Sự thật về Nhân Phẩm trong Cờ Liên Quân là gì? Cách tăng Nhân Phẩm

Bình luận Nhân Phẩm trong Cờ Liên Quân là gì? Cách tăng Nhân Phẩm là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Cờ Liên Quân – Thắng bại tại Nhân Phẩm. Không phải đơn giản mà chúng ta có câu nói này. Không giống như Liên Quân Mobile, người chơi cần có kỹ năng tốt, thao tác chính xác, di chuyển hợp lý hay khả năng check map nhanh nhạy. Trong game Cờ Liên Quân, đôi khi chỉ cần Nhân Phẩm tốt sẽ ảnh hưởng khá lớn đến kết quả trận đấu. Hãy cùng Công Thịnh Plus tổng hợp 1 số game thủ Hack Nhân Phẩm trong bài viết này nhé.!

Nhân phẩm Cờ Liên Quân là gì?

Nếu ai đã từng chơi Garena Âm Dương Sư trước đây, ắt hẳn đã quá quen thuộc với các thuật ngữ như: Nhân Phẩm, Âu Khí, Team Châu Âu, Team Châu Phi, Da Đen… để nói về sự may mắn, đen đủi của game thủ.
Xem thêmXem tại đây: Nhân Phẩm trong Âm Dương Sư.

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân cũng nói về vấn đề Đen – Đỏ của người chơi trong từng trận đấu. Do cơ chế Roll tướng (Quay tướng) và rơi đồ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Nên chỉ có may mắn bạn mới quay ra được những tướng như ý muốn để xây dựng đội hình. Chỉ có số đỏ mới giúp bạn rơi ra những món đồ ngon, hữu ích.

Nhân Phẩm Level Max Cờ Liên Quân

Ngoài ra sự nhân phẩm của bạn còn nằm ở giai đoạn trên bàn cờ còn 2 tướng duy nhất Solo. Khi cả 2 đều hết máu nhưng thông báo hiển thị lên là “WIN”. Có lẽ giây phút bạn kết liễu kẻ địch sớm hơn chỉ được tính bằng tích tắc. Nhưng chính giây phút đó đã giúp bạn chiến thắng và duy trì chuỗi thắng của mình để hít thêm được ít vàng.

Nhân phẩm khi quay tướng

Hãy xem ví dụ dưới đây về 1 trong những trường hợp Nhân Phẩm Level Max:

Ngay ở vòng 1 (là vòng đầu tiên đó nha). Chúng ta chỉ có 10 vàng và 1 lần roll tướng miễn phí (mất 0 vàng). Game thủ Huyền-sociu đã mua được tới 8 con Payna. Tới vòng thứ 2 đã có Payna 3 sao. Trận đầy ra sân đã có tướng 3 sao, chắn chắn đối thủ sẽ nghĩ trong đầu là: “Thằng này hack chắc luôn”! hihi.

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 01

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 02Còn đây là game thủ có FB Nguyễn Thành Đỗ, ở Level 8 với đủ 8 tướng 3 sao 1 vàng. Tuy thứ hạng trong trận đấu không cao nhưng cách chơi khá thú vị và có sự may mắn không hề nhỏ.

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 03

Game thủ có FB Vinh Trương, ở Level 9 sở hữu tới 8 tướng 3 sao và 1 tướng 2 sao trong đội hình Thú Nhân, Cung Thủ -> Thật sự rất mạnh.

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 04

Nhân phẩm khi rơi đồ

Để nói về nhân phẩm khi rơi đồ thì chắc chắn những món trang bị như: ngọc đại pháp sư, sách thánh, huân chương hải thần, sách truy hồn, giáp gai a, liềm đoạt mệnh… là những thứ ai cũng muốn có. Đặc biệt giai đoạn đầu game. Người chơi nào may mắn sở hữu chúng sẽ có tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

Đây là game thủ có FB Trung Nguyễn, với truyền thống “Chăm Học” nên có rất nhiều Sách trong nhà. Các tướng sẽ được xả skill liên tục.

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 05

Game thủ có FB Phan Văn Hậu, với rất nhiều sách truy hồn sẽ gây ra lượng sát thương vô cùng đáng nể.

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 06

Game thủ có FB Đỗ Đỗ, không biết nhà bán quan tài hay kết vòng hoa mà có rất nhiều liềm đoạt mệnh. Với biệt danh: Team Bất Tử.

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 07

Xin ít kiến về bộ trang bị của game thủ có FB Trần Nghĩa, nhà không có gì ngoài Máu!

Nhân phẩm trong Cờ Liên Quân 08

Cách tăng nhân phẩm cờ liên quân

Mình tuyệt đối không khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm, ứng dụng hack, cheat trò chơi. Như vậy là gian lận, là không công bằng. Chúng ta hay nâng cao nhân phẩm của mình bằng cách:

  1. Ăn sạch, uống sôi, rửa tay sau khi đi vệ sinh.
  2. Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, không nói tục, chửi bậy.
  3. Chăm chỉ làm việc tốt, hay giúp đỡ người khác.
  4. Hãy ở nhà khi tổ quốc cần. Đeo khẩu trang, tránh tụ tập đông người trong tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, các bạn nhé!

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Cờ Liên Quân.
Xem thêmNạp Thẻ Cờ Liên Quân.