Sự thật về Tải game Vệ Thần Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhận xét Tải game Vệ Thần Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tải game Vệ Thần Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile MMO hệ 2.5D, hệ thống thời trang đa dạng, chủng loại Pet Thần phong phú, giúp bạn chinh phục Lục Địa Olog Thần Bí! Một thế giới được các Vị Thần phù hộ, yên bình và tràn đầy sức sống. Nhưng, Chư Thần Hoàng Hôn trong lời tiên tri sắp đến cảnh báo: “Lúc ấy ma quỷ xâm chiếm, chúng thần sa đọa, sinh linh kêu thán. Thế giới sẽ sụp đổ”. Chúa tể Odin ra lệnh cho Nữ Chiến Binh Valkyria đến cõi trần, tìm kiếm dũng sĩ của định mệnh. Và thế là….

Giới thiệu Vệ Thần Mobile – SohaGame

Một tựa game thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc và cũng tiếp tục tấn công thị trường quốc tế với tên cái Lunathorn, đã đến lúc đổ bộ và chinh phục game thủ ưa thích Thần Thoại tại Việt Nam.

Nếu ai từng là fan của MU Online một thời chắc chắn bạn sẽ tìm được ký ức, cảm xúc thuở nào khi trải nghiệm trò chơi nhập vai này. Không lâu nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai với cốt truyện và gameplay cực chất lượng.

Tải Vệ Thần Mobile cho điện thoại Android, iOS 01

Vệ Thần Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D do SohaGame phát hành sở hữu lối chơi và hình ảnh được xây dựng theo phong cách thần thoại phương Tây. Bước chân vào thế giới trong game, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với vũ khí và bộ kỹ năng khác nhau. Đặc biệt mỗi nhân vật còn có thể hóa Ma Thần với sức mạnh vượt trội để đối đầu với những con boss to lớn hay kẻ thù trong quá trình làm nhiệm vụ.

Giai đoạn đầu game người chơi sẽ tập trung thu thập trang bị, thần dực, thú cưỡi, hóa hình và phát triển chúng để gia tăng lực chiến thông qua cường hóa, khảm nạm. Bên cạnh đó là những hoạt động cộng đồng đông vui như Bang hội, liên minh, kết hôn, thời trang theo chủ đề… mở ra một thế giới phương Tây đầy màu sắc.

Tải Vệ Thần Mobile cho điện thoại Android, iOS 02

Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm được yêu thích dành cho dân cày cuốc và PK bởi lẽ người chơi có thể thỏa thích săn boss bán đồ, kiếm tiền cực nhanh nhờ hệ thống giao dịch tự do 24/7.

Chặng đường thăng tiến quân hàm và cấp độ trong game này khá vất vả, khi mà giới hạn cập độ nhân vật cho chạm nóc hàng trăm cấp. Vậy nên ngoài việc cày bừa up cấp, luyện skill cho nhân vật thì người chơi nên dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động theo giờ, ngày để nhận thêm những phần quà hấp dẫn.

Tải Vệ Thần Mobile cho điện thoại Android, iOS 03

Tính năng game Vệ Thần Mobile

Trảm Ác Thần – Đoạt Thánh Khí
Thủ Vệ 13 Cung Hoàng Đạo.
Train quái rớt đồ – buôn bán tự do.

Thời Trang Đa Dạng – Mix Đồ Không Giới Hạn.
Săn Boss Thả Ga – PK 24/24.
Online 2 ngày – dân cày lên VIP
Vệ Thần Mobile – Online nhận VIP

Tải Vệ Thần Mobile cho điện thoại Android, iOS 04

Tải Vệ Thần Mobile cho Android, iOS

Download Vệ Thần Mobile trên Google Play

– Link tải Vệ Thần Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Vệ Thần Mobile trên App Store

– Link tải game Vệ Thần Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Vệ Thần Mobile APK cho PC

– Link tải VeThanMobile apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Vệ Thần Mobile.
Xem thêmNạp Thẻ Vệ Thần Mobile.