mà không quá thua thiệt với Camille.

Nếu bị bắt bớ giai đoạn đầu game quá nhiều, Camille sẽ rất khó có thể gượng lại. Hãy kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội để có thể hủy diệt hoàn toàn Camille ở vị trí đường trên.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi Braum Tốc Chiến.
Xem thêmHướng dẫn chơi Amumu Tốc Chiến.