Sự thật về Ngự Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cường Hóa 31 Ngự Hồn 6 Sao Mạnh Nhất

Nhận xét Ngự Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cường Hóa 31 Ngự Hồn 6 Sao Mạnh Nhất là conpect trong bài viết hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Ngự Hồn trong Onmyoji đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức mạnh của Thức Thần. Kể cả bạn sở hữu những con cực kỳ quý hiếm loại SSR mà không biết các build đồ cho nó thì có thể thua bọn SR như thường. Hoặc không thể chiến đấu được với những quái vật, boss cấp cao. Để tìm được những ngự hồn thích hợp và dùng như thế nào cho hiệu quả nhất trong game là một vấn đề khá phức tạp với người mới. Cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu trong bài viết này để có những kiến thức cần thiết khi chơi.

Ngự Hồn là gì?

Ngự Hồn (Soul) trong Âm Dương Sư Garena chính là Trang Bị cho Thức Thần. Như các bạn đã biết, trong mỗi game nhập vai chúng ta sẽ có những trang bị cho nhân vật của mình như: trang phục, quần áo, giày, bao tay, vòng đeo, đá quý, vũ khí… để tăng các thuộc tính cơ bản như: công, thủ, máu, chí mạng, tốc độ đánh … Với Âm Dương Sư Mobile chúng ta gọi chúng là Ngự Hồn. Việc lắp loại ngự hồn nào cho thức thần nào rất quan trọng, nó có ảnh hưởng quyết định đến 50% sức mạnh của bạn.

Bảng ngự hồn

Phân loại ngự hồn trong âm dương sư

 • Công (Công kích – Atk)
 • Máu (Thể lực – Hp)
 • Thủ (Phòng ngự – Def)
 • Tốc độ (Tốc đánh – Spd)
 • Chí mạng (Bạo kích – Crit)
 • ST C.Mạng (Sát thương chí mạng – Crit DMG)
 • Chính xác (Effect HIT)
 • Kháng hiệu ứng (Effect RES)

Vị trí bảng ngự hồn

Mỗi thức thần sẽ có 1 bảng ngự hồn riêng. Bao gồm 6 vị trí tương ứng với 6 ô được đánh số thứ tự 1 -> 2 -> 3 -> 4 -> 5 -> 6 theo chiều ngược kim đồng hồ. Lưu ý: Nếu trang bị 2 ngự hồn cùng loại với nhau ở 2 vị trí bất kỳ sẽ nhận thêm hiệu ứng +15% Công, Thủ, Máu, Tốc Độ, Chính Xác hoặc Chí Mạng. Nếu có 4 ngự hồn giống nhau ở 4 vị trí bất kỳ sẽ kích hoạt thêm 1 hiệu ứng đặc biệt khác (Tương tự như ngũ hành tương sinh – tương khắc vậy. Xem cụ thể trong danh sách 31 ngự hồn). Vì vậy tránh trường hợp lắp cả 6 ô giống nhau. Nên sử dụng 2 ngự hồn cùng loại và 4 ngự hồn khác cùng loại. Như vậy bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng hơn. Trong đó:

Ngự hồn 6 sao

 1. Ô thứ 1: luôn cố định thuộc tính mặc định là Công.
 2. Ô thứ 2: có thể tùy chọn các thuộc tính Công (tính theo %), Thủ (%), Máu (%) và Tốc Độ.
 3. Ô thứ 3: luôn luôn cố định thuộc tính Thủ.
 4. Ô thứ 4: tùy chỉnh các thuộc tính gồm Công, Thủ, Máu, Chính Xác và Kháng.
 5. Ô thứ 5: cố định thuộc tính Máu.
 6. Ô thứ 6: tùy chỉnh thuộc tính bao gồm Công, Thủ, Máu, và Chí Mạng.

