Tìm hiểu Tải game Ông Trùm Thành Phố cho điện thoại Android, iOS

Nhận định Tải game Ông Trùm Thành Phố cho điện thoại Android, iOS là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Công Thịnh. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game Ông Trùm Thành Phố về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile mô phỏng cuộc sống của người giàu trong thành phố CityRich. Game có lối chơi mô phỏng giải trí nhẹ nhàng. Nơi người chơi có thể dễ dàng thu về được nguồn tiền lớn cho mình bằng cách đầu tư vào các cơ sở hạ tầng sản xuất của các kiến trúc trong thành phố. Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ, với khả năng đầu tư tài ba để phát triển thành một đế chế kinh doanh hùng hậu.

MuuGame giới thiệu game Ông Trùm Thành Phố

Tham gia vào game Ông Trùm Thành Phố bạn vừa trở thành một doanh nhân thành công vừa được hưởng thụ cuộc sống giàu có. Nơi người chơi có thể dễ dàng thu về được nguồn tiền lớn cho mình bằng cách đầu tư vào các cơ sở hạ tầng sản xuất của các kiến trúc trong thành phố.

Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ, với khả năng đầu tư tài ba để phát triển thành một đế chế kinh doanh hùng hậu. Đơn cử hệ thống kiến trúc là khu vực được tập trung nhiều thời gian chăm sóc nhất. Bởi vì đây là một trong những nguồn thu nhập chính của người chơi, là nền móng đầu tiên cho sự phát triển mạnh mẽ về sau.

Tải Ông Trùm Thành Phố cho Android, iOS 01

Hệ thống này bao gồm: Nâng cấp kiến trúc, chiêu mộ nhân công, quản lý tinh anh,…Mỗi cái đều có những chức năng riêng và theo sự tăng cấp sẽ giúp cho doanh thu ngày càng tăng cao hơn. Bên cạnh đó hệ thống Tinh Anh được xem là trọng tâm phần chơi của game thủ, công dụng của hệ thống này vô cùng nhiều.

Tính năng game Ông Trùm Thành Phố

Hệ thống kiến trúc
Hệ thống kiến trúc là một trong những nguồn thu nhập chính của người chơi, chủ yếu bao gồm: nâng cấp kiến trúc, chiêu mộ nhân công, quản lý Tinh Anh v.v…

– Nâng cấp kiến trúc: theo sự tăng cấp của kiến trúc đó, doanh thu từ nó sẽ tăng lên nhiều.
– Chiêu mộ nhân công: dùng Vàng để chiêu mộ, số nhân công tăng lên sẽ khiến doanh thu từ kiến trúc đó không ngừng tăng theo, là một phần quan trọng trong việc thu nhập.
– Quản lý Tinh Anh: đưa Tinh Anh vào ở trong kiến trúc sẽ giúp doanh thu tăng lên nhiều.

Hệ thống ải:
– Hệ thống ải là một trong những nơi tạo ra Exp cho Tinh Anh, thông qua việc dùng Vàng mua sản nghiệp để mở khóa ải kế tiếp. Số ải càng tăng lên, người chơi cũng sẽ mở khóa được thêm nhiều kiến trúc để tăng thực lực kinh tế của mình.

Tải Ông Trùm Thành Phố cho Android, iOS 02

Hệ thống Tinh Anh:
– Hệ thống Tinh Anh là phần chơi trọng tâm của game thủ, công dụng của Tinh Anh có rất nhiều, vừa có thể quản lý kiến trúc, trực tiếp tăng doanh thu, vừa có thể thánh đấu với Boss trong Phụ Bản, với người chơi khác để tìm các loại đạo cụ vật phẩm, giúp tăng thực lực của người chơi. Bằng cách bồi dưỡng Tinh Anh, người chơi sẽ sở hữu thực lực mạnh hơn nữa để thách đấu với người khác.

