Tìm hiểu Tải game Tây Hành Kỷ VTC cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải game Tây Hành Kỷ VTC cho điện thoại Android, iOS, APK là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Công Thịnh Plus. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Tây Hành Kỷ VTC về điện thoại Android, iOS, APK – Game thuộc thể loại SLG, với các hồn tướng là các nhân vật được lấy ra từ chính bộ truyện/phim hoạt hình cùng tên – Tây Hành Kỷ (Tây Du). Với chế độ màn hình dọc thế hệ mới dẫn đầu xu hướng cùng các thao tác thân thiện với người chơi. Đồ họa đảm bảo 3 yếu tố: ảo, nét và mượt. Download game để chơi ngay cùng Vina Game Mobile nhé.

Giới thiệu Tây Hành Kỷ VTC – Westward M

Tây Hành Kỷ VTC – Westward M sẽ ra mắt trong năm 2021, nhưng không phải cuối năm. Hiện sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vì đây là một sản phẩm với vốn đầu tư khủng cũng như được nhào nặn bởi nhà sản xuất cực lớn tại thị trường Trung Quốc là Q-Dazzle. Nên công đoạn chuẩn bị để phát hành tại Việt Nam cũng cần nhiều thời gian để đảm bảo đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ.

Nghe nói game có cốt truyện là truyện tranh/phim hoạt hình nổi tiếng? Không sai. Truyện tranh/phim hoạt hình cùng tên – Tây Hành Kỷ đã làm mưa làm gió tại quê nhà (Trung Quốc) và còn lan rộng sang các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Nội dung xoay quay về việc sau khi các thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, những biến cố mới cũng như những góc khuất và các câu chuyện phía sau nó.

Tải game Tây Hành Kỷ VTC cho Android, iOS, APK 01

Đường Tăng có thật sự yếu ớt và luôn cần các đồ đệ bảo vệ mình? Thiên Giới tất cả đều là chính nhân quân tử sao? Lấy cốt truyện gốc làm nền tảng chính, giữ nguyên tạo hình cùng các sức mạnh của nhân vật để tạo nên một tựa game hoành tráng và có chiều sâu.

Bản Việt Nam sẽ có những phúc lợi tương tự bản quốc tế chứ?
– KHÔNG! Vì bản Việt Nam chắc chắn sẽ có nhiều phúc lợi, quà và giftcode hơn.

Tôi đã chơi tại bản quốc tế, tôi không được hỗ trợ tốt.
– Yên tâm. Khi phát hành tại Việt Nam, chúng ta sẽ không có rào cản về mặt ngôn ngữ nên việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề của người chơi cũng sẽ dễ dàng và tận tâm hơn.

Bao gồm tất cả các vai trò của Tây du ký
Tôn Ngộ Không, Nyorai, Er Lang God, Nezha, Ox King, Senior Moral, v.v. Tất cả các vai diễn trong Tây Du Ký đều có cả, đến sưu tầm!

Tải game Tây Hành Kỷ VTC cho Android, iOS, APK 02

God of War Sun Wukong và hơn 100 vị thần và yêu quái của Tây Du Ký tham gia trận chiến và hợp tác với nhau để có thêm lối chơi chiến thuật. Liên kết anh hùng, Tổ hợp kỹ năng, Trang bị độc quyền, Bắt giữ quái thú, Hạn chế đội hình và Kỹ năng hợp nhất độc đáo có thể đảo ngược tình thế trong thời điểm quan trọng và thống trị ba cõi.

Với hoạt hình và truyện tranh, câu chuyện cổ điển + câu chuyện gốc, bạn có thể chứng kiến ​​tất cả các vai quần chúng quen thuộc với một nhân vật chính hoàn toàn mới. Các chương sẽ dần dần đưa bạn đến một cuộc hành trình mới về phía tây.

Tạo Guild hoàn toàn mới và dẫn dắt các Thành viên Guild chinh phục các vùng đất và cướp bóc tài nguyên. Trận chiến máu lửa đang trên đà nổ ra, và Bang hội huyền thoại sẽ ra đời. Trải nghiệm các cuộc thi xuyên máy chủ và các trận chiến nhiều máy chủ, sử dụng chiến lược để thống trị toàn máy chủ.

Tải game Tây Hành Kỷ VTC cho Android, iOS, APK 03

Tính năng game Tây Hành Kỷ VTC

Sự ra mắt của Đức Phật Chiến thắng
Trải nghiệm đắm chìm
Cách chơi PVP đa dạng

Tải Tây Hành Kỷ VTC cho Android, iOS

Tải Tây Hành Kỷ VTC trên Google Play

– Link tải Tây Hành Kỷ VTC trên Google Play cho Android: Tại Đây. (Sắp ra mắt)

Tải Tây Hành Kỷ VTC trên App Store

– Link tải game Tây Hành Kỷ VTC trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Tây Hành Kỷ VTC APK cho PC

– Link tải TayHanhKy.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Tại sao nên chọn NoxPlayer để chơi Tây Hành Kỷ VTC trên PC?

Giả lập cho Android là NoxPlayer giúp bạn trải nghiệm game mobile cùng hình ảnh tốt nhất với màn hình lớn trên máy tính/PC/Laptop một cách Nhanh – Mượt – Nhẹ – Ổn Định cùng FPS cao.

Link download game

Lợi ích của việc chơi Tây Hành Kỷ VTC trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer

NoxPlayer hiện đang là trình giả lập cho Android tốt trên thị trường hiện nay cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac. Chơi game trên PC/Laptop chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nhiều so với chơi trên điện thoại. Ngoài ra, khi chơi Tây Hành Kỷ VTC trên giả lập Nox Player, bạn có thể cày cuốc nhiều tài khoản cùng lúc nhờ tính năng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer; thực hiện các thao tác trong game thông qua bàn phím và chuột máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi nhờ bộ cài bàn phím đã được Nox cài sẵn cho từng game. Đồng thời tận hưởng trọn vẹn trình đồ họa đặc sắc trong game.

Chơi Tây Hành Kỷ VTC trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tây Hành Kỷ VTC.
Xem thêmNạp Thẻ Tây Hành Kỷ VTC.