Tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Garen Tốc Chiến

Tổng hợp Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, trang bị Garen Tốc Chiến là conpect trong content bây giờ của blog Công Thịnh. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Garen GuideSức Mạnh Của Demacia (Đấu sĩ, Đỡ đòn). Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị cho tướng Garen Tốc Chiến. Cùng Vina Game Mobile phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và chuỗi Combo Garen. Bạn có thể chơi vị tướng này ở vị trí đi đường hoặc đi rừng troll đối thủ trong game LMHT Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng Garen Tốc Chiến

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 01Bền Bỉ (Nội tại):
– Nếu Garen chưa bị đánh trúng bởi đòn đánh thường hoặc kỹ năng của kẻ địch trong 5 giây, anh chàng này sẽ được hồi phục 1,2% Máu đã mất mỗi giây.

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 02Đòn Quyết Định:
– Giải phóng khỏi các hiệu ứng làm chậm, trở nên miễn nhiễm với những hiệu ứng đó trong 0,5 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây.
– Đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 3 giây được cường hóa gây 56 sát thương vật lý (30 + 40% công) và làm mục tiêu bị câm lặng trong 1,5 giây.
– Time hồi chiêu: 8s

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 03Can Đảm:
– Giảm sát thương nhận vào trong 2 giây. Trong 1 giây đầu tiên, sát thương nhận vào giảm 60% và Garen được tăng 60% kháng hiệu ứng.
– Sát thương nhận vào giảm 30% trong khoảng thời gian còn lại.
– Time hồi chiêu: 18s

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 04Phán Quyết:
– Múa kiếm liên tục quanh mình trong 3 giây, gây 31 sát thương vật lý (15 + 25% công) 8 lần. Kẻ địch bị đánh trúng bởi lưỡi kiếm nhận 125% sát thương chí mạng.
– Tái kích hoạt: Ngừng múa kiếm. Gây 60% sát thương lên lính.
– Time hồi chiêu: 9s

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 05Công Lý Demacia:
– Kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra 1 đòn kết liễu tướng địch, gây sát thương chuẩn bằng 150 + 20% máu đã mất của mục tiêu. Kẻ địch ở gần sẽ nhận 50% lượng sát thương này.
– Time hồi chiêu: 65s

Điểm mạnh

  • Garen sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện khi mang đến khả năng tăng tốc, giải làm chậm, sát thương diện rộng, cũng như tăng giáp và hồi lại máu.
  • Lối chơi của Garen cực kỳ đơn giản, chỉ cần làm quen trong một thời gian ngắn là bạn đã có thể thành thục vị tướng này.
  • Khả năng gây sát thương chuẩn cũng như gây sát thương theo % máu tối đa từ chiêu cuối. Garen sẽ có thể càn quét mọi đối thủ dù là cứng cáp nhất như một cỗ xe tăng càn quét mọi thứ.

Điểm yếu

  • Garen không sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức lướt đi nào, chính vì thế rất dễ bị thả diều và truy bắt.
  • Bộ chiêu thức cũng như lối chơi của Garen rất dễ bị đối thủ bắt bài, khắc chế. Điển hình một số vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Garen như: Master Yi, Jax, Camille…
  • Và nếu vị tướng này không thể “xanh” sớm đầu trận thì quả thật là một quả “tạ” cho cả đội.

Bảng ngọc cho Garen

Bảng ngọc cho Garen đường Baron

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 06 Chinh phục: Điểm ngọc này sẽ giúp Garen có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch mỗi khi sử dụng kỹ năng hay đòn đánh thường. Lượng sát thương còn có thể cộng dồn lên tối đa 10% sát thương tương thích với mỗi tướng.
– Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 07 Thợ săn tham lam: Điểm ngọc này sẽ mang lại cho Garen 2% hút máu vật lý hoặc 2% hút máu phép. Những lần hạ gục tướng duy nhất sẽ giúp tăng 2 sát thương vật lý với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương phép với 1% hút máu phép. (thích ứng).

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 08 Lữ Khác Tinh Linh: Với viên ngọc này Garen sẽ có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến 09 Thợ săn Thiên Tài: sẽ mang lại cho Garen 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Bảng ngọc cho Garen đường giữa

Thay Thợ Săn Tham Lam bằng ngọc Tàn Nhẫn: Điểm ngọc này sẽ giúp Garen có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Phép bổ trợ cho Garen

Sử dụng Tốc Biến

Trang bị cho Garen mạnh nhất

Trang bị cho Garen đường Baron

Trang bị cho Garen tốc chiến 01

Trang bị cho Garen tốc chiến 02 Tam hợp kiếm (1): Đây là một trang bị cực kỳ phù hợp cho các đấu sĩ khi nó không chỉ mang lại lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, cũng như điểm hồi kỹ năng, mà còn giúp chủ sở hữu tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như gia tăng sát thương theo thời gian.

Trang bị cho Garen tốc chiến 03 Giày Ninja (2): Đôi giày Ninja sẽ giúp Garen có thể giảm đi 10% sát thương từ đối thủ.

Trang bị cho Garen tốc chiến 04 Ma vũ song kiếm (3): Trang bị này sẽ giúp Garen có thêm tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, nó còn mang lại cho chủ sở hữu khả năng gia tăng tốc độ chạy cũng như một lớp giáp khi máu giảm dưới 35%.

Trang bị cho Garen tốc chiến 05 Vũ điệu tử thần (4): Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen có thể gia tăng khả năng hút máu từ đòn đánh.

Trang bị cho Garen tốc chiến 06 Móng vuốt của Sterak’s (5): Trang bị này sẽ giúp Garen có thể gia tăng lượng máu cũng như nhận thêm 50% sát thương vật lý cơ bản. Đồng thời nó còn mang đến cho Garen một lớp giáp để hấp thụ sát thương trong 3s trong trường hợp máu của Garen còn dưới 35%

Trang bị cho Garen tốc chiến 07 Giáp Thiên Thần (6): Với một trang bị Giáp thiên thần, Garen sẽ có thêm được một cơ hội để hồi sinh, quay trở lại giao tranh và càn quét đối thủ của mình.

Trang bị cho Garen đường giữa

Trang bị cho Garen tốc chiến 08

Trang bị cho Garen tốc chiến 09 Tam hợp kiếm (1): Vẫn là Tam hợp kiếm, bởi các chỉ số mà nó mang lại như lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, ũng như điểm hồi kỹ năng, mà còn giúp chủ sở hữu tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như gia tăng sát thương theo thời gian.

Trang bị cho Garen tốc chiến 10 Giày Thủy Ngân (2): Trang bị này sẽ giúp Garen có thể gia tăng tỉ lệ % kháng hiệu ứng.

Trang bị cho Garen tốc chiến 11 Chùy gai Malmortius (3): Với trang bị này, Garen sẽ được gia tăng thêm cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép thuật lẫn 10% hồi chiêu. Hơn nữa khi lượng máu bị giảm xuống còn dưới 35%, Garen sẽ nhận được một lượng giáp phép trong 5s đồng thời khả năng hút máu phép lẫn vật lý đều được tăng 10%.

Trang bị cho Garen tốc chiến 12 Vũ điệu tử thần (4): Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen có thể gia tăng khả năng hút máu từ đòn đánh. Trang bị này rất phù hợp kể cả khi đảm nhận vị trí đường giữa.

Trang bị cho Garen tốc chiến 13 Giáp tâm linh (5): Giáp tâm linh sẽ giúp Garen tăng mạnh khả năng hồi máu cũng như gia tăng thêm 350 máu tối đa, 45 giáp phép và 10% hồi chiêu.

Trang bị cho Garen tốc chiến 14 Giáp thiên thần (6): Với một trang bị Giáp thiên thần, Garen sẽ có thêm được một cơ hội để hồi sinh, quay trở lại giao tranh và càn quét đối thủ của mình. Đây là một trang bị hết sức cần thiết dù bạn lựa chọn vị trí nào trong đội.

Hướng dẫn cách chơi Garen Tốc Chiến

Thứ tự combo của Garen

  • Combo 1: Can Đảm (Chiêu 2) -> Đòn Quyết Định (Chiêu 1) -> Phán Quyết (Chiêu 3) -> Công Lý Demacia (Chiêu 4)
  • Combo 2: Phán Quyết (Chiêu 3) -> Can Đảm (Chiêu 2) -> Đòn Quyết Định (Chiêu 1) -> Công Lý Demacia (Chiêu 4)

Cách chơi Garen đầu game

Điểm mạnh của Garen đến từ bộ kỹ năng, với hiệu ứng làm chậm, làm gây câm lặng cũng như dồn dame lên đối thủ. Trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng tận dụng bộ chiêu thức để có thể dọn lính, đẩy đường, lấy lợi thế sớm.

Cố gắng farm và làm kinh tế để nhanh chóng mang về cho mình những trang bị cần thiết để cường hoá Garen. Bởi Garen là một vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận, chính vì thế trong giai đoạn này nếu giao tranh xảy ra, đừng ngần ngại mà hãy tham chiến và hỗ trợ đồng đội hết mình nhé.

Cách chơi Garen late game

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Garen rất phù hợp cho vị trí mở giao tranh. Với khả năng chống chịu tốt cũng như sát thương diện rộng, Garen có thể lao vào giữa đội hình địch, áp chế những chủ lực ít máu và gây ra hàng tá sát thương lên đội hình của đối thủ.

Ngoài ra, với khả năng tăng tốc độ, làm chậm và dồn sát thương khá hiệu quả. Garen có thể ẩn nấp, chờ đợi cũng như ám sát những mục tiêu yếu máu của đội hình địch một cách hết sức mạnh chóng và hiệu quả. Combo chiêu thức của vị tướng này thật sự vô cùng đơn giản, chỉ cần một chút khéo léo bạn sẽ có thể thực hiện được những chuỗi chiêu thức liên hoàn, biến Garen trở thành một cỗ xe tăng thật sự, mạnh mẽ càng quét đội hình của địch.

Cách khắc chế Garen

  • Tướng khắc chế Garen là: Camille, Gragas, Tryndamere.
  • Tướng bị Garen khắc chế là: Nasus, Malphite, Jax.

Sử dụng những vị tướng có khả năng hồi phục cao, tốc đánh mạnh và gây sát thương dựa trên phần trăm máu như: Master Yi, Camille, Irelia…
Bộ kỹ năng của Garen yêu cầu khoảng cách gần mục tiêu, áp sát để có thể gây sát thương. Bạn có thể sử dụng những vị tướng có sải tay dài, để cấu rỉa Garen từ xa giúp hạn chế việc bị hắn tiếp cận và gây sát thương.

Ngoài ra, những vị tướng có khả năng khống chế cứng tốt cũng có thể khắc chế vào Garen rất hiệu quả.
Các trang bị tạo vết thương sâu, xuyên giáp, gây sát thương theo phần trăm máu cũng rất phù hợp khi bạn phải đối đầu với cổ xe tăng Garen.

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn chơi Fizz Tốc Chiến.
Xem thêmHướng dẫn chơi Camille Tốc Chiến.