Tìm hiểu Cách Xem/Xóa Nhật Ký Hoạt Động Trên Facebook Của Người Khác

Bình luận Cách Xem/Xóa Nhật Ký Hoạt Động Trên Facebook Của Người Khác là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nhật ký hoạt động Facebook cho phép bạn xem lại và quản lý những gì bạn đã thực hiện đối với tài khoản của mình. Ví dụ Like 1 bức ảnh, Fanpage, Group nào đó, comment ở 1 bài viết nào đó, đăng status hay upload ảnh… Nhật ký này cung cấp cho bạn một danh sách những hành động đã thực hiện giúp ta truy cập nhanh hoặc tìm lại một sự kiện nào đó. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xóa chúng nếu không cần lưu trữ. Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Xem nhật ký hoạt động trên Facebook

Nhật ký hoạt động FB trên máy tính

  1. Bước 1: Nhấp vào biểu tượng cài đặt hình tam giác (▼) ở góc trên cùng bên phải của trang Facebook bất kỳ.
  2. Bước 2: Chọn Nhật ký hoạt động.

Tại đây, bạn có thể nhấp vào Bộ lọc ở bên trái để xem lại một loại tin cụ thể (ví dụ: Bài viết, ảnh của bạn). Bạn cũng có thể tìm kiếm tin và nhấp vào năm ở bên phải để xem các tin từ một năm cụ thể.

Cách xem nhật ký hoạt động Facebook 01

Lưu ý: Chỉ bạn mới có thể xem nhật ký hoạt động của mình; tuy nhiên, các tin trong nhật ký hoạt động của bạn có thể xuất hiện ở những nơi khác trên Facebook, chẳng hạn như trên Dòng thời gian của bạn, trong tìm kiếm hoặc trong Bảng tin của bạn bè.

Nhật ký hoạt động FB trên điện thoại

Một số người bối rối khi không tìm thấy nhật ký hoạt động FB của mình trong mục cài đặt trên điện thoại di động của mình. Lý do rất đơn giản. Hãy đăng nhập và truy cập trang cá nhân của mình. Nó nằm ngay bên ngoài, ở dưới ảnh đại diện của bạn (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang). Rất đơn giản đúng không nào.

Cách xem nhật ký hoạt động Facebook 02

Cách xóa nhật ký hoạt động trên facebook

Mở nhật ký hoạt động theo hướng dẫn ở trên. Muốn xóa hoạt động nào thì chỉ cần chọn vào biểu tượng Chỉnh Sửa -> Chọn Xóa.

Cách xóa nhật ký hoạt động Facebook

Cách xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác

Bước 1: Bạn cần truy cập vào stalkscan.com hoặc scan.dyno.vn
Và bạn sẽ nhìn thấy giao diện có màu xanh như sau.

Xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác 01Bước 2: Vào Facebook của người muốn xem và copy đường link Profile ở phía trên như thế này. Ngay cả người chưa kết bạn với bạn thì bạn vẫn copy link được nhé.

Xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác 02

Bước 3: Dán đường link Facebook của người ấy vào ô trống trong trang mới màu xanh mở lúc nãy.

Xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác 03

Sau khi dán đường link xong thì bạn ấn Enter rồi kéo xuống bên dưới sẽ thấy giao diện thế này. Rất nhiều mục nhé. Tất tần tật thông tin của người ấy đều nằm trong này hết đấy.

Xem nhật ký hoạt động Facebook của người khác 04

Lúc này, chỉ cần nhấp vào mục nào mà ban đang muốn biết về người ấy thì kết quả sẽ ra ngay. Ví dụ như bạn muốn biết người ấy thường hay thích (like) ảnh gì thì bạn chọn dòng chữ Pictures ở mục Liked. Chọn Posts hoặc Video để xem người ấy đã thích những dòng tâm trạng nào, video nào, của ai… Muốn xem người ấy đã bình luận vào ảnh nào thì chọn Pictures ở mục Comment.

[kkstarratings]

Xem thêm: