Sự thật về Tải game Hành Tẩu Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, APK

Đánh giá Tải game Hành Tẩu Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong content hiện tại của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải game Hành Tẩu Giang Hồ về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile MMORPG 3D nhập vai kiếm hiệp đậm chất võ lâm. Tự tin tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ thuở nào trên PC khi xưa nay quay lại một lần nữa ở nền tảng mobile hứa hẹn sẽ nhanh chóng thu hút được đông đảo người quan tâm. Mở ra một giang hồ loạn lạc, phong trần vừa quen vừa lạ. Gần 20 chiến trường trải dài trong ngày, tha hồ PK. Là Kiếm hiệp Tình duyên đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng nhờ nền đồ họa 3D. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của NPH 100 Độ & Yeah1 đồng phát hành.

Hành Tẩu Giang Hồ – NPH 100 độ

Hành Tẩu Giang Hồ là nơi game thủ được thể hiện hết tài năng PK, mà đó còn là nơi tình nghĩa anh em, tình nghĩa giang hồ… Nơi những người xa lạ trở thành hảo hữu. Chung đam mê, chung chí hướng, đồng lòng, đoàn kết, chia sẻ, yêu thương, khích lệ… là những gì mà người ta nghĩ khi nhắc đến 4 chữ “tình nghĩa anh em”.

Với những tựa game thuộc dòng Võ Lâm, “Chiến Trường TỐNG LIÊU” có thể xem như là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình chơi game.
– “Muốn dứt được thời loạn, buộc phải thống nhất thiên hạ”.
– Nhân sĩ chính là người quyết định thống nhất thiên hạ từ ngay thời khắc này, nhưng sẽ tòng quân cho Đại Tống hay sẽ song mưu cùng Liêu Quốc trong trận huyết chiến tại Chiến Trường này.

Tải game Hành Tẩu Giang Hồ cho Android, iOS 01

Những kỷ niệm mãi mãi không quên của cộng đồng võ lâm, 10 năm hay 20 năm vẫn còn bồi hồi khi nhớ lại !! Những kí ức về những trận Công thành chiến nảy lửa, Bang chiến ngàn người hay chặn cổng thành “ỷ mạnh hiếp yếu” mãi mãi là những điều mà cộng đồng võ lâm mong muốn tìm lại.

Cũng đã 14 năm có lẻ khi nhớ về giai đoạn hoàng kim của dòng game nhập vai võ lâm kiếm hiệp ở Việt Nam. “Game thủ cũ” vẫn cứ miệt mài đi tìm lại những ký ức xưa, ở những tựa game mới. Cho dù biết chẳng thể nào trọn vẹn, nhưng một lần hành tẩu thì mãi là người của giang hồ, một lần kết nghĩa cả đời vẫn là anh em.

Tải game Hành Tẩu Giang Hồ cho Android, iOS 02

Với những bạn đam mê dòng game kiếm hiệp hẳn sẽ không còn xa lạ gì với các thần binh này vì chúng thường xuyên xuất hiện trong các bộ truyện tranh, phim ảnh kiếm hiệp võ lâm nổi tiếng. Thật bất ngờ khi những thần binh huyền thoại ấy lại sắp được tái hiện một cách sinh động, đặc sắc trong thế giới ảo. Anh hùng lại 1 lần nữa hành tẩu giang hồ – ngao du thiên hạ cùng vũ khí mà mình yêu thích.

Tính năng game Hành Tẩu Giang Hồ

– Bối cảnh: thời nhà Tống, Trung Quốc. Vì thời nhà Tống là thời mà chiến loạn diễn ra liên miên.
– Góp mặt của nhiều môn phái nổi tiếng trong giang hồ.
– Thú cưỡi phù hợp với cốt truyện như đủ các loại ngựa, hổ báo…
– Tinh năng kết hôn, tính năng cộng đồng cho người chơi trải nghiệm “game ảo tình thật”

Tải game Hành Tẩu Giang Hồ cho Android, iOS 03

Tải Hành Tẩu Giang Hồ cho Android, iOS

Download Hành Tẩu Giang Hồ trên Google Play

– Link tải Hành Tẩu Giang Hồ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Hành Tẩu Giang Hồ trên App Store

– Link tải game Hành Tẩu Giang Hồ trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Hành Tẩu Giang Hồ APK cho PC

– Link tải HanhTauGiangHo apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

CHIẾN TRƯỜNG LOẠN ĐẤU – XƯNG BÁ GIANG HỒ
+ Người chơi được tham gia hệ thống hoạt động và chiến trường PK đa dạng (1Vs1, 10Vs10, 50Vs50, Tống Liêu chiến, Công thành chiến, Luận Kiếm, Vo đài, …)
+ Hệ thống chiến trường phong phú cùng chuỗi nhiệm vụ và hoạt động liên tục trong ngày có độ khó tăng dần đòi hỏi sự nhuần nhuyễn trong kỹ năng PK cũng như sự tinh ý trong việc sử dụng vũ khí và sắp xếp bộ combo skill phù hợp

BANG HỘI TRANH BÁ – QUYẾT CHIẾN THIÊN HẠ
+ Bang hội đồng lòng sẵn BOSS bang cả ngày, vận tiêu, tuần hoàn, Quà lì xì mỗi ngày, train quái phó bản Bang hội, tương tác tặng hoa,…
+ Gây dựng sức mạnh Phe Phái, tạo dựng Quốc Gia, mang lại trải nghiệm cộng đồng vô cùng lớn với rất nhiều hảo hữu…

TÌNH DUYÊN LÃNG MẠN – GAME ẢO TÌNH THẬT
+ Giang ho tình duyên trong Hanh Tau tự do lựa chọn ý trung nhân. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới kiem hiep tình duyên chân thực và lãng mạn nhất.
+ Bạn có thể tự tổ chức hôn lễ, trao nhẫn ghép uyên ương cho nửa kia của mình trong thế giới game.

CỘNG ĐỒNG GAME SÔI ĐỘNG
+ Game Hanh Tau Giang Ho (htgh) xây dựng hệ thống cộng đồng đa dạng như Khiêu vũ, Đốt Kho Lương, Trộm vàng, Thủ vệ biên cương, Điều tra, Thủy tinh vui vẽ, Phe chiến, Luận kiếm, Thu thập…
+ Mỗi tính năng điều được đầu tư về mặc hình ảnh rất chi tiết (Ngoại trang, Thần khí, Thần Binh, Thú cưỡi, Mỹ nhân, Kỹ năng .v.v)
+ Tính năng cộng đồng mang sự tương tác, giao lưu cao giữa các người chơi.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Hành Tẩu Giang Hồ.
Xem thêmNạp Thẻ Hành Tẩu Giang Hồ.

Nạp thẻ Hành Tẩu Giang Hồ
GiftCode Hành Tẩu Giang Hồ