Hệ thống đầu tư:
– Hệ thống đầu tư là một trong những nơi tạo ra Exp cho Tinh Anh. Bằng cách dùng Vàng đầu tư vào các công ty đầu tư, quá trình đầu tư có thể được Exp Tinh Anh. Công ty đầu tư thành công có thể hợp tác với người chơi khác, nâng cấp công ty. Công ty có thể bồi dưỡng Tinh Anh, tăng kỹ năng của Tinh Anh.

Tiền Tệ Chiến cùng những tính năng khác:
– Tiền Tệ Chiến là bản nâng cấp của Phụ Bản, lối chơi chủ yếu là dùng Tinh Anh thách đấu với người chơi khác để chiếm thêm nhiều địa bàn lấy phần thưởng.

Tải Ông Trùm Thành Phố cho Android, iOS 03

– Mini game: là các mini event trong Tycoon City, hoàn thành mini game có thể được phần thưởng.
– Thư Ký: là hệ thống kết nối với hệ thống Tinh Anh, tính năng chủ yếu là tăng doanh thu và tài hoa của Tinh Anh, còn có thể bồi dưỡng Người kế nhiệm.
– Người kế nhiệm: là một loại Tinh Anh, giúp người chơi có thêm khoản thu.

Tính năng Tộc: người chơi có thể thành lập Tộc trong game, hoàn thành các việc của Tộc như Phụ Bản Tộc Chiến hoặc khiêu chiến Tộc.
Bảng Đơn: trong game thường thiết lập các loại Bảng Đơn, tặng quà cho những người chơi được lên bảng.
Hệ thống Xe: Xe cũng là hệ thống phụ trợ cho Tinh Anh, có thể tăng tài hoa của Tinh Anh.

Tải Ông Trùm Thành Phố cho Android, iOS 04

Tải Ông Trùm Thành Phố cho Android, iOS

Download Ông Trùm Thành Phố trên Google Play

– Link tải Ông Trùm Thành Phố trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Ông Trùm Thành Phố trên App Store

– Link tải game Ông Trùm Thành Phố trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Ông Trùm Thành Phố APK cho PC

– Link tải VuongQuocChien apk Full chơi trên PC: Tại Đây.

Các ông trùm thân mến: Vô cùng cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ game Ông Trùm Thành Phố!Vì có thể mang đến một trải nghiệm game ngày một tốt hơn, tăng tính thú vị, tính cạnh tranh cũng như mang đến càng nhiều cơ hội giao lưu kết bạn cho người chơi, chúng tôi sẽ tiến hành gộp server.

Việc gộp server sẽ căn cứ vào thời gian server ra mắt sớm hay muộn. Sau khi gộp server, người chơi có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào server đã gộp. Nếu mang đến bất kỳ bất tiện nào, mong các bạn thông cảm, sau khi gộp server sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn, hãy cùng chờ đợi nhé!

Thời gian: 08/08/2019 08:30 – 11:30
Đối tượng gộp server
Thành phố thứ nhất – thành phố 90

Tải Ông Trùm Thành Phố cho Android, iOS 05

Thời gian gộp server: 08/08 sáng 9:30, dự định sẽ mất khoảng 3 tiếng.
Nội dung gộp server: tạm ngừng phục vụ để gộp server
Danh sách gộp server:

Thành phố 1 đến thành phố 3 gộp thành một.
Thành phố 4 đến thành phố 6 gộp thành một.
Thành phố 7 đến thành phố 9 gộp thành một.
Cứ như vậy mà tính

Quy tắc gộp server:
I.Danh sách server sau gộp
1.Sau khi gộp server, danh sách tên các server không đổi, cách đăng nhập vào server vẫn như cũ.
II.Quy tắc xóa nhân vật
1.Nhân vật cấp 1, cấp 2
2.Không có VIP

Nếu nhân vật nào có cả 2 điều kiện này thì sẽ bị xóa, nhưng không ảnh hưởng đến tài khoản người chơi.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Ông Trùm Thành Phố.
Xem thêmNạp Thẻ Ông Trùm Thành Phố.

Nạp thẻ Ông Trùm Thành Phố
GiftCode Ông Trùm Thành Phố