Tìm hiểu Cách Chơi Yorick – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới

Tổng hợp Cách Chơi Yorick – Hướng Dẫn Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa Mới là chủ đề trong content hiện tại của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Yorick là tướng. Chi tiết mọi thông tin sẽ được cập nhật trên trang chủ liên minh huyền thoại. Yorick

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Khắc Chế Đánh Yorick Mạnh Nhất

Hướng dẫn chơi Yorick

Skill tướng Yorick

Kỹ năng tướng Yorick lol

Yorick dẫn dắt linh hồnDẫn Dắt Linh Hồn
Nội tại dẫn dắt linh hồn: khi có một lính địch hoặc quái trung lập bị chết xung quanh Yorick, chúng sẽ có thể để lại 1 linh hồn. Còn đối với tướng địch thì sẽ chắc chắn để lại linh hồn. Sau đó có thể sử dụng kỹ năng của mình để triệu hồi linh hồn thành Ma Sương đồng hành cùng bản thân trong chiến đấu hay cùng với Thánh Nữ Sương Mù. Chúng ta có thể có tối đa 4 Ma Sương. Nếu đi quá xa thì ma sương sẽ biến mất. Và mỗi ma sương có 100-185(+15% máu tối đa) máu và 10-95(+30%) sát thương vật lý.

Yorick tử lễTử Lễ
Tử lễ (Q): đòn đánh thường trong 6 giây tiếp theo sẽ tăng thêm 50 khoảng cách, gây ra 30-130(+40%) sát thương vật lý và hồi 12-82 máu. Nếu bản thân còn dưới 50% máu thì lượng máu hồi phục sẽ tăng gấp đôi. Đặc biệt nếu có thể kết liễu được mục tiêu thì sẽ để lại 1 linh hồn.
– Hồi chiêu: 7-5 giây.
– Tiêu hao: 25 MP.

Yorick vòng tròn tăm tốiVòng Tròn Tăm Tối
Kỹ năng vòng tròn tăm tối (W): triệu hồi ra một bức tường hình tròn từ các xác chết dưới lòng đất sau 1 khoảng thời gian ngắn niệm phép, có hiệu ứng giữ chân toàn bộ kẻ địch ở phía trước 4 giây. Nhưng lưu ý rằng đối với đồng đội thì vẫn có thể đi qua bình thường. Vòng tròn này có thể bị phá hủy sau 2-4 đòn đánh thường của đối thủ.
– Hồi chiêu: 20-12 giây.
– Tiêu hao: 70 MP.

Yorick màn sương than khócMàn Sương Than Khóc
Skill màn sương than khóc (E): bắn ra một màn sương đen vào một vị trí do người chơi chỉ định hình nón. Có tác dụng làm chậm 30% tốc chạy của đối thủ trong vòng 2 giây và đánh dấu chúng trong vòng 4 giây trong khi chuyển hóa 15% máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép. Sát thương tối thiểu gây ra là 70-210(+70%) sát thương phép. Ma Sương và Thánh Nữ Sương Mù được tăng thêm 20% tốc chạy khi đi về phía các mục tiêu bị đánh dấu. Nếu sử dụng kỹ năng này khi đã có Ma Sương trước đó sẽ nhảy bổ vào mục tiêu bị đánh dấu.
– Hồi chiêu: 12-8 giây.
– Tiêu hao: 50-70 MP.

Yorick khúc ca hắc ámKhúc Ca Hắc Ám
Chiêu cuối khúc ca hắc ám (R): triệu hồi 1 Thánh Nữ Sương Mù với sự phục tùng của 2-4 ma sương đi cùng bà ta. Thánh Nữ sẽ tự mình di chuyển và tấn công để gây ra 10-40(+50% công vật lý) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch và tự triệu hồi các Ma Sương từ các xác chết của kẻ địch gần mình. Khi Yorick tấn công mục tiêu của Thánh Nữ sẽ gây thêm 5-10% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép. Tuy nhiên khả năng này chỉ xuất hiện 1 lần mỗi 2 giây và không có tác dụng lên các công trình.
– Hồi chiêu: 160-140 giây.
– Tiêu hao: 100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Yorick

Cộng điểm cho Yorick

Cách lên đồ Yorick

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Yorick

Hướng dẫn chơi Yorick

Tướng khắc chế Yorick

Xem thêmXem tiếp cách chơi Ahri, Ezreal lol.

Danh sách Tướng lmht: