Sự thật về Hướng Dẫn Chơi Đấu Tiên Đài Cho Tân Thủ

Tìm hiểu Hướng Dẫn Chơi Đấu Tiên Đài Cho Tân Thủ là ý tưởng trong content bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn định hướng cách chơi Đấu Tiên Đài VinaGame cho người chơi mới. Đầu game thì tân thủ nào cũng bỡ ngỡ, cần làm quen với giao diện, nhân vật, các nhiệm vụ, tài nguyên, trang bị và cách build đội hình… Một số lời khuyên của những người đi trước sẽ đặc biệt hữu ích giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Bài viết này được tổng hợp từ kinh nghiệm của 3 game thủ Nguyễn Thành Đạt, Dương Thái Duy, Hoàng Kiên sau khi trải nghiệm các phiên bản tại server Đài Loan và Trung Quốc.

Hướng dẫn cách chơi Đấu Tiên Đài

Khi mới bước chân vào Đấu Tiên Đài thì ai cũng là newbie. Để có thể trở thành cao thủ trong TOP đầu chắc chắn bạn phải có định hướng ngay từ đầu game. Chúng ta cần phải chọn nhân vật nào, tăng cấp, kiếm trang bị pháp bảo ra sao, nên nuôi những thần tướng nào trong đội hình, hay việc sử dụng tài nguyên như thế nào cho hợp lý… Tất cả sẽ được trình bày sau đây. Lưu ý đây chỉ là những gợi ý cơ bản, theo đó mỗi người sẽ có cách chơi, sự sáng tạo của riêng mình. Mỗi người sẽ xây dựng team theo chiến thuật trận pháp của mình. Điều này mới thực sự mang lại sự hấp dẫn đáng chơi.

Hướng dẫn cách chơi Đấu Tiên Đài

Chọn nhân vật đầu game

Trong Đấu Tiên Đài VNG chúng ta có nhân vật Nam gây sát thương phép, còn nhân vật Nữ gây sát thương vật lý. Tùy theo sở thích và định hướng mà người chơi lựa chọn giới tính nhân vật cho phù hợp. Theo kinh nghiệm của một số cao thủ truyền lại thì đội hình phép thuật sẽ chiếm ưu thế hơn đôi chút so với đội hình vật lý. Vì vậy nếu bạn là người mới có thể cân nhắc chọn nhân vật Nam cho dễ phát triển.

Ưu tiên cầy cấp nhân vật (Level). Đối với một số người có thói quen ép cấp, nhưng mình khuyên các bạn nên farm lên level 22 hoặc cao hơn để có thể tham gia đánh Boss vào lúc 13h.

Thể lực là tài nguyên quan trọng cấn thiết để lên level. Mỗi ngày game thủ sẽ được nhận thể lực free vào lúc 12h và 18h nên hãy cố gắng đăng nhập đúng giờ. Thời điểm đầu có thể dùng vàng để mua thêm thể lực cần thiết. Ngoài ra bạn còn phải tiết kiệm Hoạt Lực. Hãy để dành 24 hoạt lực để có thể tham gia khiêu chiến 6 lần phó bản nhóm ở lv 18, sẽ giúp bạn kiếm được nguyên liệu nâng cấp trang bị từ xanh lá lên xanh lam (Tăng lực chiến).

Hướng dẫn chọn nhân vật dtd 01

Vấn đề vẽ bùa đầu game: với lần quay x10 đầu tiên chúng ta chắc chắn sẽ nhận được 1 thần tướng SSR ngẫu nhiên trong 3 tướng Thái Ất Chân Nhân, Đắc Kỷ và Lôi Chấn Tử. Trong đó Thái Ất mạnh về late game nên không may quay ra ông này thì hơi khó khăn thời điểm đầu. Có thể cân nhắc việc Reroll, tức là tạo acc mới chơi lại. 2 vị tướng còn lại khá hữu dụng khi đi ải thời gian đầu. Nếu có đủ vàng thì hãy tích cực vẽ bùa những ngày đầu tiên.

Nên chọn mua 3 loại pháp bảo Thiên, bao gồm: Tru Tiên Kiếm, Xã Tắc Đồ, Trảm Tiên Đao. Vì đây là những trang bị hỗ trợ tấn công tạo ra ưu thế trong giai đoạn đầu. Khi chúng xuất hiện trong cửa hàng thì cần ưu tiên mua ngay.

