Sự thật về Tải Võ Bá Thiên Hạ mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải Võ Bá Thiên Hạ mobile cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong content hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Võ Bá Thiên Hạ về điện thoại Android, iOS, APK – Game nhập vai luyện võ xưng Thần ra mắt trong tháng 4/2019. Trò chơi đưa người chơi vào câu chuyện luyện võ xưng thần. Tại đây bạn sẽ bắt đầu tất cả từ một kẻ phàm nhân muốn đắc đạo trở thành tiên và trong suốt hành trình đó phải trải qua vô số kiếp nạn. Lúc này, bạn phải chọn gia nhập 1 trong 4 phái đang thống lĩnh giang hồ để tiến hành con đường tu tiên là Thiên Môn, Thục Sơn, Côn Lôn và Thần Vũ với bộ chiêu thức của từng môn phái. Download game về máy và trải nghiệm ngay nào.!

Giới thiệu game Võ Bá Thiên Hạ mobile

Võ Bá Thiên Hạ Mobile đưa người chơi lạc vào thế giới game di động với đồ họa 3D tươi mới, không quá màu mè nhưng luôn mang lại hiệu quả hình ảnh ấn tượng trên nền tảng di động. và sẽ là thiếu sót ngớ ngẩn khi không nhắc tới khả năng cân bằng ấn tượng của game. Không chỉ cân bằng giữa kỹ năng của các môn phái, mà chính hệ thống trang bị, thú cưỡi, trợ thủ, thần dực lẫn kinh mạch đều được xây dựng khéo léo để không môn phái nào vượt trội hơn các môn phái khác.

Hệ thống kỹ năng trong game vô cùng đa dạng và nhiều hướng phát triển. Tùy thuộc vào mỗi người chơi mà có thể sắp xếp và lựa chọn được cho mình những skill khác nhau. Đây cũng chính là chìa khóa để bạn có thể tạo ra được những chuỗi combo ấn tượng và mang đậm bản sắc riêng.

Tải game Võ Bá Thiên Hạ cho Android, iOS 01

Trò chơi đi kèm một hệ thống auto đánh, tự tìm đường để người chơi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Cấp độ nhân vật lên không quá chậm nên game thủ cũng không cần mất quá nhiều thời gian để cày cuốc. Ngoài ra các vật phẩm, nguyên liệu đều có thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên trong quá trình đánh quái map dã ngoại hay càn quét trong các phó bản đầy thử thách. Cũng theo đó người chơi có thể tự do giao dịch, trao đổi vật phẩm với nhau mà không bị ràng buộc nhiều bởi hệ thống kiểm soát đồ khóa hay không khóa.

5 lý do bạn nên chơi Võ Bá Thiên Hạ:
– Sở hữu trang bị CÁNH xịn nhất như đi show victoria’s secret
– Sở hữu TỌA KỴ khủng nhất chẳng kém cạnh các rich kid Dubai
– Sở hữu ĐỒNG HÀNH bá nhất mà ai cũng ngưỡng mộ
– Skill BOSS hung hãn nhất trong 1 nốt nhạc
– Nắm trong tay TÔN HIỆU cao nhất, vạn người mê.

Tải game Võ Bá Thiên Hạ cho Android, iOS 02

Tứ đại yêu ma – Trên đường luyện võ xưng thần thay đổi vận mệnh, liệu Đạo Hữu có thể vượt qua trận pháp của những yêu quái năm ấy nổi tiếng khắp tam giới?
– Thiên Nguyệt Quỷ Vương – Pháp lực vô biên
– Thiên Hải Quỷ Long – Gây sát thương cao.
– Linh Khê Hộ Vệ – Ra đòn chuẩn xác
– Côn Lôn Cự Tượng – Xuất chiêu nhanh nhạy.

Hệ thống các map chỉ có tại Võ Bá Thiên Hạ:
– Thanh Loan Phong – Đất trời giao hòa
– Thanh Loan Châu – Phong cảnh hữu tình
– Côn Lôn Ảo Ảnh – Vạn vật huyền bí
– Côn Lôn Bí Cảnh – Phi thăng tiên giới.

Tải game Võ Bá Thiên Hạ cho Android, iOS 03

Tính năng game Võ Bá Thiên Hạ

Tứ đại tiên môn, xoay chuyển càn khôn
Đồng hành đa dạng, tăng lực chiến mỗi ngày
Kết hôn tự do, không lo giới tính
Công thành chiếm đất, thỏa chí PK
Phúc lộc tự đến, quà tặng ngập tràn.

Tải Võ Bá Thiên Hạ cho Android, iOS

Download Võ Bá Thiên Hạ trên Google Play

– Link tải Võ Bá Thiên Hạ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Võ Bá Thiên Hạ trên App Store

– Link tải game Võ Bá Thiên Hạ trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Võ Bá Thiên Hạ APK cho PC

– Link tải VoBaThienHa apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Tiêu điểm môn phái Võ Bá Thiên Hạ

THẦN VŨ – CAO THỦ MÚA QUẠT
Trời mùa hè chơi phái này thì ngon phết các huynh ơi. Phù hợp với các thanh niên cá tính mạnh, thích thể hiện. Đặc tính:
– Múa quạt
– Đánh tầm xa
– Sát thương diện Rộng
– Khống chế (gây choáng)
– ĐẶC BIỆT: Đẹp (muội đã test qua và thấy khá ngon khoai)

THIÊN MÔN – CAO THỦ TẤN CÔNG TỐC ĐỘ CAO
Quên ngay đi những vũ khí chiến đấu như gươm, đao,.. Nay đã xuất hiện binh khí chiến đấu DÙ chỉ có trong VÕ BÁ THIÊN HẠ mà thôi!
Thiên Môn phái nổi danh với những tuyệt kỹ skill Tốc Biến, Huyền Băng Trận, Lạc Băng Trận và Tứ Tượng Vân, liệu rằng ở Võ Bá Thiên Hạ những cao thủ này có thể xoay chuyển đất trời lập lại trật tự mới cho tam giới?

Tải game Võ Bá Thiên Hạ cho Android, iOS 04

THỤC SƠN – CAO THỦ CÔNG THỦ TOÀN DIỆN
Thục Sơn phái sở hữu kiếm pháp tốt nhất thiên hạ, bên cạnh võ công chấn động tam giới chính là tác phong chính nghĩa của Thục Sơn kiếm phái khiến họ trở thành môn phái nổi danh với những cao thủ công thủ toàn diện.
Vói 4 skill chính là Kiến Nhẫn La Toàn, Ngự Kiếm, Thiên Trụy và Lạc Tình Kiếm, liệu rằng môn phái này có thể hoàn thành sứ mệnh trừ gian diệt ác của mình?

CÔN LÔN – CAO THỦ ĐỘT KÍCH VÀ ÁM SÁT
Côn Lôn phái xuất xứ từ núi Côn Luân, Tây Vực. Đệ tử Côn Luân xưa nay sinh sống ẩn dật, lấy việc nghĩa làm mục tiêu tu hành, không tranh đua với đời.Nay giang hồ tứ phía phân tranh, sinh linh đồ thán, môn đồ Côn Luân phái quyết định hạ sơn, trừ bạo an dân.
Là cao thủ đột kích và ám sát với 4 tuyệt kĩ Ảo Liên, Lạc Anh, Tà Nguyệt Trảm và Ảo Nguyệt Quyết, liệu Côn Lôn có thể xoay chuyển càn khôn thay đổi số mênh của tam giới?

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Võ Bá Thiên Hạ.
Xem thêmNạp Thẻ Võ Bá Thiên Hạ.

Nạp thẻ Võ Bá Thiên Hạ
GiftCode Võ Bá Thiên Hạ