Sự thật về Tải game Tân Chưởng Môn VNG cho điện thoại Android, iOS, APK

Chia sẻ Tải game Tân Chưởng Môn VNG cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải Tân Chưởng Môn VNG về điện thoại Android, iOS, APK – game thẻ bài với đồ họa Chibi dễ nhìn cùng lối chơi chiến thuật quen thuộc do Vina Game phát hành. Hệ thống các võ hiệp phong phú, đa dạng về phẩm chất cũng như kỹ năng khác nhau mà các Chưởng Môn có thể thiên biến vạn hóa đội hình của mình trong những trận PK nảy lửa hay vượt ải săn bảo vật. Download game về máy và tham gia ngay cùng những người chơi khác.

Tân Chưởng Môn – VinaGame

Tân Chưởng Môn VNG là game mobile thẻ tướng hội tụ đầy đủ các anh hùng võ lâm trong tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Long và nhiều bộ truyện nổi tiếng khác đến từ Hồng Kông. Với lối chơi dễ làm quen, có nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, kèm cơ chế đấu thẻ tướng 6vs6 vô cùng đặc sắc trong cả hoạt động PVE hay PVP.

Đồ họa trong Tân Chưởng Môn mobile rõ nét đạt chuẩn HD trên nền tảng di động, các hiệu ứng vật lý và chiêu thức mãn nhản, đa dạng, phong cảnh nền phong phú với nhiều địa hình và khu vực khác nhau. Nhân vật được tạo hình theo phong cách q-style ngộ nghĩnh, đầy màu sắc. Giao diện game tươi sáng, dễ nhìn và thuận tiện cho các thao tác vuốt chạm trên smartphone màn hình dọc.

Tải Tân Chưởng Môn VNG cho Android, iOS, apk 01

Game có lối chơi thẻ bài chiến thuật, kết hợp một phần yếu tố nhập vai tự động. Theo đó trước mỗi trận đấu bạn chỉ có thể chọn tướng xếp vào các ô trận hình ngoài ra sẽ không có quyền can thiệp vào trận đấu. Các tướng sẽ tự động chọn đối thủ khi đến lượt đánh của mình và thi triển kỹ năng ngay lập tức khi đã tích đủ điểm trên thanh nộ.

Ngoài ra Tân Chưởng Môn Mobile VNG còn có một hệ thống tương tác được đánh giá cao, từ mục tùy chọn trang bị, lên cấp, cường hóa, thần binh, bí tịch, kinh mạch, tuyệt học… được phân chia thành nhiều hạng mục rõ ràng chi tiết, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt và định hướng phát triển cho nhân vật.

Cốt truyện Tân Chưởng Môn VNG

Vào thời thiên hạ loạn lạc, quân Mông Cổ tấn công Trung Nguyên, Ma Giáo thừa cơ hoành hoành để chiếm lấy Bí Tịch (bí kíp ghi chép tất cả tuyệt kỹ võ công thời bấy giờ)giang hồ đại loạn,bá tánh lầm than yêu cầu sự giúp đỡ, đã có những đại hiệp như Lý Tầm Hoan, Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết, Sở Lưu Hương… đứng lên trừ bạo giúp dân nhưng vì hành động riêng lẻ nên nhận thất bại, Có vị đại hiệp ẩn danh nhận thấy phải cần tập hợp nhân tài lại thì mới thành công…

Anh hùng thiếp đã được phát đi đến các vị đại hiệp khắp chốn giang hồ mong tìm ra người tài để thống nhất và lãnh đạo các vị đại hiệp TRỪ BẠO – YÊN DÂN, các Chưởng Môn là những người đã nhận được những Anh Hùng thiếp đó? Nhưng ai mới là người xứng đáng? Hãy cùng nhau tranh tài, ứng cử tại Tân Chưởng Môn-VNG nhé.

Tải Tân Chưởng Môn VNG cho Android, iOS, apk 02

Tính năng game Tân Chưởng Môn VNG

– Hội tụ trăm vạn anh hùng võ lâm kinh điển nhất.
– Hợp bích tuyệt kĩ độc nhất vô nhị.
– Lối chơi đột phá, phong phú tính năng.

– Sắp xếp đội hình – thiên biến vạn hóa:
Không có đội hình nào là mạnh nhất, chỉ có đội hình hợp lý nhất. Các đội hình có cách chơi khắc chế nhau tùy theo cách xây dựng của mỗi người. Tùy biến phòng thủ, tấn công hay hỗ trợ.

– Thu thập hơn 100 cao thủ võ lâm
Lý Tầm Hoan, Lục Tiểu Phụng, Hoa Mãn Lâu,Tiểu Ngư Nhi,Hoa Vô Khuyết, Hoàng Dược Sư… mỗi cao thủ đều mang đặc tính chỉ số hay kỹ năng chiến đấu khác nhau bạn thoải mái lựa chọn.

– Hiệp Bích Vô Song
Cứ hai nhân vật có mối liên hệ với nhau sẽ tạo ra một tuyệt chiêu cực mạnh và đẹp mắt thổi bay đội hình đối phương trong một nốt nhạc.

Tải Tân Chưởng Môn VNG cho Android, iOS, apk 03

– Xây Dựng Môn Phái:
Tự do phát triển môn phái theo sở thích riêng, sáng tạo võ học, uống rượu đối thơ, truyền công đệ tử hay trồng trọt nuôi thú ….

– Hoa Sơn Luận Kiếm:
Đấu trường chiến thuật hắc não nhau để tìm kiếm ra Minh Chủ Võ Lâm
– Săn Boss Liên Server:
Mỗi ngày cùng đại chiến với hàng nghìn người chơi khác nhau nếu chiến thắng bạn sẽ nhận thưởng cực lớn.

– Đấu Giá Thẻ Tướng:
Ngoài ra tính năng đấu giá thẻ tướng cực độc đáo này giúp bạn tự do cày cuốc và trở thành phú hộ thực thụ
– Cày Chay Vẫn Lên Cấp VIP
Mỗi ngày đăng nhập nhận điểm lên VIP và hàng trăm phúc lợi hoàn toàn miễn phí đang chờ đón các thiếu hiệp.

Tải Tân Chưởng Môn VNG cho Android, iOS

Download Tân Chưởng Môn VNG trên Google Play

– Link tải Tân Chưởng Môn VNG trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Tân Chưởng Môn VNG trên App Store

– Link tải game Tân Chưởng Môn VNG trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Tân Chưởng Môn VNG APK cho PC

– Link tải TanChuongMon apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tân Chưởng Môn VNG.
Xem thêmNạp Thẻ Tân Chưởng Môn VNG.