Sự thật về Tải General War Thế Giới Đại Chiến cho điện thoại, webgame

Sự thật về Tải General War Thế Giới Đại Chiến cho điện thoại, webgame là ý tưởng trong content hôm nay của Công Thịnh Plus. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải game General War Thế Giới Đại Chiến về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là web game thể loại RTS (chiến thuật thời gian thực) với hình ảnh 2.5D mang bạn trở lại với cuộc chiến tranh ác liệt và tàn bạo nhất trong lịch sử loài người – Thế chiến thứ II. Trò chơi đã mô phỏng lại những sự thật như cuộc sống cảnh và chiến trường với các loại xe tăng, vũ khí, các tướng lĩnh, kỹ năng và chiến lược. Download game về máy và tham gia ngay cùng bạn bè nha.!

General War – Thế Giới Đại Chiến

Khi tham gia vào General War – Thế Giới Đại Chiến, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 phe: Đồng Minh, Phát Xít, Xô Viết để chiến đấu chống lại các phe khác, thống nhất thế giới theo đúng các chiến dịch lịch sử. Sự phân chia ba phe với thế mạnh mỗi phe rõ rệt: Đồng Minh mạnh về công nghệ, Phát Xít mạnh về xe tăng, Liên Xô mạnh về pháo binh đã tạo nên thế gọng kìm căng thẳng cho những người chơi của Thế Giới Đại Chiến.

Cốt truyện đề tài chiến tranh thế giới lần 2 tái hiện lại những trận chiến kinh điển giữa các Tướng quân trong game và các chiến dịch lịch sử. Hệ thống binh chủng đa dạng, Tướng hấp dẫn và hệ thống quân bị hợp lý.

Tải game Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS 01

Người chơi ấn vào nút “Ra trận” ở góc phải dưới để có thể xem tất cả phương thức chiến đấu trong Game.
Vào 8:00, 12:00, 16:00, 20:00, 00:00 mỗi ngày game sẽ hồi phục số lần chiến đấu.
Số lần chiến đấu có thể tích lũy, nhưng sẽ có giới hạn.

Chiến Dịch là nhiệm vụ chính của trò chơi này, chỉ khi người chơi vượt ải Chiến Dịch mới có thể tiếp tục lên level.
– Nếu vượt qua ải của mỗi Chiến Dịch, người chơi sẽ được nhận: Bạc, quân công, Uy Danh và có thể có một số Mảnh Chiến Dịch bị rớt. Chiến Dịch là nguồn Uy Danh chính, nhưng số sao vượt ải sẽ cho lượng Uy Danh khác nhau. Nên sau khi tăng level hiện tại xong, người chơi nên trở lại đánh những Chiến Dịch chưa vượt ải đạt 3 sao.

– Chiến Dịch Anh Hùng có độ khó tăng cao, đây cũng là 1 cách để người chơi nhận được thêm Uy Danh.
– Khi người chơi không thể vượt ải Chiến Dịch thường và Chiến Dịch Anh Hùng, người chơi có thể thông qua Càn Quét những chiến dịch đã vượt ải, cũng sẽ nhận được bạc và quân công.

Tải game Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS 02

Phó bản là cách chơi PVE, độ khó tăng lên rất nhiều, cần phải chơi theo tổ đội để hoàn thành, người chơi phải tương tác với các game thủ khác.
– Khi người chơi vượt ải Phó bản thì có thể nhận được bạc, quân công và Uy Danh, đồng thời còn rớt Trophy và Bản Vẽ Đồ.
– Đánh Phó bản để người chơi có thể lấy Bản Vẽ Đồ, gom đủ 1 bộ có thể tăng cao lực chiến và đẳng cấp cho quân đội. Nhưng vấn đề ở chỗ tỷ lệ đồ rớt ra, có phó bản còn phải đánh đi đánh lại.

Trophy trong Phó bản chính là nguyên liệu cơ bản để hợp thành Trang bị bộ, mỗi lần phó bản đều rớt. Nếu như không đủ Trophy, khi dùng hết số lượt rồi đi đánh phó bản cũng sẽ rớt ra.
– Khi người chơi có dư dả số lượt thì nên đánh hết những Phó Bản Anh Hùng mà mình nắm chắc, phần thường đều nhiều, đặc biệt là nhiều Uy Danh hơn.
– Số lượt phó bản mỗi ngày tăng 2 lần, giới hạn là 10 lần.

Đấu Trường cứ mỗi 3 ngày sẽ căn cứ bảng xếp hạng để phát phần thưởng 1 lần, có lượng lớn bạc và quân công, xếp hạng càng cao thưởng càng nhiều.
– Đối thủ trong Đấu Trường sẽ do máy tính tự động phân phối, với lực chiến không cách biệt nhiều đều có thể giành chiến thắng, vì vậy kiến nghị: 1 tiếng trước khi phát thưởng, hãy cố gắng giữ mình ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.
– Số lượt tham gia Đấu Trường mỗi ngày tăng 2 lượt, giới hạn 12 lượt.

Tải game Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS 03

Khi mở Quân Đoàn, các quân đoàn tranh đoạt 4 thành thị, 4 thành thị có phần thưởng khác nhau, bạc, quân công. Uy Danh và vàng, sẽ giành cho quân đoàn chiếm lĩnh thắng lợi cuối cùng.
– Quân đoàn trưởng có thể chọn 10 người chơi tham chiến, không cần phải online, đánh tự động.
– Quân đoàn phải chiến đấu đủ 5 lần mới có thể nhận được thưởng. Thành viên của quân đoàn chiếm được thành thị cứ mỗi 5 tiếng có thể nhận thưởng 1 lần.

Tính năng game Thế Giới Đại Chiến

  • Game SLG thời gian thực trên nền tảng WEB
  • Chiến Tranh Toàn cầu 24/24
  • Tái hiện Chiến tranh thế giới
  • Thách thức Chiến Thuật Binh Đoàn.

Tải game Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS 04

Tải Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS

Download Thế Giới Đại Chiến trên Google Play, AppStore

– Link tải Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS: Tại Đây.

Tải game Thế Giới Đại Chiến APK cho PC

– Link tải TheGioiDaiChien apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Thế Giới Đại Chiến.
Xem thêmNạp Thẻ Thế Giới Đại Chiến.