Hướng dẫn tìm ngự hồn

 1. Tham gia Thám Hiểm -> Phó Bản Ngự Hồn -> Khiêu chiến Bát Xà Orochi các tầng. Bạn cần phải farm rất nhiều mới có thể nhận được những ngự hồn có thuộc tính phù hợp với lối trang bị đang lên cho thức thần. Đôi khi việc truy tìm thức thần SSR còn đơn giản hơn là tìm được ngự hồn mạnh tương ứng. Trong Âm Dương Sư Onmyoji không có nhân vật nào là Phế cả. Chỉ có cách lên ngự hồn không đúng khiến nhân vật của bạn yếu mà thôi.
 2. Tham gia Thám Hiểm -> Ngự Hồn -> Nghiệp Nguyên Hỏa. Yêu cầu cần vé Tham – Sân – Si (Rơi ra ngẫu nhiên sau khi đã qua Rắn 4). Cần đội hình mạnh chút mới đánh được nha. Team đề cử: Thố – Sò – Toạ – Dame – Dame – Huệ.
 3. Chịu đầu tư tiền nạp thẻ hoặc vàng để mua trực tiếp trong shop Bí Hồn. Tuy nhiên rất hên xui vì không biết nhận được ở vị trí nào. Lưu ý là chỉ mua ngự 6 Hột. Không lãng phí tiền mua loại 3-4-5 hột vì có thể dễ dàng kiếm được và yếu hơn rất nhiều so với loại 6.
 4. Tham gia Phó Bản Thủy Quái.
 5. Đổi 200 Trát trong Đền Thờ để lấy 1 Ngự 6 Sao bất kỳ, ở vị trí tự chọn. Muốn có trát chúng ta hiến tế 1 thức thần R đc 5 trát, 1 con SR thì được 100, SSR thì được 750 trát. (Khuyên đổi).

Kiếm ngự hồn theo ngày

Chú ý rằng mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ rơi 4 loại ngự hồn khác nhau, riêng thứ 7, chủ nhật sẽ rớt ngẫu nhiên tất cả khi đánh Rắn Orochi và Nghiệp Nguyên Hỏa. Nên tập trung kiếm đủ những ngự hay dùng: bộ Chiêu Tài Miêu vào thứ 3, đủ set Châm Nữ vào thứ 5, bộ Hỏa Linh vào thứ 7 + CN.

Ngự hồn theo ngày

 • Thứ 2: Địa tạng, tuyết u hồn, minh ốc, võng thiết.
 • Thứ 3: Niết bàn, chiêu tài, tranh, tam vị.
 • Thứ 4: Miêu phục, mị yêu, âm ma, ma hạp.
 • Thứ 5: Thụ yêu, phản chẩm, tâm nhãn, châm nữ.
 • Thứ 6: Kính cơ, nhật nữ tị thời, chung linh, phá thế.
 • Thứ 7, CN: Rơi ngẫu nhiên tất cả các loại ngự hồn.

Tỷ lệ rơi ngự các tầng khi đi rắn

Tầng càng cao thì càng khó nhưng tỷ lệ rớt ngự 5*, 6* cao hơn. Nên để dành buff đi rắn 9,10. Lần đầu muốn solo 1 mình mà chưa dủ mạnh, chúng ta thường sử dụng đội hình Tà Đạo.
Xem thêm Xem hướng dẫn buildTeam tà đạo đánh bát xà Orochi 10.

Tỷ lệ rơi ngự hồn

Cường hóa ngự hồn 6 sao

Ngự hồn thấp nhất là level 0 và có thể tăng cấp tối đa lên +15. Cấp độ từ 1 Sao -> 6 Sao (Up hột bằng chức năng hiến tế, làm phó bản cấp cao hoặc nạp thẻ). Việc này giúp tăng chỉ số cơ bản (dòng đầu, từ 1 -> 15) và các hiệu ứng phụ đi kèm (2 dòng ở dưới. Sẽ được kích hoạt khi sử dụng 2 hoặc 4 ngự hồn cùng loại. Được tăng sức mạnh 5 lần ở các cấp 3-6-9-12-15). Sức mạnh sẽ khác bọt nhau rất nhiều đó. Chức năng cường hóa này tương tự như cách chúng ta nuôi thức thần. Sẽ là cho ngự hồn chính ăn những ngự hồn khác không dùng đến (Cùng loại hay khác loại đều được). Nhưng nó sẽ tiêu tốn của bạn kha khá vàng đấy nhé, vì vậy đừng bao giờ vung phí vàng trong trò chơi này.

Thuộc tính 34 ngự hồn

Xem chỉ số ngự hồn bộ 2, bộ 4 tại đây: Thuộc Tính Ngự Hồn.
Xem thức thần nào dùng ngự hồn gì tại đây: Đội Hình PvP Mạnh Nhất.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Cách sử dụng Bùa Hiện Thế triệu hồi thức thần.