Tìm hiểu Tải Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, APK

Tổng hợp Tải Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile lấy tiên kiếm hiệp ảo làm đề tài trò chơi, câu truyện trò chơi chủ yêu nói là người chơi sắm vai một đệ tử tu tiên tại Nguyên giới hư cấu, trừ ma vệ đạo, bảo vệ muôn dân. Vật đổi sao dời, trong thời gian vài nghìn năm luân chuyển, Người, Thú, Yêu và Linh viết nên vô số câu truyện truyền thuyết cảm động. Nhưng trong lúc đó, hành tích của thần lại dần dần bị che khuất trong thời không. Tuy đó chỉ là một nơi một thế giới nhỏ nhưng đối với vạn vật sinh linh nó đã trở thành một địa bàn an nghị không biên không giới.

Giới thiệu Sky Fantasy – Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Thiên Kiếm Truyền Kỳ mobile (Sơn Hải Game) là một trò chơi 3D MMORPG tiên hiệp, trò chơi lấy thần thoại cổ xưa Trung Quốc làm bối cảnh. Trong game người chơi sẽ hóa thân một đệ tử phổ thông của một môn phái tu tiên, thế giới này được gọi Nguyên Giới.

Ở đây người chơi không những có thể cảm nhận được sự hấp dẫn của thần thoại cổ Trung Quốc mà còn được trải nghiệm sự sảng khoái của ngự kiếm giang sơn đấy, các anh chị em ơi, trò này chắc chắn đủ hấp dẫn để làm thỏa mãn ước mơ tu tiên của người nhé.

Tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho Android, iOS, APK 01

Trong game người chơi có thể lựa chọn 2 nhân vật, Huyền Kiếm và Thiên Anh, hiệu ứng kỹ năng đa biến lóa mắt, chân thực diễn đặt đỉnh phong đối kháng giữa các vị cao thủ, khiến tu tiên trở thành một trải nghiệm thị giác tuyệt vời

Nghề: Huyền Kiếm
– Giới tính: Nam
– Vũ khí: Kiếm
– Đặc điểm: Đánh xa, khống chế

Nghề: Thiên Anh
– Giới tính: Nữ
– Vũ khí: Thương
– Đặc điểm: Cận chiến, Bạo phát.

Tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho Android, iOS, APK 02

Cốt truyện: Hỗn độn sơ khai, thiên địa phân chia thành hai cực:
– Thần Bàn Cổ bị chia cắt, khi trong veo được lên tới cực dương thành thiên, trời nuôi dưỡng thần tiên. Trần tục rót xuống vực lớp thành địa, trái đất nuôi nấng Tạ Ma.
– Giữa hai cực âm dương, cũng không phải là trắng đen phân biệt rõ ràng, hai cực trải qua vài nghìn vạn năm tranh giành, cuối cùng được hình thành 6 cõi: Tiên, Linh, Yêu, Quỷ, Người và Ma.

Sáu Bản Đồ sau loại phong cách khác nhau. Cầu tiên thành thần, chính tại game Sky Fantasy
Đánh Boss thu thập trang bị. Lực chiến tăng không ngừng
Tiên giáp Xích Diễn. Vừa là thời trang trang trí vừa có thể gia tăng lực chiến.

Tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho Android, iOS, APK 03

Trong Thiên Kiếm Truyền Kỳ người chơi có thể lựa chọn 2 nhân vật để bắt đầu hành trình tu tiên tại Nguyên giới hư cấu là Huyền Kiếm và Thiên Anh. Với nhiệm vụ trừ ma diệt đạo, bảo vệ muôn dân, người chơi sẽ được dẫn dắt vào một cốt truyện lôi cuốn, một thế giới với nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc.

Được thiết kế đồ họa 3D đi kèm hiệu ứng ODB mang đến những trải nghiệm PK cực kỳ sảng khoái. Thông qua chuỗi kĩ năng đa biến lóa mắt, chân thực, các trận đấu đối kháng đỉnh cao được tái hiện một cách sống động biến game này thành một bữa tiệc thị giác tuyệt vời.

Tính năng game Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Tạo nhân vật, 2 nhận vật: Huyền Kiếm và Thiên Anh.
Công năng giao diện.
Nhiệm vụ chính, cách kiếm EXP và mở công năng.

Hệ thống truyền đạo cách nâng kiếm thêm EXP.
BOSS thủ lĩnh: để thu thập đạo cụ trang bị.
Thường ngày: hoạt động hàng ngày trong game.

Tải Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho Android, iOS

Tải Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên Google Play

– Link tải Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên App Store

– Link tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Thiên Kiếm Truyền Kỳ APK cho PC

– Link tải ThienKiemTruyenKy.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Tại sao nên chọn NoxPlayer để chơi Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên PC?

Giả lập cho Android là NoxPlayer giúp bạn trải nghiệm game mobile cùng hình ảnh tốt nhất với màn hình lớn trên máy tính/PC/Laptop một cách Nhanh – Mượt – Nhẹ – Ổn Định cùng FPS cao.

Link download game

Lợi ích của việc chơi Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer

NoxPlayer hiện đang là trình giả lập cho Android tốt trên thị trường hiện nay cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac. Chơi game trên PC/Laptop chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nhiều so với chơi trên điện thoại. Ngoài ra, khi chơi Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên giả lập Nox Player, bạn có thể cày cuốc nhiều tài khoản cùng lúc nhờ tính năng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer; thực hiện các thao tác trong game thông qua bàn phím và chuột máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi nhờ bộ cài bàn phím đã được Nox cài sẵn cho từng game. Đồng thời tận hưởng trọn vẹn trình đồ họa đặc sắc trong game.

Chơi Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Thiên Kiếm Truyền Kỳ.
Xem thêmNạp Thẻ Thiên Kiếm Truyền Kỳ.