Tìm hiểu Tải Liệt Hỏa VNG – Download Game Liệt Hỏa Như Ca Về Mobile, PC

Sự thật về Tải Liệt Hỏa VNG – Download Game Liệt Hỏa Như Ca Về Mobile, PC là chủ đề trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Trên nền tảng đồ họa full 3D cực đẹp, tuyệt phẩm Liệt Hỏa – VNG vượt ra khỏi giới hạn của một game kiếm hiệp nhập vai, đưa tương tác giữa đời sống thực tế và nhân vật lên một tầm cao mới bằng các tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện. Mở ra một thế giới kiếm hiệp tình duyên chân thật với đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai như Bang chiến, Chiến trường, Train quái hay săn Boss thế giới. Tải Liệt Hỏa về máy chơi được trên cả 3 nền tảng PC, Android, iOS.

Liệt Hỏa VinaGame

Liệt Hỏa – VNG là tuyệt tác game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác từ tiểu thuyết lừng danh Liệt Hỏa Như Ca. Các đạo hữu sẽ được phiêu du vào thế giới Giang hồ Hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ, tại đó sẽ gặp lại những địa danh quen thuộc như Liệt Hỏa Sơn Trang, Phiêu Miễu Sơn, Bình An Trấn… Và sống lại bối cảnh không gian máu lửa của cuộc chiến tranh giành thiên hạ.

Download game Liệt Hỏa VNG

Trò chơi mở ra thế giới kiếm hiệp tình duyên chân thực với những trận công thành máu lửa hay những trận Chiến Trường khốc liệt nhưng vẫn không thiếu những khung cảnh lãng mạn cho các cặp đôi muốn phiêu du chốn này. Người trong giang hồ đồn rằng ai đang chưa gặp được mối lương duyên thì đến Nguyệt Lượng Loan này ngắm trăng sẽ gặp được ngay ý trung nhân.

Chuyện tình tay 4 giữa Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn và mối thù của Liệt Hỏa Sơn Trang với Ám Dạ La đã khởi nguồn cho liên tiếp những ân oán giang hồ. Liệu thiên hạ có lại thái bình? Và ai sẽ cùng Như Ca đi đến cuối con đường.

Tải game Liệt Hỏa VNG cho Android, iOS

Tính năng game Liệt Hỏa VNG

– Tái hiện tuyệt tác Liệt Hỏa Như Ca lừng danh.
– Trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất.
– Mở ra một bối cảnh không gian tráng lệ.
– Hành tẩu cùng với Linh Thố.
– Đào khoáng – chế đồ không giới hạn.

Tải Liệt Hỏa Như Ca về máy

– Đối thơ – Tắm suối tăng level.
– Bang hội đồng lòng – Hành hiệp trượng nghĩa.
– Săn Boss thế giới đoạt Bảo.
– Giao dịch tự do – Thỏa sức làm giàu.

Liệt Hỏa VNG hỗ trợ cả Mobile và PC

Liệt Hỏa hỗ trợ các nhân sĩ tải game trên mọi thiết bị: giờ đây việc bôn tẩu giang hồ của các nhân sĩ trở nên cực dễ dàng khi có thể vừa chơi được trên Mobile, PC và đặc biệt các server đều liên thông với nhau.

  • PC: Train quái thả ga, sống lại ký ức cùng đồng đội cắm máy ngày đêm lên cấp nhặt đồ trên PC siêu mượt. siêu nhẹ.
  • Mobile: Thể hiện đẳng cấp PK cực đã với các thao tác quen thuộc trên Mobile. Trở thành bá chủ chiến trường .
  • Liên Thông: Các server đều có thể liên thông với nhau, gặp nhau trong cùng một không gian game.

Link download Liệt Hỏa apk về máy tính PC

Một trải nghiệm hoàn hảo là một trải nghiệm bằng nhiều góc nhìn, đúng với sở thích của từng nhân sĩ. Liệt Hỏa VNG có 3 chế độ góc nhìn: 2D – khóa góc, Full 3D và 3D động tác để nhân sĩ thoải mái trải nghiệm.

  1. Khóa góc: Là góc nhìn huyền thoại, tổng quát được hết trận chiến để có những quyết định PK đúng đắn.
  2. Full 3D: Là góc nhìn rộng lớn để nhân sĩ thoải mái trải nghiệm những cảnh sắc tuyệt đẹp hay những chi tiết nhỏ chỉn chu của trang phục, thú cưỡi.
  3. 3D – Động tác: Tận hưởng từng khoảnh khắc PK với camera auto zoom in/out vào từng động tác nhân vật, để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Download Liệt Hỏa VNG về máy

  • Link tải Liệt Hỏa trên Google Play cho Android: Download Here.
  • Link tải Liệt Hỏa trên iTunes về điện thoại iphone iOS: Download Here.
  • Link down LietHoa.apk giả lập trên máy tính PC: Download Here.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: Giftcode Liệt Hỏa.