Tìm hiểu Tải Thiếu Niên Nhẫn Giả cho điện thoại Android, iOS, APK

Review Tải Thiếu Niên Nhẫn Giả cho điện thoại Android, iOS, APK là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải game Thiếu Niên Nhẫn Giả về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là tựa game Online nhập vai đang được nhiều người mong chờ. Khi tham gia vào game, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hàng trăm anh hùng và tham gia các tính năng, hoạt động, đại chiến cùng các người chơi khác. Sở hữu đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, cách chơi mới mẻ, với hệ thống hóa thân thành các nhân vật thời thiếu niên vô cùng đồ sộ và bám sát cốt truyện. Download game để chơi cùng Công Thịnh Plus.com.

Giới thiệu game Thiếu Niên Nhẫn Giả

Trong game Thiếu Niên Nhẫn Giả, người chơi có thể trở thành bất kỳ anh hùng nào mình mong muốn. Với hàng trăm nhân vật khác nhau sẽ thỏa sức cho bạn trải nghiệm. Game chứa đầy đủ các loại tính năng, hoạt động từ phụ bản đến cấm địa, chiến trường liên server, gia tộc chiến, săn boss, đấu trường sẽ cho bạn trải nghiệm xuyên suốt truyền kỳ trong trò chơi.

Với hàng trăm loại trang bị khác nhau, từ thấp đến cao. Mỗi loại trang bị sẽ có sức mạnh và lực chiến khác nhau. Để sở hữu cần phụ thuộc vào yếu tố nhân phẩm của bạn rất nhiều. Tinh thần đoàn của mỗi gia tộc được nâng cao sau mỗi trận chiến nãy lửa với các gia tộc khác tại Đại Chiến Gia Tộc.

Tải game Thiếu Niên Nhẫn Giả cho Android, iOS, APK 01

Nhiều hoạt động cho phép các nhẫn giả tham gia tranh tài, thể hiện kỹ năng của mình. Nơi rèn luyện cũng là nơi cung cấp các trang bị cấp cao cho nhân vật khi tham gia các hoạt động tổ đội cấm địa, săn boss…

Hoạt động liên Server mới lạ, giúp các Ninja tăng tính đoàn kết trong tổ đội cũng như học cách làm việc nhóm tốt hơn.

1. Trong hoạt động sẽ chia làm 3 đợt, các Ninja tiến hành tổ đội với nhau hoặc ngẫu nhiên giữa các Server.
2. Với hoạt động này, các Ninja thu thập Tín Vật để có thể tiến vào đợt 2. Khi kết thúc thời gian trong tổ đội phải ít nhất có 1 Tín Vật.

Tải game Thiếu Niên Nhẫn Giả cho Android, iOS, APK 02

3. Trong quá trình tham gia, các Ninja có thể nhặt rương, diệt quái để nhận thêm vật phẩm có giá trị khác.
4. Đặc biệt, ở đợt 3 sẽ có rất nhiều rương và vật phẩm quý hiếm.

Thiếu Niên Nhẫn Giả với sứ mệnh đưa chuyến tàu DUY NHẤT mang bao kỷ niệm về Naruto của chúng ta khởi hành. Ngườ chơi sẽ cùng nhau mở cánh cửa không gian kỳ diệu và chinh phục những thử thách của một thời thơ ấu. Tham gia ngay vào trò chơi hấp dẫn này để viết tiếp câu chuyện ký ức và cùng Admin đếm ngược thời gian chính thức ra mắt nhé!

Tính năng game Thiếu Niên Nhẫn Giả

Biến Thân Nhẫn Giả – Nhập Vai Không Giới Hạn
Tính Năng Đa Dạng – Thỏa Sức Trải Nghiệm
Trang Bị Ngẫu Nhiên – Nhân Phẩm Tại Thiên
Đại Chiến Gia Tộc – Kỹ Năng Làm Gốc

Tải game Thiếu Niên Nhẫn Giả cho Android, iOS, APK 03

Hàng trăm nhẫn giả chuẩn nguyên tác
Hoạt động đa dạng: săn lùng vĩ thú, đại chiến Akatsuki
Tha hồ tuỳ biến, thay đổi nhẫn giả trong lúc PK

Tải Thiếu Niên Nhẫn Giả cho Android, iOS

Tải Thiếu Niên Nhẫn Giả trên Google Play

– Link tải Thiếu Niên Nhẫn Giả trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Thiếu Niên Nhẫn Giả trên App Store

– Link tải game Thiếu Niên Nhẫn Giả trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Download Thiếu Niên Nhẫn Giả APK cho PC

– Link tải ThieuNienNhanGia.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Cánh cửa không gian tái hiện thời niên thiếu của Naruto chính thức khai mở tại máy chủ S1 – NARUTO và S2 – SASUKE. Hãy sử dụng hành trang mà Sa cung cấp, cùng với việc rèn luyện nhẫn thuật, kỹ năng hằng ngày để chinh phục thử thách và viết lên câu chuyện về chiến binh Ninja thực thụ của chính mình nhé!

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Thiếu Niên Nhẫn Giả.
Xem thêmNạp Thẻ Thiếu Niên Nhẫn Giả.