Sự thật về Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ cho điện thoại Android, iOS, APK

Chia sẻ Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ cho điện thoại Android, iOS, APK là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Minh Triều Cẩm Y Vệ về điện thoại Android, iOS, APK – Trò chơi trên di động tái hiện lại thời Hoàng Kim của Cẩm Y Vệ với Liên chiến Server, PK rớt đồ, tự do Giao Thương. Phát hành độc quyền bởi Mobiz Game. Nhân vật trong game bao gồm 3 Hệ chính: Quyền Thiên (Nam), Kiếm Khách (Nam/Nữ), Xạ Ảnh (Thiếu nữ). Cùng tham gia vào game, gia nhập Bang hội, tu luyện tuyệt kỹ, điều tra trọng án, thể nghiệm ân oán tình thù trong giang hồ, xưng chí tôn, đoạt lại uy danh Minh Triều Cẩm Y Vệ.

Giới thiệu Minh Triều Cẩm Y Vệ – Mobiz Game

Thời đại Minh Triều trong những năm tháng rối ren loạn lạc đã tồn tại một thế lực bí ẩn với quyền lực tối thượng được gọi là đội Cẩm Y Vệ. Đây là công cụ đắc lực bảo hộ cho sự thống trị các thế lực cầm quyền, đứng đầu là hoàng đế.

Cẩm Y Vệ thu gom và bí mật huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường trở thành những tay sát thủ võ công thượng thừa và tinh thông nhiều loại binh khí. Suốt chiều dài lịch sử, họ phác hoạ nên các bí ẩn về sự tồn tại của chính bản thân họ. Ít ai biết Cẩm Y Vệ không chỉ là sản phẩm tưởng tượng mà đây là đội thị vệ có thật của hoàng đế Minh Triều. Từ cảm hứng đó, nhà phát hành Mobiz đã chính thức đưa sản phẩm Minh Triều Cẩm Y Vệ phát hành tại thị trường Việt Nam.

Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Đây là sản phẩm đáng mong đợi, tái hiện chân thật nhất những giai thoại hùng tráng của đội quân Minh Triều Cẩm Y Vệ trên Mobile thời điểm hiện nay. Tham gia và hóa thân thành Minh Triều Cẩm Y Vệ, từng bước khám phá, tu luyện và phát triển bản thân. Trải nghiệm những trận chiến vô song một mất một còn với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn được nhà phát hành Mobiz trau chuốt từng chi tiết.

Hệ thống Nhiệm vụ, Phụ bản, Hoạt động hàng ngày vô cùng đồ sộ. Thoải mái PK tự do trên khắp bản đồ thế giới, lại thêm “giao thương tự do, không lo về giá” chắc chắn là một mảnh đất màu mỡ cho “dân cày” chúng ta. Hoạt động Vận Tiêu, Bảo Tiêu quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn. Hệ thống Thú Nuôi, Thú Cưỡi đa dạng bậc nhất. Kèm theo đó là Thời trang nhân vật lung linh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tất cả sẽ hội tụ trong tuyệt phẩm kiếm hiệp Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile từ nhà phát hành Mobiz. Hãy cùng trải nghiệm cuộc chiến vô song cùng hàng vạn người chơi khác!

Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Cốt truyện trong game

Là một Fan của Tiểu thuyết kiếm hiệp và phim Cổ trang, Đại Hiệp sẽ không lạ lẫm gì với đội Cẩm Y Vệ. Trong tiểu thuyết và các bộ phim cổ trang, là một đội thị vệ có uy danh và nguy hiểm bậc nhất thời nhà Minh, Cẩm Y Vệ thu gom và bí mật huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường trở thành những tay sát thủ sử dụng thông thạo các loại binh khí. Cẩm Y Vệ không cần tuân theo pháp luật hiện hành, có quyền giết người mà không cần hỏi trước và hiến dâng cả cuộc đời của mình chỉ để phục vụ Hoàng đế.

Nhưng ít ai biết rằng Cẩm Y Vệ không chỉ là sản phẩm của tiểu thuyết, phim ảnh mà đây là một đội thị vệ có thật trong lịch sử Trung Quốc!

Tên đầy đủ của Cẩm Y Vệ là “Cẩm y thân quân đô chỉ huy sứ ti“, tiền thân là “Củng vệ ti” do Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương lập ra, sau đổi thành “Thân quân đô úy phủ”, chưởng quản nghi trượng và thị vệ của Hoàng đế. Đến năm Hồng Vũ 15 (1382), Hoàng đế Chu Nguyên Chương bỏ Thân quân đô úy phủ và Nghi loan ti, đổi tên tổ chức này thành Cẩm Y Vệ. Và từ đó, lịch sử huy hoàng bắt đầu.

Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Tính năng game Minh Triều Cẩm Y Vệ

Pk tự do
Tự do giao thương
Boss thế giới
Boss Viêm Long Bàn liên server
Đạo Bảo Phi Tặc

Vận Tiêu
Phụ bản tổ đội Liên Server
Tranh bá tối cao
Lửa Trại Bang Hội
Bang hội Công Thành Chiến liên server

Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ cho Android, iOS

Download Minh Triều Cẩm Y Vệ trên Google Play

– Link tải Minh Triều Cẩm Y Vệ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Minh Triều Cẩm Y Vệ trên App Store

– Link tải game Minh Triều Cẩm Y Vệ trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Minh Triều Cẩm Y Vệ APK cho PC

– Link tải MinhTrieuCYV apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Minh Triều Cẩm Y Vệ.
Xem thêmNạp Thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ.

Nạp thẻ Minh Triều Cẩm Y Vệ
GiftCode Minh Triều Cẩm Y Vệ