Tổng hợp Cách Lên Đồ Chơi Chou Mobile Legends Mùa Mới Nhất

Nhận xét Cách Lên Đồ Chơi Chou Mobile Legends Mùa Mới Nhất là conpect trong nội dung bây giờ của blog Công Thịnh. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Chou là hero Đấu Sĩ áp sát, dồn sát thương có biệt danh Chàng Trai Kung Fu trong game Mobile Legends. Sát thương gây ra của Chou là rất khủng, một khi đã dính combo kỹ năng thì kẻ địch chỉ có lên bảng đếm số. Dồn sát thương mục tiêu nhanh và rất mạnh, “một đấm chết luôn” sẽ chắc chắn khiến đối phương phải dè chừng khi đối mặt. Cùng tìm hiểu cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng, trang phục, hình nền, cosplay tướng Chou mùa mới nhất.

Tiểu sử tướng Chou Mobile Legends

Chou Mobile Legends: Chou được sinh ra trong một khu ổ chuột sập sệ xa xôi héo lánh với đời sống vô cùng khó khăn vất vả. Nhưng chính trong hoàn cảnh sống khắc khổ đó, trái tim lương thiện của anh vẫn sáng ngời. Anh thường xuyên giúp đỡ trẻ nhỏ và người già bằng tận tấm lòng của mình. Khi lục địa bùng phát những cuộc chiến tranh lớn nhỏ đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống thường ngày nơi đây. Một lần tình cờ anh đã cứu sống một vị đại sư khi đang bị kẻ địch truy sát và đưa về chăm sóc tại nhà.

Chou Mobile Legends

Để báo đáp ơn cứu mạng nhà sư đã quyết định truyền lại cho cậu bí kíp độc môn về môn võ Kung Fu Châu Á tuyệt học. Ông không quên kỳ vọng và dặn dò Chou rằng: thế giới này đang cần một vị anh hùng cái thể để giải cứu người dân, kết thúc cuộc sống lầm than đang diễn ra ở khắp nơi. Sau một thời gian dài luyện tập gian khổ, cuối cùng anh đã lĩnh hội hết và thề danh dự trước mặt đại sư sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình. Chou bước chân ra đi đầu không ngoảnh lại, kiên cường bất khuất bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bóng anh dần dần xa xăm và tan biến trong làn sương mờ ảo.

Skill Chou

Chou Cự KíchCự Kích
Nội tại cự kích giúp Chou cứ di chuyển 8 lần khoảng cách thì lại gây ra 200% sát thương ở đòn đánh tiếp theo và làm chậm đối thủ trong giây lát.

Chou Triệt Quyền ĐạoTriệt Quyền Đạo
Skill triệt quyền đạo sẽ đâm về phía trước 3 lần gây ra 120(+55%) sát thương vật lý mỗi lần. Ở cú đấm thứ 2 tạo ra hiệu ứng làm chậm nạn nhân 60% tốc chạy. Cú đấm thứ 3 sẽ đánh bay nạn nhân lên trời và hồi chiêu cho kỹ năng tiến tấn.
Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

Chou Tiến TấnTiến Tấn
Kỹ năng tiến tấn xông tới một khoảng ngắn, trở nên bất tử và miễn nhiễm hiệu ứng khi đang thi triển kỹ năng. Trong 2 giây kể từ khi lao vào tấn công sẽ bỏ qua 3 điểm giáp của nạn nhân và có thể cộng dồn 3 lần.
Thời gian hồi chiêu: 5 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

Chou Mãnh Long Quá GiangMãnh Long Quá Giang
Chiêu cuối mãnh long quá giang (Ultimate) lập tức đá văng kẻ địch về phía trước và gây ra 320(+110%) sát thương vật lý. Kích hoạt lần thứ 2 sẽ tiếp tục xông tới tấn công đối phương khi đang ở trên không gây ra 320(+110%) sát thương vật lý.
Thời gian hồi chiêu: 34 giây.
Tiêu tốn năng lượng: 0 MP.

Hướng dẫn tăng chiêu cho Chou

Hướng dẫn tăng chiêu cho Chou

+ Nội tại: Sau khi di chuyển 8 thước, đòn đánh thường sẽ được cường hoá, gây thêm sát thương.
+ Skill 1: Lướt tới vị trí chỉ định được 3 lần, 2 đòn đánh đầu gây sát thương và làm chậm, đòn đánh thứ 3 sẽ hất tung mục tiêu.
+ Skill 2: Lướt tới vị trí chỉ định, nhận lượng giáp ảo và tăng xuyên giáp.
+ Skill 3: Đá về phía trước sau đó kích hoạt lần nữa để bám theo và đá mục tiêu trên không.

Combo skill:
+ Skill 1 -> Skill 1 -> Skill 2 -> Skill 1 -> Skill 3 -> Skill 3. hoặc
+ Skill 1 -> Skill 1 -> Skill 2 -> Skill 3 -> Skill 3 -> Skill 1.

Hướng dẫn cách chơi Chou Mobile Legends

Điểm mạnh của Chou:
– Bộ kỹ năng linh hoạt, có nhiều khống chế của Chou giúp vị tướng này có khả năng gây khó khăn cho kẻ địch đi đường.
– Sát thương của Chou khi dồn vào mục tiêu là cực lớn, một khi đã dồn vào ai thì chắc chắn sẽ ăn được mạng.

Mẹo chơi của Chou:
– Tiếp cận mục tiêu sát thương chính của đối phương nhanh chóng bằng combo skill hoặc phép bổ trợ để hạ gục mục tiêu trong chớp mắt.
– Tận dụng Skill 3 để đá mục tiêu về trụ mình, khiến kẻ địch phải nhận thêm sát thương từ trụ, chắc ăn lấy mạng.

Cách lên đồ Chou mạnh nhất

Lên đồ Chou mạnh nhất

Giày Dũng Sĩ
– Giá: 690 vàng, +22 giáp, +40% tốc chạy.
– Nội tại can đảm: phòng ngự vật lý sẽ tăng 5 mỗi khi tấn công bằng đòn đánh thường, tối đa 25 điểm và kéo dài 3 giây.

Mũ Nguyền Rủa
– Giá: 1830 vàng, +920 HP, +50 kháng phép.
– Nội tại thiêu linh: mỗi giây gây sát thương phép thuật tương đương với 1,5% tối đa HP lên mục tiêu xung quanh, đồng thời sẽ gây thêm 50% sát thương lên lính.

Giáp Quỷ Hiện Thân
– Giá: 2170 vàng, +920 HP, +54 giáp, +30 hồi máu.
– Nội tại cản trở: khi một kẻ địch tấn công, kỹ năng này sẽ làm giảm 6% sức tấn công của hắn trong vòng 2 giây và có thể cộng dồn tối đa 3 lần.

Khiên Thần Athena
– Giá 2050 vàng, +900 HP, +56 kháng phép, +20 hồi máu.
– Nội tại che chở: nhận 1 lá chắn hấp thụ sát thương mỗi 30 giây. Lượng sát thương hấp thụ được tăng dần theo trận đấu (Tối đa 1150).

Giáp Gai
– Giá: 1660 vàng, +90 giáp.
– Nội tại phản kích: phản lại kẻ địch một lượng sát thương vật lý bằng với 25% sát thương nhận được từ đòn đánh thường của chúng.

Giáp Kiên Định
– Giá: 2260 vàng, +880 HP, +30 giáp, +35 hồi máu, +20% giảm tỉ lệ đòn đánh chí mạng.

Chou skin

Skin Chou

  • Trang phục mặc định: Chàng Trai Kung Fu (Giá: 24.000 vàng hoặc 499 kim cương).
  • Skin Chàng Trai Hip-Hop.
  • Long Chi Tử.
  • Vua Quyền Anh.

[kkstarratings]

Xem thêmClick xem tiếp cách chơi Alpha, Ruby, Alucard.

Xem thêm: