Tổng hợp Đội Hình Đánh Rắn 10

Tìm hiểu Đội Hình Đánh Rắn 10 là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Như các bạn đã biết trong Onmyoji game, đánh Rắn phó bản càng cao thì tỉ lệ rơi ra ngự hồn 5 sao, 6 hột càng cao. Không những thế khi vượt ải lần đầu tiên chúng ta còn nhận được rất nhiều khuyết ngọc. Riêng tầng 9 đã được 150, tầng 10 được 200 khuyết ngọc rồi. Vấn đề đặt ra là nếu bạn không mạnh như những Đại Thần thì làm thế nào để 1 mình solo Rắn 7 8 9 10 được đây? Nếu sử dụng đội hình bình thường, 99% bạn sẽ thất bại. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người build team “Tà Đạo” ngon, bổ mà rẻ. Không chỉ áp dụng để đánh Bát Xà Orochi tầng cao, mà còn có thể dùng để đi Lân, phó bản bí mật…

Đội hình đánh rắn 10 gồm những gì?

Team tà đạo Orochi 10

Thức thần đánh rắn

Đội hình phổ biến gồm có:

4 Sơ Thố (Yamausagi): Yêu cầu đã thức tỉnh để mở skill 2 Hola Hola kéo tốc cho toàn đội. Ưu điểm là thức thần loại thường R nên rất dễ kiếm (Vẽ bùa, xin mảnh, ném bách quỷ dạ hành, đi niên thú…). Nguyên liệu thức tỉnh chỉ yêu cầu loại sơ cấp và trung cấp nên cũng dễ dàng thu thập. Gồm bùa phong chuyển và trống thiên lôi. Chỉ cần tuân theo 1 số nguyên tắc về tốc độ theo hướng dẫn ở phần dưới, không cần nâng skill, lên cấp hay up hột gì hết. 4 Thố level 1 bạn vẫn vượt Rắn 10 như thường. Vai trò là đẩy thanh hành động của quái, khiến bọn chúng bất lực đứng nhìn mà không thể tấn công ngược. Nếu để nó đánh 1 nhát thì bạn chết chắc.

1 Thức thần gây Dame: có gì thì dùng nấy. Càng nhiều Sao, sát thương càng to thì đánh càng nhanh. Dame đơn cũng được mà AOE cũng OK. Lưu ý chỉ đánh thường để tiết kiệm quỷ hỏa cho Thố dùng. Nếu full cọc thì có thể sử dụng skill cho nhanh.

1 Âm dương sư: SeiMei, Kagura hoặc Hiromasa đều được. Vai trò trong đội hình là buff cho đồng đội hoặc trực tiếp gây thêm sát thương. Con nào cường hóa ngự linh để tăng đến điểm tốc độ yêu cầu thì đem ra dùng.

Hướng dẫn cách đi rắn 10

Ngự hồn đi bát xà

Chiêu Tài: 4 con Thố bắt buộc phải dùng 4 chiêu tài ở vị trí bất kỳ để kích hoạt dòng 2. Có 50% tăng +2 quỷ hỏa mỗi khi đến lượt. Nếu thiếu lửa không thể Hô La Hô La bị quái đánh chết thì coi như bạn Đen, nhân phẩm kém thì đành chịu mất 6 Sushi rồi đánh lại từ đầu.

Nếu trong 4 ngự hồn chiêu tài đã có sẵn điểm tốc độ rồi thì tốt. Ngược lại bạn phải bổ sung thêm ở 2 vị trí còn lại. Lưu ý không cần theo bộ, chúng ta chỉ lấy speed mà thôi. Nếu dùng Hỏa Linh chỉ được 3 quỷ hỏa đầu trận, về sau có thể bị thiếu.

Phá Thế, Châm Nữ … bộ ngự dành cho thức thần gây dame giữ nguyên như cũ sao cho sát thương lớn nhất.

Tốc độ chuẩn của team

Cần tuyệt đối tuân theo thứ tự sắp xếp về tốc độ này. Chỉ cần sai 1 vị trí sẽ thất bại ngay. Cụ thể:
Thố 1 -> Thố 2 -> Thức thần + âm dương sư -> Thố 3 -> Thố 4.

Phó bản ngự hồn tầng 10
Tốc độ: 161 -> 117 -> 116 -> 116 -> 115 -> 115

Con Thố 1: Bắt buộc tốc độ phải lớn hơn hoặc bằng 161 để hơn tốc của con Rắn là 160. Để có được con số này không phải đơn giản vì Speed cơ bản của Yamausagi chỉ là 115. Thường thì bạn sẽ phải lấy viên Ngự ở vị trí thứ 2 có dòng chính +Tốc lắp sang. Đây là vị trí quan trọng nhất trong đội hình. Các vị trí khác chỉ số tốc độ có thể khác nhau, chỉ cần đảm bảo đúng thứ tự là được.

