Sự thật về Hướng dẫn Nạp Thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế và Thanh Toán

Nhận định Hướng dẫn Nạp Thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế và Thanh Toán là ý tưởng trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm ThếVTC và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào (Scoin, Gate, BIT), thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế

Công Thịnh Plus sẽ cung cấp thông tin đến người chơi ngay sau khi Nghịch Thiên Kiếm Thế – VTC ra mắt!

Bước 1: Đăng nhập Scoin.vn
Bước 2: Chọn game Nghịch Thiên Kiếm Thế.
Bước 3: Chọn tên Nhân vật và server, sau đó chọn phương thức nạp sau:

  • Nạp bằng thẻ Scoin, Vcoin, và BIT
  • Nạp bằng SMS Viettel, Vina, và Mobifone
  • Nạp bằng Ví Scoin.
  • Nạp bằng Ngân Hàng.
  • Nạp bằng Paypal.

Cách nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế - VTC

Nếu cần hỗ trợ về Nạp, các Đạo Hữu hãy liên hệ đến:
– Hotline Scoin: 1900 1104

Mua thẻ Scoin qua đại lý Sam Sam – Nữ Thần scoin để nhận ưu đãi:
– SĐT: 08 666 85316
– Zalo: 08 666 85316
– Page: Sam Sam – Nữ Thần scoin

Nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế trên CHPlay

Nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Nạp thẻ qua mạng Viettel

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế 01

Bước 2: Bạn vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.
Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Nghịch Thiên Kiếm Thế.

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế 03

Bước 5: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

Nạp thẻ qua mạng MobiPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu => Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua game Nghịch Thiên Kiếm Thế mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nạp thẻ qua mạng VinaPhone

Bước 1: Để nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế 06

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêm: GiftCode Nghịch Thiên Kiếm Thế.