Sự thật về Tải Candy Crush Saga – Download Game Xếp Kẹo Ngọt Về Máy

Nhận xét Tải Candy Crush Saga – Download Game Xếp Kẹo Ngọt Về Máy là ý tưởng trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game xếp hình hoặc muốn giải trí thư giãn lúc rảnh rỗi hay căng thẳng thì Candy Rrush Saga trò chơi rất đáng thử. Hãy xếp những viên kẹo nhiều màu sắc, ngọt ngào thành một hàng và chinh phục những màn chơi có độ khó tăng dần. Game rất dễ chơi, không yêu cầu nhiều kỹ năng, hệ thống nhiệm vụ đa dạng phong phú, luôn tạo sự mới mẻ cho người chơi. Tải game Candy Rrush Saga về điện thoại Android, iOS miễn phí để trải nghiệm ngay.

Game candy crush saga

Candy Rrush Saga là game mobile xếp kẹo ngọt trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone được phát hành bởi nhà hãng King. Theo thống kê đã có trên 500 triệu người sử dụng tải Candy Rrush Soda Saga về máy và rất yêu thích tựa game giải trí, thư giãn này. Với đồ họa khá sặc sỡ nhiều màu sắc bởi những viên kẹo ngọt, gameplay đơn giản, dễ chơi phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp ít nhất 3 viên kẹo giống nhau thành một hàng và lần lượt vượt qua các màn chơi để tăng thêm điểm số của mình.

Tải game Candy Crush Saga

Tính năng game candy crush saga

  • Tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iPhone iOS, WindowsPhone, hoặc bạn cũng có thể chơi trực tiếp trên Facebook App.
  • Gameplay đơn giản, dễ làm quen, ai cũng có thể chơi.
  • Game thủ có thể chơi mọi lúc mọi nơi khi nào có thời gian rảnh. Không yêu cầu kết nối Internet.
  • Chế độ Save game để chơi tiếp mà không phải chơi lại từ đầu.
  • Có hơn 3,360 màn chơi với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, độ khó xen kẽ tạo sự bất ngờ.
  • Đồ họa đẹp mắt hấp dẫn, âm thanh nhẹ nhàng.
  • Chế độ thách đấu với người chơi khác nếu chơi Online.
  • Nhận thưởng hàng ngày.
  • Bảng xếp hạng người chơi cao điểm nhất.

Tải Candy Crush Saga về máy

Tải game candy crush saga về máy

Tải Candy Crush Saga cho điện thoại

Hướng dẫn chơi candy crush saga

– Chúng ta chỉ cần sắp xếp ít nhất 3 viên kẹo để được thưởng điểm. Tuy nhiên hãy chơi theo hướng dẫn sau để đạt điểm cao và qua được nhiều màn nhất.

– Hoán đổi vị trí các viên kẹo để có được 4 viên cùng màu theo hàng ngang hoặc dọc tạo ra một viên kẹo sọc. Sau đó ưu tiên đổi chỗ viên kẹo sọc này với kẹo cùng màu hoặc viên kẹo sọc khác, sẽ dọn sạch toàn bộ hàng/cột đó.

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga

– Hoán đổi vị trí 5 viên kẹo cùng màu theo hình chữ T hoặc chữ L để tạo ra kẹo bọc vỏ. Kết hợp viên kẹo loại này với các viên cùng màu khác sẽ làm nổ tung khu vực xung quanh.

– Đặc biệt, nếu đổi chỗ kẹo sọc và kẹo bọc vỏ sẽ làm nổ nhiều hàng kẹo theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Đây là cách kiếm được nhiều điểm nhất, nhanh qua màn nhất và sẽ giải cứu bạn những lúc bí.

– Sắp xếp 5 viên kẹo cùng màu thẳng hàng để tạo ra kẹo bom. Kết hợp viên kẹo bom này với bất kỳ viên kẹo nào sẽ làm biến mất tất cả kẹo cùng màu trên màn hình rất hiệu quả.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmTải My Talking Tom.
Xem thêmTải Bắn Trứng Khủng Long.