Sự thật về Tải Jetpack Joyride – Download Game Jetpack Joyride Về Máy

Nhận xét Tải Jetpack Joyride – Download Game Jetpack Joyride Về Máy là conpect trong bài viết hôm nay của blog Công Thịnh. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Cũng thuộc thể loại game endless runner quen thuộc, nhưng Jetpack Joyride có tính hành động cao và cốt truyện hấp dẫn. Với đồ họa đẹp mắt, cách chơi vui nhộn, ngoài ra còn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, phản xạ nhanh thì mới có thể vượt qua được những thử thách trong game. Chắc chắn đây là trò chơi thú vị bạn không thể nào bỏ qua. Tải Jetpack Joyride về máy hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android, iOS.

Game Jetpack Joyride

Jetpack Joyride là game trên di động rất nổi tiếng được phát hành bởi hãng Halfbrick Studios. Người chơi sẽ nhập vai anh chàng Barry đột nhập vào phóng thí nghiệm bí mật của nhà khoa học xấu xa với nhiệm vụ đánh cắp tên lửa và những vũ khí hiện đại khác. Trên đường đi sẽ gặp vô vàn khó khăn thử thách phải vượt qua. Bạn sẽ phải khéo léo điều khiển nhân vật của mình né những quả boom, hàng rào điện, và rất rất nhiều cạm bẫy bất ngờ khác. Cố gắng thu thập thật nhiều tiền vàng để có điểm số cao nhất.

Tải game Jetpack Joyride

Tính năng game Jetpack Joyride

Cốt truyện game hay, hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.

Đồ họa soogns động, âm thanh tạo nên sự gay cấn, kịch tính.

Cách chơi 1 chạm quen thuộc, dễ làm quen, cùng rất nhiều thử thách bất ngờ.

Nhiều nhiệm vụ và cấp độ chơi có độ khó tăng dần để người chơi chinh phục.

Download Jetpack Joyride về máy

Nhiều map chơi với địa hình và chướng ngại vật luôn thay đổi, phương tiện di chuyển độc đáo. Ví dụ cỗ máy ngược dòng thời gian với DeLorean Time Machine và Hoverboard.

Trang phục: bổ sung nhiều trang phục mang phong cách mới như Marty, Doc & Biff để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Tính năng nâng cấp trong game để sẵn sàng cho các thử thách ở phía trước.

Tải Jetpack Joyride cho điện thoại

Tải game Jetpack Joyride về máy

Hướng dẫn chơi Jetpack Joyride

Trong tựa game Jetpack Joyride, cần nhớ rằng vũ khí lợi hại nhất để giúp bạn né tránh và vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi đó chính là khả năng phản xạ của mình. Những thử thách có thể là: tia laze, từ trường và thậm chí là tên lửa đuổi. Tuy nhiên, đây là một phòng thí nghiệm hàng đầu của những nha khoa học hắc ám. Vì vậy, bạn cũng có thể thu thập được nhiều thiết bị hiện đại để trợ giúp.

Hướng dẫn chơi Jetpack Joyride

Để tăng thêm tốc độ và sức mạnh, hãy sử dụng nhiều mẫu phản lực khác nhau có tính năng vô cùng độc đáo như: Lil’ Stomper, Profit Bird và Crazy Freaking Teleporter. Jetpack Joyride yêu cần người chơi phải kéo léo, linh hoạt, phản xạ nhanh và ứng phó với những tình huống diễn ra nhanh và bất ngờ. Chắc chắn đây là tựa game gat để chúng ta giải trí thư giản lúc rảnh rỗi ngay trên điện thoại Android, iOS.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmTải Bắn Bóng.
Xem thêmTải Bubble Shooter.
Xem thêmDownload game My Talking Tom.