Sự thật về Hướng Dẫn Chơi Moren, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Review Hướng Dẫn Chơi Moren, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là chủ đề trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Moren Liên Quân Mobile là tướng xạ thủ có biệt danh Đại Sư Cơ Khí. Nếu không vì tính cách ưa bạo lực và bướng bỉnh, có lẽ Moren đã trở thành một học giả chăm chỉ rất tài ba. Với nguồn gốc là người lùn, ông ta chỉ thích uống rượu và sinh sự, giải quyết những bất đồng trong học thuật bằng nắm đấm và đạn dược thay vì đàm phán. Vì vậy, không học giả nào muốn chấp nhận gã đi theo học việc. Theo số liệu thống kê sơ lược thì gần 50% số vũ khí tốt nhất tại Miền đất hứa do chính tay Moren thiết kế hoặc chỉnh sửa. Những vị thần tối cao hay bè lũ quỷ dữ khát máu đều rất để tâm tới gã. Nhưng gã lại ở vị trí trung lập trong thời gian dài.

Slimz, gã thỏ tài phiệt đến từ tập đoàn thương nhân nhanh chóng đánh hơi thấy cơ hội kinh doanh từ khả năng chế tạo vũ khí của Moren. Sau khi đạt được những thỏa thuận về giá cả, cả hai đi đến ký hợp đồng trọn đời. Kể từ đó, Slimz và tập đoàn của mình có quyền sở hữu hoàn toàn các vũ khí tạo ra. Đổi lại, Moren nhận được mẫu thiết kế vũ khí quý hiếm, nguồn cung cấp vật liệu vô tận và toàn quyền kiểm soát Cơ giới thành. Mối quan hệ làm ăn này đã khiến cả hai bên trở nên cực kỳ giàu có, nhưng đó cũng là lúc Lực lượng sa đọa nhắm tới.

Sau những cuộc tấn công của Preyta và Skud, Cơ giới thành gánh chịu nhiều tổn thất. Slimz hy vọng giữ được chút ít tầm ảnh hưởng, nhưng hắn không còn gì để mặc cả, càng không thể thuyết phục được Moren cứng đầu. Không có lựa chọn nào khác, hắn chấm dứt hợp đồng khiến Moren quyết định triển khai tất cả những vũ khí còn sót của mình và phát động một trận chiến sống còn với kẻ thù.

Moren bị thương nặng và cố gắng phát nổ một quả bom cháy nhằm liều chết với Skud, nhưng Omega kéo gã đi trước khi có thể chạm vào nút. Về sau gã nghe theo lời khuyên của Omega và chấp nhận một đề xuất hợp tác của Thane, chỉ huy tối cao Lâu đài khởi nguyên. Đổi lại, Omega chia sẻ với Moren bí mật nguyên lý cơ học tiên tiến, cho phép gã tạo ra một thế hệ vũ khí công nghệ cao mới.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Moren

Kỹ năng tướng Moren LQM

Nội tại Tinh Chuẩn Moren Liên QuânTinh Chuẩn
Nội tại tinh chuẩn giúp các đòn đánh thường lẫn chiêu thức mỗi khi trúng mục tiêu sẽ để lại dấu ấn tinh chuẩn. Khi tích tụ đủ số lượng 5 lần sẽ lập tức hồi chiêu cho kỹ năng súng thần công, đồng thời nhận thêm 12-16% hút máu.

Skill Súng Thần Công Moren Liên QuânSúng Thần Công
Skill súng thần công sẽ tăng tốc độ di chuyển cho bản thân thêm 40% và giảm dần trong 1,5 giây, kèm theo đó là tăng 25-70 giáp và phép trong vòng 3 giây. Cứ mỗi đòn đánh trúng đích sẽ làm mới thời gian duy trì hiệu ứng và có thể cộng dồn tất cả tối đa 10 lần. Với các đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây sẽ bắn ra 2 viên đạn, trong đó mỗi viên sẽ gây ra 25(+143) sát thương vật lý.
Time hồi chiêu: 9 giây.
Năng lượng cần thiết: 40 MP.

Kỹ năng Pháo Phản Lực Moren Liên QuânPháo Phản Lực
Kỹ năng pháo phản lực, Moren sẽ khai hỏa khẩu súng đại của mình để tấn công các kẻ thù ở phía trước gây ra 150-400(+101) sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch. Chưa hết, trong vòng 2 giây tiếp theo các nạn nhân sẽ bị suy giảm 30% tốc độ di chuyển
Time hồi chiêu: 12 giây.
Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Chiêu cuối Ultimate Trường Điện Từ Moren Liên QuânTrường Điện Từ
Chiêu cuối Ultimate trường điện từ sẽ tung ra một thỏi nam châm chứa năng lượng ra vị trí được chỉ định sẵn. Thứ này sẽ lập tức kích hoạt sóng điện từ cực mạnh trong vòng 2,5 giây để tạo ra tổng cộng 6 đợt gây 180-300(+50) sát thương vật lý lên toàn bộ nạn nhân trong phạm vi chiêu thức. Những nạn nhân bị đẩy vào trường điện từ này sẽ bị làm choáng 1 giây và giảm 50% tốc độ di chuyển.
Time hồi chiêu: 35 giây.
Năng lượng cần thiết: 120 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Moren

Cách tăng chiêu Moren Liên Quân

Phép bổ trợ cho Moren

Phép bổ trợ trừng phạt Liên QuânTrừng Trị: 30 giây hồi chiêu: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây.

 

Phù hiệu cho Moren

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Moren mạnh nhất

Lên đồ Moren lqm mạnh nhất mùa mới
Cung bão tố > Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Thánh kiếm > Áo choàng băng giá > Kiếm Fafnir

LQM cung bão tốCung Bão Tố
Giá: 1750
+15 Công vật lý
+20% Tốc đánh
+10% Hút máu
Nội tại Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng
Nội tại Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần
Nội tại Lốc xoáy: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm (18 + cấp tướng *0.5) sát thương phép (tướng đánh xa chỉ gây ra 75% lượng sát thương này, cộng dồn tối đa 6 lần.

LQM giày kiên cườngGiày Kiên Cường
Giá: 690
+110 Giáp phép
Nội tại: +60 Tốc độ chạy
Nội tại: 35% kháng hiệu ứng.

LQM thương xuyên pháThương Xuyên Phá
Giá: 2020
+110 Công vật lý
Nội tại Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp.
Nội tại Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy.

LQM thánh kiếmThánh Kiếm
Giá: 2000
+100 Công vật lý
+30% Tỷ lệ chí mạng
Nội tại Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa).

LQM áo choàng băng giáÁo Choàng Băng Giá
Giá: 2000
+10% Giảm hồi chiêu
+250 Giáp
+800 Máu
Nội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

LQM kiếm FafnirKiếm Fafnir
Giá: 2040
+60 Công vật lý
+30% tốc đánh
+10% Hút máu
Nội tại Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu.

Trang phục mới

  1. Skin Đại Sư Cơ Khí (Trang phục mặc định).
  2. Chú Thợ Điện (Giá mua 219 quân huy).

Trang phục tướng Moren Liên Quân Mobile

Tướng khắc chế Moren

Đồng đội hỗ trợ: Ormarr, Chaugnar.
Khắc chế: Nakroth.

Xem thêmXem cách chơi TeeMee liên quân, Kil’Groth liên quân.