Hướng dẫn chọn nhân vật dtd 02

Đội hình dễ nuôi cho tân thủ

Đầu game không nên đặt nặng việc sở hữu những tương SSR. Vì đơn giản nếu không có nhiều tiền thì khó có thể nuôi những tướng SSR hay SR lên nhiều sao. Một số SR mạnh nên chơi như: Bá Áp Khảo (Buff máu + tăng 20% sát thương), Từ Hằng Đạo Nhân (buff máu + giải trừ bất lợi), Long Cát Công Chúa (buff máu, được tặng miễn phí). Tướng sát thương có Đặng Thiền Ngọc (sát thương cực cao 290% tấn công), Hoàng Thiên Hóa (sát thương 200% tấn công + phá giáp giảm kháng vật lý), Dương Tiễn, Thân Công Báo…

Giai đoạn này cũng là lúc các bạn nên định hình cho mình 1 đội hình yêu thích. Việc định hướng đội hình giúp tránh lãng phí tài nguyên, chọn hồn tướng khi mở rương quà… Hoặc có 1 cách mà những bạn không có thói quen ngứa tay hay làm đó là để gom hết túi quà, hộp quà, khi nào lên level cao thì mở 1 thể.

Cách xây dựng đội hình dtd cho tân thủ

Team R dễ nâng sao và kích duyên:

– Dame chính: sẽ có 1 đến 2 con (những lv thấp mỗi team sẽ có 5 con được ra trận, lên cao xíu sẽ có 6 con ra trận). Dame chính nên dùng những con clear map ổn, mình gợi ý một số em R clear map ổn như sau: Vô Đương Thánh Mẫu mỗi khi kết liễu tướng địch bằng chiêu nộ sẽ hồi lại 70 nộ, dame khoẻ. Vi Hộ gây thêm gấp 1,5 lần sát thương cho kẻ địch dưới 50% máu. La Tuyên, Thổ Hành Tôn, Trương Khuê cũng là 3 cái tên thích khách clear map ổn nhất dàn R.

– Đỡ đòn: Vị trí đỡ đòn đáng nuôi nhất R không có cái tên nào khác ngoài Cơ Phát, đây là vị tướng đầu game ai cũng có nên rất dễ nâng sao, độ trâu, buff giáp cực bá.

– Buff máu: Vị trí buff máu dàn R chưa thật sự khiến mình để tâm đến, mình có một gợi ý đó là dùng Long Cát Công Chúa – Tướng SR đầu game ai cũng có, dễ nâng sao, buff lượng máu khá OK.

Cách build team cho người chơi mới dtd

– Vị trí cuối cùng trong team sẽ có 2 lựa chọn cho bạn: 1 là tướng hỗ trợ debuff team địch hoặc tướng hỗ trợ buff team ta. Tướng debuff có một số gợi ý như: Thạch Cơ Nương Nương, Cù Lưu Tôn, Đông Long Vương. Tướng hỗ trợ buff team ta có Ma Lễ Hải buff nộ cho tướng có tấn công cao nhất team ta, Ma Lễ Thọ đánh AOE đồng thời skill ngon nhất của em này là chia đều cân bằng sinh lực tất cả đồng minh theo %, tức là dù bạn thấp máu hay nhiều máu cỡ nào Ma Lễ Thọ bật chiêu nộ lên thì tất cả đồng minh đều có lượng máu bằng nhau, vị trí đứng của em này bắt buộc phải đứng trước em buff máu quần thể, vì mỗi lần cân bằng máu xong thì giúp tối ưu hoá lượng máu hồi của cả team luôn.

Cách sử dụng tài nguyên hợp lý

Về vấn đề này thì theo phương châm Tiết Kiệm Là Quốc Sách. Mới đầu chơi game chúng ta không có nhiều việc phải sử dụng sến Vàng. Nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí. Vì game nào cũng vậy, trong quá trình chơi game sẽ liên tục có những event tiêu phí hấp dẫn. Vậy nên chỉ nên quay tướng 1-2 lần và dùng vàng mua những thứ thật sự cần thiết như Thể lực, Hoạt lực… Lượng vàng góp được để dành tham gia 1-2 event sẽ mang lại rất nhiều quà, tướng,và vật dụng trong game giá trị.

Sử dụng tài nguyên hợp lý trong DTD

Còn lại 1 số đơn vị tiền tệ khác, ví dụ Tướng hồn, thì do mỗi ngày chỉ được mua 1 số mảnh tướng nhất định, nên nếu có thì mỗi ngày nên mua max số mảnh tướng mà bạn muốn có trong đội hình. Còn lại nên đầu tư vào những thứ thật cần thiết và đầu tư có cần nhắc, định hướng.

[kkstarratings]

Bài viết tổng hợp chia sẻ của các game thủ: Nguyễn Thành Đạt, Dương Thái Duy, Hoàng Kiên.

Xem thêmXem thêm danh sách: Pháp Bảo Đấu Tiên Đài.