Con Thố 2: đây là vị trí có tốc độ cao thứ 2 trong team. Có chỗ bảo phải >130, có nơi nói phải >140. Nhưng mình dùng 117 vẫn OK nhé.

Con Thố 3 và Thố 4: đề cử không trang bị thêm ngự +Tốc. Cứ để min 115 là được rồi. Lắp set 4 chiêu tài vớ vẩn vào. 2 slot còn lại để trống cũng không sao.

Thức thần gây dame và Âm dương sư: tốc độ phải lớn hơn Thố 3 và Thố 4. Nếu nhỏ hơn thì cả bạn và con Rắn đứng nhìn bọn Thố nó nhảy cả ngày mà không bao giờ được đánh. Tức là Speed lớn hơn hoặc bằng 116. Âm dương sư cần cường hóa ngự linh lên lv.2x thì mới đạt đến chỉ số này.

Cách vượt phó bản Orochi tầng 10

Chỉnh về chế độ chiến đấu Manual để thao tác bằng tay. Không sử dụng được chức năng Auto tự động. Nếu cần thiết thì bạn ra Thám Hiểm điều chỉnh trước đi. Vào rắn rồi tắt không kịp, chỉ cần con Thố đầu tiên không kéo tốc mà nhảy chồm lên đánh quái là coi như die luôn. Mất 6 Sushi.

4 con Thố cứ đến lượt của mình là sử dụng skill 2, nhảy Hôla Hôla.

Thức thần đến lượt thì đánh. Lưu ý đánh thường bằng kỹ năng 1 để tiết kiệm mana. Khi chỉ còn mình con Boss hoặc đầy cọc quỷ hỏa thì có thể sài skill 3.

Âm dương sư: đến lượt thì buff hoặc tấn công. Trong trường hợp đen bị hụt quỷ hỏa không thể kéo tốc. Với SeiMei thì tạo Khiên bảo vệ. Với Kagura thì thêm lượt cho Thố hoặc buff giảm sát thương phải nhận.

Thiếu Thố hoặc không có Dame chính có thể xem hướng dẫn: Mượn thức thần trợ chiến.

Cứ thế ngồi kiên nhẫn mà chơi thôi. Hơi mỏi tay và nhàm chán tý nhưng không còn cách nào khác.

Build team vượt ải bát xà Orochi
Biến thể: Sơn Thố -> Liêm Dứu -> Thực Phát Quỷ -> Tọa Phu Đồng Tử

Những biến thể của team đánh rắn

  • 4 Thố (kéo tốc) + 1 Tọa (bơm mana) + Hiromasa (sát thương chính, yêu cầu dame phải to).
  • 3 Thố (kéo tốc) + 1 Liêm Dứu Kamaitachi (kéo tốc) + 1 thức thần gây sát thương + 1 Âm dương sư.
  • 2 Thố (kéo tốc) + 1 Thực Phát Quỷ Kamigui (ru ngủ 1 lượt bằng skill 2) + 1 Tọa (bơm lửa) + 1 Sát Thương + 1 Âm dương sư.
  • 3 Thố (kéo tốc) + 2 Sát Thương + 1 Âm dương sư.

Team N bá đạo solo rắn 10

Xin giới thiệu đến các bạn đội hình solo rắn 10 của game thủ có nickname: MềuQuyToc. Gồm có: Kagura + 4 em Daruma đỏ + 1 Huỳnh Thảo (Hotarugusa).
Một mình bé Thảo cân cả thế giới luôn. Đây chính là Thảo Lực Điền trong truyền thuyết. Lưu ý đây là Thảo 6 Hột, sài bộ ngự đã +15, trong đó Slot 6 + 55% Chí Mạng, 2 Châm Nữ + 4 Tranh, max tất cả skill.

Solo rắn 10

Đây chính là ví dụ kinh điển thực tế để chứng minh cho 2 câu nói:

  1. Không có thức thần nào phế, chỉ có người chơi chưa biết cách dùng.
  2. SSR chưa phải là tất cả, có ngự hồn mạnh bạn sẽ làm mẹ thiên hạ.
  3. Bạn Mều Quý Tộc cũng xin nhận của mình 1 lạy 😀

Các bạn có thể xem trận đánh ở cuối video tại đây: Thảo Lực Điền solo Rắn 10.
(Video được đăng tải bởi bạn Hidari Huynh sinh năm 1994. Một gammer nữ Âm Dương Sư sở hữu giọng nói rất dễ thương, có nhiều video hữu ích cho Newbie trên Youtube. Nếu thấy hay hãy Like và Subscribe kênh ủng hộ bạn ấy nha).

[kkstarratings]

Xem thêmHướng dẫn khiêu chiến PB: Chân Thần Bát Xà.