Sự thật về Tải game 3Q Phản Công về điện thoại Android, iOS, APK

Review Tải game 3Q Phản Công về điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game 3Q Phản Công về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile săn Zombie chất nhất 2020, cùng xây dựng đội hình chinh phục quân địch Zombie, giải cứu thế giới! Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi của Hàn Quốc, được phát triển bởi Công ty NBRO CO.,LTD và nhượng quyền cho Công ty CLAPPI GAME CO.,LTD trong việc kinh doanh, phân phối trò chơi. Game đã được ra mắt ở nhiều thị trường trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia.

Ra mắt game 3Q Phản Công – LUSSOM

3Q Phản Công – Sưu tập và xây dựng đội hình chiến binh hùng mạnh, cùng chinh phục những thử thách và giải cứu thế giới!
– Câu chuyện về thế giới của 3Q Phản Công lấy bối cảnh tương lai. Sau một thảm kịch khiến dịch bệnh Zombie lan tràn, thế giới đã trở nên điêu tàn. Những người sống sót phải tập trung lại với nhau, thành lập căn cứ và cố gắng chiến đấu đẩy lùi những sinh vật Zombie nguy hiểm.

Trước tình hình đó, các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ tiên tiến để đưa các anh hùng của thời đại Tam Quốc đến thế giới tương lai, dẫn dắt loài người chiến đấu chống lại Zombie.

Tải game 3Q Phản Công về máy Android, iOS 01

Trò chơi diễn ra theo cốt truyện mang đậm màu sắc phiêu lưu kỳ thú. Người chơi sẽ nhập vai vị chỉ huy của đội quân loài người, điều khiển các vị anh hùng (cũng chính là các đội trưởng của đội quân), xây dựng binh lực hùng mạnh để chinh phục những thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại đám Zombie, đồng thời khám phá những hành trình phiêu lưu đầy kịch tính xuyên suốt trò chơi.

Tính năng nổi bật trong 3Q Phản Công

1. Đại chiến Zombie giải cứu thế giới
– Cốt truyện chiến Zombie ly kì, cho phép người chơi hóa thân thành chỉ huy quân đoàn loài người, quật khởi chiến đấu chống lại lũ Zombie đông đảo, bảo vệ tương lai nhân loại.

2. Triển khai lực lượng chinh phục quân thù
– Lối chơi đánh chiếm căn cứ màn hình ngang tuy quen thuộc nhưng không hề nhàm chán với hệ thống đội ngũ đa dạng về cách chơi, các chiêu thức đẹp mắt và hoành tráng!

3. Sưu tập vũ khí đột phá sức mạnh
– Hệ thống vũ khí cực kỳ đa dạng và đầy đủ, cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn. Có thể chọn nhân vật chính làm tanker với lối chơi cận chiến càn quét hoặc đánh xa với bộ kỹ năng phong phú, sát thương cao!

Tải game 3Q Phản Công về máy Android, iOS 02

4. Thao tác đơn giản, dễ dàng làm quen
– Hệ thống điều khiển tối giản đầy tinh tế. Người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật chính di chuyển về hai đầu màn hình, khi đạt cự ly sẽ tự ra đòn! Thêm vào đó là căn thời gian thích hợp để tung chiêu thức. Hoặc, bạn có thể chọn auto và tận hưởng!

5. Hệ thống lực lượng đa dạng hoành tráng
– Bộ sưu tập các nhân vật để chiêu mộ thật đáng khâm phục: đa dạng về hình thức, phong phú về chiêu thức, cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Các lực lương gồm cả người và Zombie với các chức năng và cách chơi khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lắp ghép đội hình chiến thuật.

6. Nhiều chế độ chơi, PK đã đời
– Trong trò chơi có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ tranh đấu bảng xếp hạng, săn boss đến PK tự động, nghiên cứu chiến thuật vượt thử thách!

Tải game 3Q Phản Công về máy Android, iOS 03

Tải 3Q Phản Công về điện thoại Android, iOS

Download 3Q Phản Công trên Google Play

– Link tải 3Q Phản Công trên Google Play cho Android: Download Here.

Download 3Q Phản Công trên App Store

– Link tải game 3Q Phản Công trên App Store cho iOS: Download Here.

Tải 3Q Phản Công APK cho máy tính PC

– Link tải 3QPhanCong.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode 3Q Phản Công.
Xem thêmNạp Thẻ 3Q Phản Công.