Tìm hiểu Cách Lên Đồ Chơi Alpha Mobile Legends Mùa Mới Nhất

Bình luận Cách Lên Đồ Chơi Alpha Mobile Legends Mùa Mới Nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Alpha là hero Đấu Sĩ áp sát, gây sát thương có biệt danh Vũ Khí Tối Thượng trong game Mobile Legends. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Alpha mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Alpha Mobile Legends

Alpha Mobile Legends: Alpha là một sản phẩm khác của phòng thí nghiệm 1718 sau sản phẩm đầu tiên là Saber như đã giới thiệu. Những nhà khoa học “điên” này đã nảy ra một ý tưởng sau khi lấy cảm hứng từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Đó là việc sử dụng chính cơ thể con người để làm nguyên liệu sinh học và thiên thạch không gian làm bộ khung xương để chế tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ, khác biệt. Alpha và Beta đã được tạo ra như vậy.

Alpha Mobile Legends

Chúng là những vũ khí sống sở hữu nguồn sức mạnh siêu nhiên vô cùng bí ẩn. Rất may cặp đôi này đã thức tỉnh ý thức vốn có của con người từ khi được sinh ra. Vì vậy họ từ chối trở thành một cỗ máy giết người vô nhân tính. Được sự giúp đỡ của Saber, họ đã trốn thoát thế giới tội lỗi đó. Nhưng không may cho Beta, anh đã bị phá hũy lõi năng lượng. Alpha chỉ có thể đem theo một phần cánh tay của nó. Sau này khi họ lưu lạc đến lục địa Bình Minh và Beta được các kỹ sư tài ba tại đây khắc phục để trở thành một chiếc phi cơ đồng hành cùng người bạn sinh tử của mình.

Skill Alpha

Alpha Tiến Lên BetaTiến Lên Beta
Nội tại tiến lên Beta, khi Alpha sử dụng kỹ năng sẽ triệu hồi Beta tấn công liên tục mục tiêu sau 2 lần đánh dấu gây ra tổng cộng 150(+180%) sát thương chuẩn (Không loại giáp nào có thể khắc chế).

Alpha Xoay ChuyểnXoay Chuyển
Skill xoay chuyển tấn công về phía trước để gây ra 210(+90%) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trên quãng đường di chuyển và làm giảm 70% tốc chạy của chúng trong vòng 2 giây. Sau khi đòn đánh kết thúc, Beta sẽ tiếp tục theo dấu đó mà oanh tạc đợt 2 tấn công gây ra 90(+40%) sát thương vật lý.
Thời gian hồi chiêu: 7 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 60 MP.

Alpha Đôi Cánh Hùng MạnhĐôi Cánh Hùng Mạnh
Kỹ năng đôi cánh hùng mạnh sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để sạc năng lượng rồi tấn công trong phạm vi hình quạt phía trước mặt, gây ra 160(+170%) sát thương vật lý cho kẻ địch và làm chậm chúng. Không những thế với mỗi đòn đánh trúng mục tiêu sẽ giúp bản thân tăng 5% tốc độ tấn công và hồi phục 150(+40%) sinh lực. Lúc này Beta tiếp tục oanh tạc ở phía rìa của đòn đánh đầu để gây tiếp 40(+30%) sát thương vật lý.
Thời gian hồi chiêu: 8,5 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 65 MP.

Lưỡi Giáo AlphaLưỡi Giáo Alpha
Chiêu cuối lưỡi giáo Alpha (Ultimate) sẽ cắm cây giáo ánh sáng vào vị trí chỉ định gây choáng cho mục tiêu bị đánh trúng. Ngay sau đó, Alpha lập tức lao tới cây giáo gây ra 245(+140%) sát thương vật lý cho tất cả nạn nhân trên đường di chuyển. Khi lưỡi giáo được sử dụng, Beta sẽ tự động tấn công mục tiêu để gây ra thêm 205(+80%) sát thương vật lý.
Thời gian hồi chiêu: 32 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 110 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Alpha

Hướng dẫn tăng chiêu cho Alpha

Cách lên đồ Alpha mạnh nhất

Lên đồ Alpha mạnh nhất

Rìu Huyết Cuồng
– Giá: 1970 vàng, +70 sát thương vật lý, +10% giảm hồi chiêu, +20% kỹ năng hút máu.

Giày Dũng Sĩ
– Giá: 690 vàng, +22 giáp, +40% tốc chạy.
– Nội tại can đảm: phòng ngự vật lý sẽ tăng 5 mỗi khi tấn công bằng đòn đánh thường, tối đa 25 điểm và kéo dài 3 giây.

Lưỡi Liềm Thợ Săn
– Giá: 2010 vàng, +100 sát thương vật lý, +10% giảm hồi chiêu.
– Nội tại săn lùng: tấn công kẻ địch liên tục 5 lần sẽ tăng 30% tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây, hiệu ứng này hồi sau mỗi 15 giây.

Súng Nộ Năng
– Giá: 2060 vàng, +60 sát thương vật lý, +40% xuyên giáp.
– Nội tại đạn phá giáp: tấn công thường sẽ bỏ qua 20% sát thương đến từ giáp trụ phòng ngự.

Gươm Tuyệt Vọng
– Giá: 3010 vàng, +170 sát thương vật lý, +10% tốc độ tấn công.
– Nội tại tuyệt vọng: gây thêm 10% sát thương cho kẻ địch trong trạng thái xấu (bị choáng, hất tung, biến hình, câm lặng).

Khiên Bất Tử
– Giá: 2120 vàng, +800 HP, +40 kháng phép.
– Nội tại bất tử: hồi sinh sau 2 giây kể từ khi bị tiêu diệt với 15% HP và nhận 1 lớp lá chắn có khả năng hấp thụ 300-1000 sát thương. Lá chắn tồn tại trong 3 giây. Hiệu ứng này sẽ hồi lại sau 180 giây.

Alpha skin

Skin Alpha

  • Trang phục mặc định: Vũ Khí Tối Thượng.
  • Skin Thống Lãnh Ác Quỷ.
  • Cuồng Long Hung Bạo.
  • Linh Hồn Biển Cả.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Bane, Zilong.

Xem thêm: