Sự thật về Tải game Au Mix VTC cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận xét Tải game Au Mix VTC cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Au Mix VTC về điện thoại Android, iOS, APK – Không chỉ là tựa game mobile thời trang âm nhạc số 1 Việt Nam, AuMix còn đem đến thế giới giải trí thu nhỏ với đầy đủ các tính năng xả stress mới lạ, loạt minigame vui nhộn. Với đồ họa 3D tinh xảo cùng hệ thống thời trang đỉnh cao, Au Mix tự tin sẽ đem tới cho các vũ công một thanh xuân đáng nhớ, đẹp đẽ và tràn ngập niềm vui bên bạn bè và người thân.

Giới thiệu Au Mix – VTC Game

Au Mix – VTC với hhàng triệu vũ công đẹp trai xinh gái cùng cộng đồng lớn mạnh với các hoạt động sôi nổi. Au Mix khẳng định đẳng cấp của các vũ công qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp. Nơi đẹp nhất là nơi bạn có thể tự tin cháy hết mình với cảm xúc, hòa mình vào các vũ đạo, chinh phục mọi sàn đấu và tỏa sáng như một ngôi sao.

Trời ơi một tựa game cực khủng, bá đạo nhất trong làng game Casual Dancing thế này, từ tính năng chế tạo cường hóa đồ đạc, tính năng Fam và vượt ải cốt truyện xịn xò tặng đồ free cùng vô số mini game, hay khu cộng đồng giải trí với 1 tỷ hoạt động sôi nổi như một mạng xã hội thu nhỏ, tha hồ chat chit bằng hình ảnh…

Tải Au Mix VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Không những có vượt ải cốt truyện, thi tài mix and match, trò chơi còn sở hữu một loạt các thể loại mini game mà không một game nhảy nào ở Việt Nam có. Cú nổ đầu tiên, mini game chọn câu trả lời đúng, tựa gần giống như Ai là triệu phú. Có hẳn 1 tỷ chương cho các Mixer nhà ta thử tài đo trí.

Các mixer muốn được chế tạo trang phục Free độc nhất cho bản thân và vượt ải so tài mix & match tại đấu trường thời trang giống Ngôi sao thời trang? Hoặc một cộng đồng tương tự Ins.tagram mà có thể gửi ảnh cho nhau mỗi khi chat chit ingame mà không một tựa game nào ở Việt Nam có?

Hoặc thú vị hơn, các Mixer có thể rủ nhau đi câu cá, đua xe, bơi lội, mua sắm thỏa thích ở khu vui chơi giải trí. Au Mix ôm trọn tất cả những điều độc nhất, mới mẻ và thú vị mà tất cả các game Dancing ở Việt Nam không có.

Tải Au Mix VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Ghép đôi đồng giới – tính năng mà một tỷ dancer trong giới Aubiz hằng mong đợi sẽ xuất hiện tại xứ sở Au Mix. Đấy các Mixer nhà ta thấy chưa, dù là con trai hay con gái thì vẫn tự đem lại hạnh phúc cho nhau được nhé, FA xông pha khắp chốn, cần gì người yêu.

Một khu công viên dành riêng cho các tín đồ Mixer vào thỏa sức chém gió tâm sự với nhau không lo thiếu người hay mất xèng mất loa mới nói chuyện được với nhau luôn. Buồn chân buồn tay quá thì mình rủ nhau đi bơi, đi câu cá, múa quạt, mua kem mua bánh.

Vô số tính năng dành riêng cho cộng đồng Fam độc đáo không game nào có, chỉ Au Mix mới có, chat chít mái thoải với nhau không lo thiếu người hay mất xèng mất loa mới nói chuyện được với nhau. Cần gì người yêu mới xua tan cái lạnh mùa đông.

Tải Au Mix VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Tính năng game Au Mix VTC

AuMix có đồ họa đẹp số 2 thì làm gì có ai số 1
AuMix nhiều tính năng số 2 thì làm gì có ai số 1
Chế độ FAM khủng số 2 thì làm gì có ai số 1

Mạng xã hội trong game – Chỉ Au Mix mới có
Thời trang siêu đẹp – phân đẳng cấp theo dải màu
Thỏa thích chat room bằng hình ảnh

Thế giới 18+ cho những đam mê thầm kín
Cộng đồng và FAM chất hơn nước cất
Don’t care thả thính, một mình vẫn vui – Mái nhà của thanh niên hiện đại, không ngại FA.

Tải Au Mix VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Tải Au Mix VTC cho Android, iOS

Download Au Mix VTC trên Google Play

– Link tải Au Mix VTC trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Au Mix VTC trên App Store

– Link tải game Au Mix VTC trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Au Mix VTC APK cho PC

– Link tải AuMixVTC apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Au Mix VTC.
Xem thêmNạp Thẻ Au Mix VTC.

Nạp thẻ Au Mix VTC
GiftCode Au Mix VTC