Tìm hiểu Download phần mềm DU Cleaner tăng tốc cho điện thoại Android

Tổng hợp Download phần mềm DU Cleaner tăng tốc cho điện thoại Android là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải DU Cleaner cho điện thoại Android, iOS – Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dọn sạch các tệp trong hệ thống (bộ nhớ đệm), mở rộng bộ nhớ thẻ SD và giải quyết vấn đề thiếu dung lượng. Khắc phục tình trang thiết bị chạy chậm và ứng dụng rác sử dụng hết bộ nhớ trong của bạn. Không còn dung lượng sẵn dùng cho ảnh hoặc ứng dụng mới. Tất cả sẽ được giải quyết triệt để.

Phần mềm tăng tốc điện thoại DU Cleaner

DU Cleaner là bộ tối ưu Android đáng tin cậy nhất thế giới hiện nay. DU Cleaner & Speed Booster là một ứng dụng miễn phí, có thể giúp xóa ứng dụng và tệp dư thừa, giải phóng dung lượng bộ nhớ, dọn sạch RAM và tăng tốc độ thiết bị Android của bạn.

Sau khi cài đặt và khởi chạy chương trình sẽ tự động quét toàn bộ thiết bị và cung cấp cho người dùng một bản báo cáo chi tiết về tổng dung lượng các file rác đã tìm thấy và danh sách các file cần dọn dẹp đi kèm với dung lượng cụ thể ngay trên màn hình.

Tải DU Cleaner cho điện thoại Android iOS 01

Tại đây, người dùng có thể theo dõi các cache rác, các tập tin trùng lặp, cache hệ thống và bộ nhớ, chọn lựa các file muốn dọn dẹp hoặc chọn tất cả và chạm vào nút Clean ở phía dưới giao diện để kích hoạt tính năng.

Tính năng của DU Cleaner

Kích thước siêu nhỏ
Làm cho ứng dụng trở nên nhỏ hơn nhiều so với các ứng dụng tương tự trên Google Play.

Cực kỳ tập trung
Thực hiện khả năng dọn rác toàn diện nhất, giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều dung lượng cho điện thoại.

Phân tích thông minh

Sử dụng công cụ phân tích thông minh mới, DU Cleaner (Boost & Clear Cache) sẽ xóa hết những gì bạn muốn xóa, để lại những gì bạn cho là hữu ích và không bao giờ làm mất đi những ký ức tươi đẹp.

Tải DU Cleaner cho điện thoại Android iOS 02

Dọn dẹp tệp tin rác

Các hoạt động tạo ra rác của hàng triệu ứng dụng đã được phân tích để Clean Master có thể cải thiện hiệu quả các tệp mục tiêu (bộ nhớ đệm và tệp dư thừa) với độ chính xác hoàn hảo. Xóa bộ nhớ đệm và các tập dư thừa để khôi phục bộ nhớ, tăng tốc và cải thiện hiệu suất của thiết bị và thẻ SD.

Tăng tốc bộ nhớ

Tăng tốc trò chơi và ứng dụng, giải phóng bộ nhớ (RAM), tăng tốc thiết bị và tiết kiệm thêm nhiều pin. Đặc điểm của ứng dụng Tăng tốc 1 Gõ giúp dễ dàng tối ưu hóa trực tiếp màn hình chính.

Tải DU Cleaner cho điện thoại Android iOS 03

Xóa file APK vô ích

Tìm và xóa các APK vô ích trên điện thoại để giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ.

Các tệp dư thừa
Xóa sạch dữ liệu dư thừa từ các ứng dụng đã được gỡ cài đặt trước đó.

Tải DU Cleaner cho Android, iOS

Link tải DU Cleaner cho điện thoại Android: Download Here.

Cài đặt và sử dụng DU Cleaner

– Phần mềm dọn rác, tăng tốc cho điện thoại.
– Phân tích bộ nhớ, quét và loại bỏ các dữ liệu rác.
– Chặn các tác vụ không cần thiết để tăng tốc smartphone.
– Tối ưu hóa tuổi thọ Pin.
– Tăng tốc chơi game.

Ưu điểm mà chắc hẳn nhiều người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại để chơi game đều yêu thích ở DU Cleaner đó là tiện ích giúp bạn tăng tốc các loại game cũng như ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao, trong khi vẫn giữ cho việc tiêu thụ Pin ở mức thấp nhất. Điều thú vị là thực hiện thao tác này một cách dễ dàng chỉ bằng một lần chạm trên màn hình cảm ứng.

Tải DU Cleaner cho điện thoại Android iOS 04

Một điểm hạn chế của DU Cleaner là chưa hỗ trợ các tùy chỉnh cài đặt, chưa cho phép người dùng thay đổi các thiết lập quét, kích hoạt các thông báo quét và tiến trình quét theo nhu cầu…. Dù vậy, với phiên bản đầu tiên và vẫn đang trong quá trình nghiên cứu để cải thiện, người dùng có thể yên tâm rằng nhóm phát triển vẫn đang nỗ lực để đưa DU Cleaner trở thành một công cụ hoàn hảo trong việc “làm sạch” thiết bị.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: