Sự thật về Top 5 Chiến Tướng Mạnh Nhất MT Tam Quốc Dành Cho Nông Dân

Tìm hiểu Top 5 Chiến Tướng Mạnh Nhất MT Tam Quốc Dành Cho Nông Dân là conpect trong bài viết bây giờ của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Tại sao gọi MT Tam Quốc – DotA Truyền Kỳ 2 là game mix skill đấu tướng? Tình hình là mấy ngày vừa qua T nghe các M hỏi nhiều về tính năng mix skill của game này là gì? Trong bài viết này T sẽ giải thích cho các bạn được rõ và giới thiệu Top 5 chiến tướng dành cho team nông dân, Top 5 chiến tướng chuyên buff, chuyên tank gánh team. Tải MT Tam Quốc về máy và chiến ngay nhé.

Game mix skill đấu tướng là gì?

Xin được giải thích như sau: MT Tam Quốc ngoài việc mỗi tướng sở hữu bộ 4 chiêu thức ra gồm 1 nội tại, 1 chiêu cuối, 2 chiêu chủ động thì người chơi còn có thể chọn lựa hàng trăm skill bổ trợ đến từ 2 nhánh là kỹ năng hộ thể (chỉ dùng cho từng tướng đơn lẻ như hệ thống Ma văn, Thức tỉnh…) và kỹ năng trận hình (dùng cho cả đội như kỹ năng Bang, Mệnh hồn, Thánh Khí, Thiên Phú…) để nuôi tướng ngoài việc tăng sao, bồi dưỡng, mặc trang bị ra.

Top 5 chiến tướng mạnh nhất MT Tam Quốc 01

Tất nhiên, các skill bổ trợ này sẽ vừa giúp tướng gia cường chỉ số vừa gia tăng thêm hiệu ứng chiến đấu vô cùng đa dạng nữa. Qua đó có thể thấy game mở ra khả năng phát triển nhân vật không giới hạn, dù người chơi sử dụng tướng giống nhau nhưng nếu biết cách mix skill thì chúng hoàn toàn dị biệt.

Top 5 chiến tướng MT Tam Quốc cho team nông dân

Trong MT Tam Quốc, nếu biết phối hợp các Tướng với nhau, tạo thành 1 đội hình thích hợp thì vẫn có thể rất bá đạo đấy nhé. Nay Ngọc sẽ giới thiệu với các Chúa công đội hình các tướng đáp ứng đủ các yếu tố NGON – BỔ – RẺ.

Top 5 chiến tướng mạnh nhất MT Tam Quốc 02

 1. Tuân Úc: Tướng hàng giữa vừa có khả năng công kích vừa có khả năng trị liệu, tăng thêm sức hồi HP cho đồng đội.
 2. Hoa Đà: Tướng BUFF được người người yêu thích, nhà nhà sử dụng, đi đâu cũng thấy, góp mặt trong hầu hết các đội hình của người chơi.
 3. Giả Hủ: Tướng hàng giữa với sức tấn công cực lớn, tiêu diệt nhanh gọn lẹ đối thủ, kèm thêm kỹ năng hấp huyết.
 4. Chu Thương: Tanker trâu bò với cá kỹ năng của tăng giáp, miễn sát thương và phản đòn.
 5. Điển Vi: Tanker đa năng vừa có khả năng khống chế làm choáng địch, vừa giảm giáp đối thủ, vừa tự hồi phục HP cho bản thân.

Các tướng này đều có thể nhận được từ Chiêu mộ tướng. Kim Cương game cũng tặng nhiều, còn lại chỉ chờ vào vận may của chúa công thôi.

Top 5 tướng buff MT Tam Quốc

Các Tướng chuyên về Hỗ Trợ luôn được chiếm 1 slot trong đội hình vì mức độ quan trọng của nó. Kì này, T xin giới thiệu với các M Top 5 các tướng chuyên ngành Buff trong MT Tam Quốc nhé.

Top 5 chiến tướng mạnh nhất MT Tam Quốc 03

 1. Tiểu Kiều: Tiểu loli xinh đẹp với trái tim ngọt ngào, giúp đồng đội hồi phục HP 4 lần dựa vào % công kích của bản thân, công kích bản thân càng cao thì điểm HP hồi phục cho đồng đội càng lớn. Ngoài ra còn tăng hộ giáp và kháng tính cho đồng đội.
 2. Vương Dị: Về mặt trị liệu thì Vương Dị giống như Tiểu Kiều nhưng Vương Dị sẽ hồi phục HP cho đồng đội dựa vào % trí lực của bản thân, đồng thời giúp đồng đội tăng tốc độ đánh và sát thương phép thuật lên đối thủ.
 3. Thái Văn Cơ: Nữ thần thiên nhiên, gây sát thương ma pháp kèm khống chế đối thủ, giúp đồng đội hồi phục HP 2 lần, tăng giáp và tăng công kích vật lý lẫn công kích ma pháp.
 4. Hoa Đà: Thần y danh bất hư truyền, giúp đồng đội hồi phục HP 4 lần, đồng thời tăng giới hạn HP của đồng bọn. Đây là Tướng được sử dụng nhiều nhất trong game.
 5. Tinh Thái: Đệ tử của thần y Hoa Đà, giúp đồng đội hồi phục HP 4 kèm tăng kháng tính cho đồng đội.

Trong số 5 tướng này thì Tiểu Kiều, Vương Di, Thái Văn Cơ là Thần Tướng nên việc tìm kiếm sẽ khó khăn hơn nhưng khả năng hỗ trợ tất nhiên sẽ cao hơn Hoa Đà với Tinh Thái.

Top 5 tướng tank MT Tam Quốc

Trong MT Tam Quốc, các tướng được sắp xếp vào 3 khu vực là Trước – Giữa – Sau. Các tướng ở hàng trước là thường là những tướng cận chiến, có khả năng chịu đòn rất tốt. Vậy, ban đầu Game thì nên chọn những tướng nào để gánh team. Hãy cùng Công Thịnh Plus tìm hiểu TOP 5 tướng TANK được 500 anh em group MT Tam Quốc đánh giá rất cao nhé:

Top 5 chiến tướng mạnh nhất MT Tam Quốc 04

 1. Quan Vũ: Với đại chiêu gây nhiều lần sát thương và giảm năng lượng địch, nếu đeo thêm các Ma Văn giảm năng lượng địch thì đối phương sẽ bị hút cạn năng lượng.
 2. Điển Vi: Tanker đa năng vừa có khả năng khống chế làm choáng địch, vừa giảm giáp đối thủ, vừa tự hồi phục HP cho bản thân nữa.
 3. Chu Thương: Tanker trâu bò thứ thiệt, mọi kỹ năng của Chu Thương đều xoay quanh tăng giáp, miễn sát thương và phản đòn
 4. Trương Phi: Hay còn có biệt danh là Trâu Phi, đại chiêu là biến thân tăng cao sức tấn công, HP, giáp. Ngoài ra còn có khả năng khống chế rất tốt.
 5. Ngụy Diên: Có khả năng phân thân, dàn hàng đỡ đòn, tăng hộ giáp cho toàn thể Team.

[kkstarratings]

Xem thêm:
Xem thêmNạp Thẻ MT Tam Quốc.
Xem thêmCài Đặt Game MT Tam Quốc.
Xem thêmGiftcode MT Tam Quốc.