Tìm hiểu Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening và thanh toán

Bình luận Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening và thanh toán là ý tưởng trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening

Võ Hiệp cần mua 1 món đồ, hay đơn giản muốn mua 1 bộ trang phục mới trên Cửa Hàng Hồng Môn (F9) ? Hôm nay, Jiwan sẽ hướng dẫn cho chư vị người chơi cách nạp Kim Cương Blade and Soul Awakening nhanh nhất để có thể tha hồ mua sắm tại Cửa Hàng Hồng Môn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, các vị Võ Hiệp vào trang chủ: https://home.bnsaw.com/
Bước 2: Chọn Nạp Thẻ.
Bước 3: Đăng nhập vào trang ID của Blade and Soul Awakening.

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening 01

Bước 4: Chọn Nạp Tiền.

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening 02

Hiện tại, Blade and Soul Awakening đang hỗ trợ 2 phương thức nạp chính là: Thẻ cào (Viettel, Vina, Mobi), Momo. Các phương thức nạp khác như Zalo Pay, Paypal, QR Pay sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Các Võ Hiệp có thể chọn 1 trong 2 phương thức nạp trên. Jiwan khuyên các bạn nên nạp qua Momo sẽ có mức chiết khấu cao hơn, được nhiều Kim Cương hơn thỏa thích mua sắm.

Với phương thức Thẻ Cào: Hãy chọn loại thẻ muốn nạp, điền đẩy đủ các thông tin như Số Seri, Mã Nạp. Đặc biệt khi chọn mệnh giá, chú ý chọn đúng mệnh giá của thẻ nạp. Chọn sai mệnh giá thẻ sẽ không nhận được Zen và BQT cũng không thể hỗ trợ lấy lại thẻ nạp.

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening 03

Với phương thức Momo: Cần liên kết sẵn tài khoản ngân hàng với Momo rồi sau đó quét mã QR của Blade and Soul Awakening, nhập số tiền cùng với đó là để Tên tài khoản của bạn ở phần Lời Nhắn là đã dễ dàng nạp Kim Cương rồi đó ạ.

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening 04

Bước 5: Sau khi các Võ Hiệp nạp Zen thành công –> hãy bấm vào tab Chuyển Tiền Vào Game, chọn máy chủ muốn chuyển Zen, nhập số Zen muốn chuyển (Zen chuyển vào nhỏ hơn hoặc bằng Zen hiện có), bấm Chuyển. Sau đó tích vào Captcha xác thực.

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening 05

Hệ thống VIP Blade and Soul Awakening

Tính năng VIP trong Blade and Soul Awakening chắc hẳn không còn quá xa lạ với các Võ Hiệp nữa đúng không? Hôm nay, Jiwan sẽ giải thích chi tiết hơn về hệ thống VIP trong Blade and Soul Awakening nha.

Cấp độ VIP

VIP là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích giúp người chơi được hưởng những quyền lợi nhất định so với những người chơi khác.

– Tính năng VIP cũng được chia thành nhiều cấp độ, khởi đầu là cấp 1 và cao nhất là cấp 10. Cấp độ càng cao, quyền lợi mà người chơi được hưởng càng lớn.
– Cấp độ VIP là cấp độ được dùng để phân cấp các đặc quyền ưu đãi của người chơi, được áp dụng cho mức độ Tài khoản (Tất cả các nhân vật trong cùng tài khoản đều sẽ được hưởng ưu đãi).
– VIP có tất cả 10 cấp độ (thấp nhất là 1 và cao nhất là 10). Cấp độ VIP sẽ gia tăng khi người chơi thực hiện tiêu phí trong Cửa hàng Kim cương (F9).

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening 06

Lưu ý:
– Người chơi tiêu một lượng Kim Cương nhất định sẽ nhận được lượng điểm VIP nhất định. VD: Tiêu 1000 Kim Cương sẽ nhận được 100 điểm VIP
– Khi đạt điểm VIP như trong bảng trên sẽ trở thành user VIP của mức đó và nhận được các quyền lợi tương ứng
– Điểm VIP sẽ được cộng dồn không reset lại

– Người chơi cần trong trạng thái được kích hoạt VIP (qua mua gói VIP 30 ngày)
– Các hình thức tiêu Kim Cương ngoài Cửa Hàng Kim Cương và trong các sự kiện đặc biệt sẽ KHÔNG nhận được điểm VIP
– VIP được kích hoạt theo tài khoản, nên tất cả các nhân vật của bạn đều được hưởng tính năng VIP tùy theo điểm VIP trong tài khoản

Kim Cương là một đơn vị tiền tệ trong game, được dùng để mua vật phẩm trong Cửa hàng Kim Cương.
– Tỷ lệ quy đổi: 1 Zen = 100 Kim Cương.

Về lỗi hiển thị VIP cấp độ 1, sau khi kích hoạt VIP các Võ Hiệp tiêu phí sẽ không thấy nhận điểm VIP, đó là lỗi hiển thị VIP 1, sau khi lên VIP 2, hệ thống điểm VIP sẽ hoạt động bình thường.

Thẻ VIP

– Thẻ VIP dùng để sử dụng các đặc quyền ưu đãi tương ứng với Cấp độ VIP của tài khoản, được áp dụng cho mức độ Tài khoản (Tất cả các nhân vật trong cùng tài khoản đều sẽ được áp dụng).
– Thẻ VIP có thời gian sử dụng tương ứng với số ngày mua, và có thể cộng dồn.
– Có thể mua thẻ VIP trong cửa hàng Kim Cương (F9)

Đặc quyền VIP

Hướng dẫn nạp thẻ Blade and Soul Awakening 07

Xem thêmXem thêm: GiftCode Blade and Soul Awakening.