Sự thật về Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Tất Phương

Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi, Linh Thạch Cho Tất Phương là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tiêu điểm yêu linh Tất Phương – Vân Mộng Tứ Thời Ca. Đây là vị tướng xếp loại Cực Phẩm – SR. Lông chim có thể đốt lên hỏa diễm xua tan giá rét nơi Thanh Thủy Chi Tây. Bởi vì tự ti về vẻ bề ngoài nên rất sợ giao tiếp với thế gian. Khi tâm tính trở nên mất kiểm soát sẽ dẫn đến đại hỏa nên hàng ngàn năm nay bị ngăn cách với thế giới. Hãy cùng Công Thịnh Plus.com tìm hiểu về chỉ số cơ bản, skill kỹ năng/ nội tại, linh thạch đề cử cho Tất Phương và đội hình kết hợp. Hướng dẫn cách chơi Tất Phương trong PvP và PvE mạnh nhất.

Chỉ số Tất Phương – SR Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hướng dẫn chơi Tất Phương 01

Kỹ năng của Tất Phương

Hướng dẫn chơi Tất Phương 02Hàm Hỏa:
– Khiến dưới chân địch rực cháy gây sát thương thường bằng 360% (+90%) công của Tất Phương. Công địch đang bị Thiêu Đốt sẽ gây thêm sát thương cố định bằng 5% HP hiện tại của địch.
– Hiệu quả Yêu Giới: Sát thương cố định bằng 5% HP hiện tại của địch sẽ biến thành 5% HP tối đa.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng 10%.

Hướng dẫn chơi Tất Phương 03Diễm Giáp:
– Bị động: Tất Phương khi xuất hiện mỗi lượt bắt đầu sẽ đem theo Hộ Thuẫn Lửa đỡ sát thương bằng 15% HP tối đa và có 25% (+25%) xác suất khiến kẻ công chịu liên tục 2 lượt Thiêu Đốt.

 • Cấp 2: Xác suất kích hoạt Thiêu Đốt tăng 5%.
 • Cấp 3: Xác suất kích hoạt Thiêu Đốt tăng 5%.
 • Cấp 4: Xác suất kích hoạt Thiêu Đốt tăng 5%.
 • Cấp 5: Xác suất kích hoạt Thiêu Đốt tăng 10%.

Hướng dẫn chơi Tất Phương 04Thiên Hỏa Chi Nộ:
– Vung cánh, Hỏa Cầu rơi xuống công toàn bộ kẻ địch gây sát thương thường bằng 200% (+40%) công của Tất Phương. CD 4(-1) lượt.
– Thiên Kiếp tăng cường: Kỹ năng tiến hóa thành gây sát thương cố định bằng 700% (+140%) công của Tất Phương (không thể bạo kích), do toàn đội chịu sát thương.

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng 10%.
 • Cấp 5: Thời gian CD giảm 1 lượt.

Linh thạch cho Tất Phương

Linh thạch cho Tất Phương 01Nữ Thổ Bức: do nhóm sao ghép lại giống rây cũng giống chữ “Nữ”, người xưa thường rây lọc gạo, nên địa diện cho may mắn.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Chuyển 12 s.thương gây ra thành HP bản thân.
– Rớt tại: Phá quân tinh vực, Kinh Biến 1 U.

Linh thạch cho Tất Phương 02Giác Mộc Giao: Đứng đầu 28 chòm sao, một trong bảy tinh túc bảo vệ Thanh Long và rất thiện chiến.
– Hiệu quả bộ bộ 4: Công +35%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế thiên 1.

Linh thạch cho Tất Phương 03Vĩ Hỏa Hổ: Hệ Hỏa, mình hổ đuôi rồng nên còn gọi là “Cửu Giang” là vị trí dễ bị tấn công nhất khi chiến đấu.
– Hiệu quả bộ bộ 2: Tỷ lệ bạo +12%.
– Rớt tại: Tham lang tinh vực, Tế Thiên 3 Thái.

Đội hình kết hợp với Tất Phương

Đang cập nhật…

Truyền thuyết về Tất Phương

Thời gian tại sao lại dài đằng đẵng như vậy? Ta núp ở chỗ giá lạnh này sắp quên thời gian của nhân thế rồi. Thần tộc vứt bỏ Thần Thú hộ viên như ta, đuổi ta đến nơi này, mà nhân loại chỉ coi ta là yêu vật dẫn hỏa, đuổi bắt ta, săn giết ta.

Không gian quá yên tĩnh, tới mức khiến người ta muốn ăn tươi nuốt sống. Làm sao mới có thể phá vỡ thế cục này? Ta cũng rất sợ hãi, sợ rằng 1 ngày sẽ quên mất tên của mình, biến thành 1 quái vật không thể khống chế được. Nhưng ta rõ ràng là Thần Điểu trong truyền thuyết, ta là Tất Phương.

Ta rời khỏi Thanh Thủy Tây. Nơi đó tuy nói là nhà của ta, nhưng ta thấy, đó chẳng qua là nơi sắp nhấn chìm ta mà thôi. Ta gắng sức bay về phía Đông, cách Đông Hải càng lúc càng gần, ta sắp nản chí. Nhưng ta nhìn thấy hình bóng yếu ớt đó. “Ngươi là ai?” Ta hỏi nàng. Nàng hình như đang trả lời nhưng lại giống như gào thét, mơ hồ nghe được hai chữ “Tinh Vệ”. Ta còn muốn bay về phía trước, nhưng kiệt sức, chỉ có thể dừng lại bên bờ biển. Nàng ném cho ta một đống đá, sau đó tự bay về phía biển vứt xuống. “Chim nhỏ bây giờ đều rảnh rỗi như vậy sao? Ném đá thì có gì thú vị?” Nghĩ vậy nhưng miệng bất giác ngậm vào mấy viên đá…

Ngày qua ngày, năm qua năm. Tinh Vệ vẫn ở đó ném đá. Nàng là con gái Viêm Đế, đã chết, tên thật là Nữ Oa. Cái gọi là lấp biển, chẳng qua không muốn thế nhân dẫm lên vết xe đổ. Thật là một cô nương ngốc nghếch. Đáng tiếc ta rời nhà quá lâu, linh khí cũng dần tiêu tán. Ta lại quay về nơi cái nơi lạnh chết người đó, ngắm nhìn nhân loạn lăn lộn trong giá rét. Bọn họ có nhiều ước mơ nhưng luôn đến gần điểm cuối thì lùi bước. Không biết tại sao, ta liền nghĩ tới nàng. Tinh Vệ không sợ gian nan hiểm trở. Vì vậy ta bắt đầu giống nàng, thích kêu tên của mình, có lẽ như vậy ta sẽ không quên bản thân.

Xem thêmXem thêm: Ngọc Chương – SR, Lập Thu – SR.