Tìm hiểu Download phần mềm Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS

Nhận định Download phần mềm Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS là conpect trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tải Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS – Đây là một trong những ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt, quản lý ứng dụng và hình ảnh tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để dọn sạch RAM, cải thiện hiệu suất, tăng đáng kể tốc độ của toàn bộ hệ thống. Đặc biệt hữu ích với những thiết bị cấu hình thấp hoặc dành cho game thủ chơi game nặng.

Nox Cleaner là gì?

Nox Cleaner giúp người dùng Android giải quyết đa số tình trạng lag giật hay không đủ bộ nhớ mỗi khi rác chiếm đầy bộ nhớ. Ngoài ra ứng dụng nhỏ gọn này còn có thể tăng tốc và tăng tuổi thọ pin, giúp thiết bị đạt trạng thái vận hành tối đa kể cả khi chơi game hay lướt mạng.

– Ứng dụng dọn rác không chiếm nhiều bộ nhớ?
– Điện thoại chậm hoặc đang dùng thì treo?
– Máy hao pin, phải sạc thường xuyên?
– Ảnh quá nhiều, không thể quản lý?
– Đã hết dung lượng cho ứng dụng khác?

Tải Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS 01

Đừng quá lo lắng, hãy download Nox Cleaner về máy và để ứng dụng tự động xử lý tất cả những phiền phức trên cho bạn.

– Quét rác & giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ.
– Tiết kiệm & kéo dài tuổi thọ pin.
– Tăng tốc RAM tối ưu hóa hiệu năng điện thoại.
– Làm mát và kiểm soát nhiệt độ CPU.
– Hoàn toàn tích hợp với Android 8+ Oreo.
– Phát hiện và loại bỏ ứng dụng không dùng đến.
– Tự động phân tích ảnh để có thể quản lý.
– Bảo vệ ứng dụng khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin.

Tính năng của Nox Cleaner

Nox Cleaner quét rác sạch bong

Nox Cleaner hoàn toàn có thể loại bỏ chuẩn xác tệp tin rác làm chậm điện thoại. Với cơ chế phân tích mạnh mẽ, người dùng sẽ không chỉ nhận thêm bộ nhớ từ quá trình quét rác, ứng dụng, tệp tải về, lịch sử tìm kiếm, nội dung từ clipboard mà bạn còn có thể xóa cache khỏi các ứng dụng mạng xã hội như Line, Whatsapp hay Wechat mà không lo lắng về việc xóa nhầm tệp.

Nox Cleaner tiết kiệm pin

Chức năng Siêu tiết kiệm pin giúp người dùng phân tích tình trạng sử dụng pin & do đó có thể tìm & tắt ứng dụng hao pin, tối ưu hóa, bảo vệ & kéo dài tuổi thọ pin!

Tải Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS 02

Nox Cleaner tăng tốc ram

RAM quá tải khiến điện thoại của bạn trở nên nặng nề. Chỉ với một nút bấm, Nox Cleaner có thể giải phóng thêm RAM & giúp điện thoại bạn nhẹ hơn. Chức năng này giúp người dùng Android có thể trải nghiệm ứng dụng thoải mái hơn!

Nox Cleaner hạ nhiệt CPU

Nox Cleaner hoàn toàn có thể phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại. Chức năng này có thể điều khiển & hạ nhiệt CPU giúp bạn chơi game không lo âu!
Android 8+ không giống với những hệ thống Android khác, vì vậy đội ngũ phát triển đã tối ưu hóa cơ chế dọn dẹp của NoxCleaner để có thể tích hợp hoàn toàn với hệ thống Android 8+.

Nox Cleaner Quản lý ứng dụng

Nox Cleaner là quản gia quản lý ứng dụng Android tuyệt vời, cung cấp thêm thông tin về ứng dụng dựa trên dung lượng sử dụng. Người dùng có thể quản lý & gỡ cài đặt những ứng dụng lâu không dùng đến để có thể tăng thêm dung lượng cho điện thoại!

Tải Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS 03

Quản lý hình ảnh:
Nox Cleaner có thể phân tích ảnh & sắp xếp chúng đến những album khác nhau, nơi người dùng có thể tìm thấy ảnh tương đồng hoặc ảnh mờ để xóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể nén & giảm kích thước ảnh mà không sợ chất lượng ảnh đi xuống. Điều này cũng có thể giúp bạn tăng dung lượng trên điện thoại!

Dọn dẹp với 1 lần chạm:
NoxCleaner được trang bị với chức năng một lần chạm giúp người dùng tối ưu hóa hiệu năng điện thoại bằng cách xóa cache hay rác hệ thống & thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của pin giúp bạn chơi game không lo hết pin giữa chừng! Hoàn toàn an toàn & miễn phí!

Khóa ứng dụng siêu việt:
Chức năng Khóa Ứng Dụng cung cấp cho người dùng với an ninh tuyệt đối, đề phòng mọi truy cập không mong muốn đến những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Gmail hay thậm chí Danh Bạ. Mọi thông tin cá nhân (ảnh, cuộc gọi & tin nhắn) đều sẽ được giữ an toàn với hệ thống bảo vệ siêu việt của Nox Cleaner. Hình vẽ mật khẩu giúp bạn mở & khóa ứng dụng thuận tiện nhất!

Tải Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS 04

Tải Nox Cleaner cho điện thoại Android, iOS

Link tải Nox Cleaner cho điện thoại Android: Download Here.

Cài đặt và sử dụng Nox Cleaner

– Dọn dẹp nhanh chóng thùng rác để giải phóng không gian lưu trữ.
– Di chuyển thông minh hoặc gỡ bở các ứng dụng vô dụng dễ dàng.
– Tổ chức, sắp xếp các bức ảnh bằng các cử chỉ nhanh.
– Tự động phân bổ các bức ảnh trùng lặp hoặc tương tự.
– Giảm kích cỡ những hình ảnh quá khổ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.
– Tăng tốc điện thoại chỉ bằng một lần nhấp.
– Tập trung vào việc dọn rác điện thoại với giao diện dễ sử dụng, không có quảng cáo.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: