Tìm hiểu Hướng Dẫn Chơi Wiro Sablen, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Bình luận Hướng Dẫn Chơi Wiro Sablen, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu là chủ đề trong bài viết hiện tại của Công Thịnh Plus. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tướng Wiro Sableng LQMCuồng Chiến Rìu, vị tướng thứ 76 của Liên Quân Mobile. Với một lối chơi cực kì cục súc và xôi thịt, liệu rằng bộ kỹ năng của Wiro Sableng sẽ vô cùng đơn giản hay sẽ bao hàm vô cùng nhiều các loại yếu tố ảo diệu, như những đồng nghiệp trước đây của gã (hãy thử nhìn lại Elsu, Y’bneth hay Richter để biết thêm chi tiết). Cùng tìm hiểu trong tâm điểm tướng Wiro mùa 9 nhé.

Kỹ năng tướng Wiro Sableng LQM

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 01Dấu ấn 212
– Hồi chiêu: 90 giây
– Wiro cường hoá 60 (+ 5 mỗi cấp) cả giáp vật lý lẫn giáp phép (vô hiệu hoá khi chiêu đang hồi), đồng thời hồi cho anh 60% máu khi Wiro nhận sát thương chí tử. – Trong 4.5 giây này Wiro sẽ miễn nhiễm khống chế, nhưng không thể hành động và bị giảm 25% cả hai loại giáp. Đồng thời, sẽ có 3 dấu ấn xung quanh anh, đồng đội giẫm lên sẽ giúp Wiro và tướng đó hồi 10% máu. Nếu 3 dấu ấn đều được kích hoạt, hoặc qua 4.5 giây, Wiro sẽ gầm lên gây 150 + (1.0 công vật lý) sát thương phép, và làm chậm tốc chạy của kẻ địch. Bản thân Wiro nhận 50% tốc đánh và 30% tốc chạy trong 5 giây kế.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 02Rìu chiến lực
– Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây
– Năng lượng 60/65/70/75/80/85
– Wiro làm mới lại đòn đánh, cường hoá ba đòn đánh kế tiếp. Mỗi đòn sẽ gây thêm 100/130/160/190/220/250 (+0.2 công vật lý) sát thương vật lý. Riêng đòn thứ ba sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 03Găng chiến lực
– Hồi chiêu 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây.
– Năng lượng 80/85/90/95/100/105
– Wiro ủi kẻ địch về phía chỉ định, gây 100/130/160/190/220/250 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Nếu kẻ địch bị đẩy vào tường sẽ nhận thêm 50% sát thương từ chiêu thức. Chiêu thức này sẽ gây 250/325/400/475/550/625 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý lên trụ kẻ địch.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 04Thần lực 212
– Hồi chiêu 45/40/35 giây
– Năng lượng 120/135/150
Wiro vận sức tung rìu gây 300/375/450 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý kèm 1 giây hất tung lên kẻ địch xung quanh. Tụ lực càng lâu, phạm vi ảnh hưởng và sát thương càng lớn, tối đa 1000/1250/1500 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân rơi xuống sẽ gây 50% sát thương chiêu thức lên kẻ địch lân cận (nạn nhân rơi không chịu thêm sát thương này). Wiro có thể di chuyển khi tung chiêu, và hồi chiêu sẽ giảm đi 80% nếu huỷ chiêu.
– Nội tại: Khi Wiro tung chiêu hoặc cường hoá đánh thường sẽ tạo lốc xoáy xung quanh bản thân trong 3 giây, gây 38/42/46 (+0.25) sát thương phép mỗi giây lên mọi kẻ địch, kể cả công trình.

Thứ tự tăng chiêu cho Wiro Sableng

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 05

Ngọc bổ trợ cho Wiro Sableng

Bảng ngọc chống chịu cho Wiro

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 06Ngọc đỏ cấp III (Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3)
– Kim thân đem lại một giá trị tổng hợp cho Wiro, để anh có thêm chút trâu bò khi bay vào giao tranh. Tránh tình trạng vừa mới bay vào chưa kịp ú ớ gì đã bị đối phương đập cái giãy đành đạch như con cá chạch

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 07Ngọc tím cấp III (Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%)
– Chiêu một của Wiro, Rìu thần lực thực chất là cường hoá ba đòn đánh kế tiếp của Wiro. Chính vì vậy mà nếu Wiro đánh chậm quá, không vung nổi đủ ba phát thì ngượng lắm. Tốc độ đánh từ Kim thân và ngọc tím sẽ giúp anh làm được điều này.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 08Ngọc xanh cấp III (Giảm hồi chiêu +1%)
– Ngọc giảm hồi chiêu là một chỉ số khá quan trọng với Wiro, bởi nó giúp anh ta bốc cái rìu được nhiều lần hơn. Đừng khinh thường sát thương cơ bản từ kỹ năng của Wiro, nó to lắm đó!

Bảng ngọc sát thương cho Wiro

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 09Ngọc đỏ cấp III (Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6)
– Nếu đã xác định lên dồn sát thương thì xuyên giáp là một chỉ số không thể thiếu của Wiro. Chênh lệch công vật lý giữa viên ngọc này với ngọc đỏ thuần công vật lý không nhiều, nhưng chỉ số xuyên giáp thì sẽ rất giúp ích cho Wiro ở những pha cấu máu và khô máu đầu trận.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 10Ngọc tím cấp III (Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%)
– Như đã nói, cách chơi của Wiro liên quan rất nhiều tới việc có đập được Rìu thần lực vào mặt đối phương không, thế nên nếu không vung được Rìu thì Wiro khổ lắm

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 11Ngọc xanh cấp III (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)
– Nếu như ngọc đỏ là viên ngọc cho nhiều công vật lý nhất, thì ngọc xanh là viên ngọc cho nhiều xuyên giáp nhất. Kết hợp hai loại ngọc này lại, Wiro sẽ gây sát thương chuẩn trong ít nhất vài ba cấp độ đầu lên đối thủ.

Phù hiệu cho Wiro Sablen

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Wiro Sableng mạnh nhất

Trang bị cân đối cho Wiro Sableng

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 12 Áo choàng thần Ra là một trang bị tối ưu đối với Wiro LQM, bởi nó kết hợp rất tốt với nội tại của Thần lực 212. Wiro sẽ có một lượng sát thương ổn định lên đối phương mỗi giây trên diện rộng, chưa kể lối chơi của Wiro yêu cầu anh phải lăn xả vào kẻ địch để vung cây rìu thần lực. Mọi chỉ số của Áo choàng thần Ra đều hỗ trợ cực tốt cho lối đánh áp sát đó.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 13 Khi đang trong trạng thái quỳ xuống suy ngẫm về nhân sinh quan, Wiro sẽ trở nên yếu đuối mỏng manh hơn bao giờ hết vì bị giảm giáp lẫn giáp phép. Hãy sở hữu cho anh ta nhiều loại miễn thương để sống lâu hơn nhé!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 14 Sát thương của Wiro đến từ những cú bổ Rìu thần lực, tức là anh ta sẽ gây sát thương vật lý liên tục lên đối phương hơn là dồn sát thương. Tất nhiên là trong lối lên trang bị này thôi!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 15 Phức hợp kiếm sẽ biến Wiro trở thành một Sát Thủ chính hiệu, khi đòn đánh của anh sau khi dùng Rìu thần lực sẽ được cường hoá lên cực lớn.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 16 Giáp Gaia đem lại một lượng hồi phục cực tốt, cho phép Wiro có thể liên tục tham gia các giao tranh. Cần nhớ rằng Wiro có hai mạng thật, nhưng khả năng hồi phục của anh bằng không đó! Hơn nữa lượng tốc độ di chuyển cộng thêm cũng giúp Wiro có thể lựa góc để “ủi” kẻ địch dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 17 Ở ô đồ cuối, Wiro sẽ cần trang bị này để có thể tự tin hơn khi băng vào giao tranh. Hơn nữa chỉ số tăng sát thương gây ra cũng giúp Wiro rất nhiều. Sống hai mạng đã quá đáng, ba mạng thì Wiro có muốn để người khác sống không thì bảo? Tuy nhiên các Kiện Tướng cần nhớ, giá trị của Giáp hộ mệnh chỉ nằm ở hai lần hồi sinh thôi nhé, thế nên hãy đảm bảo mỗi mạng nằm xuống của mình đều xứng đáng, chứ không đến lúc lãng phí hai lần hồi sinh thì trang bị này sẽ giảm giá trị rất nhiều đó!

Trang bị tấn công cho Wiro Sableng

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 18 Khi đã xác định sẽ chơi thuần sát thương, thì hãy mua luôn Thương xuyên phá ngay từ giai đoạn đầu. Các Kiện Tướng sẽ nhận thấy khả năng dồn sát thương của Wiro tăng lên đáng kể, cùng với đó là khả năng bị đánh chết ngược. Biết sao được, có lợi ắt có hại mà!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 19 Nếu các Kiện Tướng chơi theo phong cách đấm phát chết luôn, thì giảm hồi chiêu có thể coi là yếu tố bắt buộc. Một cú Thần lực 212 túm tụm nhiều mục tiêu sẽ giúp đối thủ về thành nhanh hơn nhiều.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 20 Phức hợp kiếm sẽ biến Wiro trở thành một Sát Thủ chính hiệu, khi đòn đánh của anh sau khi dùng Rìu thần lực sẽ được cường hoá lên cực lớn.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 21 Cái gì gọi là cục súc? Cái này chính là cục súc này! Nanh Fenrir là một trong những trang bị sát thương vật lý khủng bố nhất, khi sát thương nó đem lại cho người sử dụng là không thể đong đếm được. Những cú Rìu thần lực của Wiro, những phát Thần lực 212 sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết nhờ vào thanh kiếm Fenrir này… nếu như các Kiện Tướng có thể bỏ đủ tiền để mua nó. Wiro tích đủ chiêu cuối sẽ gây được tới 3000 sát thương, chưa tính đối thủ rơi lộp độp xuống đất vào tạo thêm sát thương!

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 22 Thương Longinus và Thương xuyên phá, nhìn chung là hai trang bị có giá trị ở giai đoạn đầu và giữa trận, trừ phi các Kiện Tướng lên cả hai. Còn ở cuối trận, Muramasa là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi nó gia tăng rất nhiều chỉ số xuyên giáp, cũng như giảm hồi chiêu mà lại chỉ tốn có một ô đồ. Các Kiện Tướng hoàn toàn có thể bán Thương xuyên phá đi và đổi sang Giáp hộ mệnh nếu muốn.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Wiro Sableng LQM 23 Đối với các Đấu Sĩ lên theo kiểu thuần sát thương như thế này, ví dụ như Airi đi (mặc dù cô nàng giống Sát Thủ hơn), thì một món trang bị chống chịu mà vẫn cho nhiều công vật lý như Hercules thịnh nộ sẽ vô cùng phù hợp. Với khả năng tạo lớp khiên chắn lên tới 30% tổng lượng máu tối đa, và một lượng công vật lý lớn đi kèm, Hercules thịnh nộ sẽ cứu Wiro thuần sát thương khỏi rất nhiều tình huống “tưởng là chết”

Lưu ý:
– Wiro là một trong những Đấu Sĩ cục súc nhất trò chơi, cứ lao vào quẩy điên cuồng đi.
– Nhớ gọi đồng đội tới giẫm vào Dấu ấn 212 để được hồi máu.
– Nếu có thể, hãy ủi kẻ địch vào trụ của chúng để một bàn tay trúng nhiều đích nhé!

Xem thêm:
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Quillen LQM.
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Veres LQM.
Xem thêmHướng dẫn cách chơi, lên đồ Sephera LQM.