Tổng hợp Download CCleaner Full – Tải CCleaner 2019 mới nhất miễn phí

Chia sẻ Download CCleaner Full – Tải CCleaner 2019 mới nhất miễn phí là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Tải CCleaner mới nhất về máy miễn phí – Làm sạch PC của bạn trong thời gian thực, don rác, tăng tốc máy tính tốt nhất. Đây là một tiện ích từ Piriform có nhiệm vụ tìm kiếm, loại bỏ các tập tin rác và lỗi trên máy tính Windows (bao gồm cả Win 8, Win 10 ). Một công cụ tuyệt vời giúp tối ưu hóa hệ thống chỉ với một vài cú nhấp chuột, CCleaner giúp khôi phục không gian đĩa cứng và làm cho PC của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra ứng dụng CCleaner cũng đã có sẵn cho Mac và Android, iOS.

CCleaner là gì?

CCleaner cho phép người dùng xóa các tập tin tạm không còn sử dụng nữa khỏi các trình duyệt Internet và các ứng dụng hỗ trợ khác đi theo browsing history, cookies, thùng rác, và AutoComplete form history.

Cho phép làm sạch thùng rác, kết xuất bộ nhớ, phân mảnh tập tin, bộ đệm hệ thống, dữ liệu ứng dụng, và các dạng dữ liệu khác. Chương trình còn có thể xóa các registry để định vị và sửa chữa các vấn đề trong Windows Registry như mất các DLL dùng chung, các phần mở rộng tập tin không sử dụng và các application path.

Tải CCleaner mới nhất miễn phí 01

Vệ sinh là chức năng chính của CCleaner. Với chức năng quét nhanh, nó phát hiện các tệp và ứng dụng Windows không cần thiết mà bạn đã cài đặt và giúp bạn loại bỏ chúng một cách đơn giản và hiệu quả.

Phần đăng ký CCleaner được dành để xác minh tính toàn vẹn của Windows Registry, tệp chứa cấu hình hệ thống. Quét registry cho hơn chục loại lỗi và cung cấp khả năng lưu một bản sao lưu trước khi thực hiện sửa chữa.

Tải CCleaner mới nhất miễn phí 02

Trình đơn công cụ của CCleaner chứa các tiện ích cụ thể hơn, chẳng hạn như trình gỡ cài đặt nhanh, danh sách các chương trình khởi động khi bạn khởi động Windows và trình quản lý điểm khôi phục.

CCleaner là 1 phần mềm không còn xa lạ với nhiều người dùng tại Việt Nam. Đây là 1 công cụ tiện ích nhỏ gọn giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc máy tính rất hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí.

Tính năng phần mềm don rác CCleaner

– Xóa các tập tin tạm, các thông tin được lưu trữ trong quá trình sử dụng trình duyệt web (internet Explorer, Firefox, google Chrome, Opera, Safari).
– Xóa các tập tin tạm, thùng rác, danh sách các tập tin vừa làm việc,…
– Chống phân mảnh ổ cứng.
– Khôi phục file đã xóa.

– Dọn dẹp các thông tin không còn giá trị trong Registry, đây là các thông tin còn để lại sau khi gỡ bỏ các chương trình ứng dụng.
– Xóa bỏ các tập tin tạm được tạo ra trong quá trình làm việc của các chương trình ứng dụng như MS Office, Nero, Media Player, Winzip, Winrar,…
– Gỡ bỏ (Uninstall) các ứng dụng đã cài đặt ra khỏi hệ thống.

CCleaner tối ưu và dọn rác

– Tăng tốc điện thoại và dọn rác an toàn.
– Dọn dẹp bộ nhớ đệm ứng dụng, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt, nội dung bộ nhớ tạm và nhiều mục khác.

Tải CCleaner mới nhất miễn phí 03

CCleaner lấy lại dung lượng bộ nhớ

– Tổ chức hợp lý cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android.
– Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Giải phóng dung lượng bộ nhớ quan trọng trên thiết bị.
– Dọn nội dung rác, như các tập tin dư thừa và không còn dùng đến.

CCleaner kiểm tra các ứng dụng

– Kiểm tra xem ứng dụng nào tiêu tốn nhiều dữ liệu.
– Tìm những ứng dụng tiêu hao pin.
– Phát hiện những ứng dụng không dùng đến.

CCleaner tăng tốc PC, điện thoại

– Dừng ngay các tác vụ đang chạy với Task Killer.
– Tính năng Dừng ứng dụng hàng loạt sẽ dừng các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi bạn tự tay mở lại.

Tải CCleaner mới nhất miễn phí 04

CCleaner dễ sử dụng

– Tối ưu hóa thiết bị Android chỉ với vài cú nhấp
– Giao diện người dùng đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng
– Nhanh gọn, hiệu quả mà không chiếm nhiều bộ nhớ và CPU
– Tính năng Thống kê Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng xác định tác động tổng thể của từng ứng dụng trên thiết bị

CCleaner giám sát hệ thống

– Kiểm tra mức độ sử dụng CPU.
– Theo dõi dung lượng RAM và bộ nhớ trong.
– Kiểm tra dung lượng và nhiệt độ của pin.

Tải CCleaner mới nhất

Cài đặt và sử dụng CCleaner

Tăng tốc máy tính:
Máy tính của bạn có thể có rất nhiều file rác, file tạm, registry… được lưu trữ làm chậm đáng kể máy tính trong quá trình hoạt động. Ccleaner sẽ giúp các bạn nhanh chóng xóa sạch những file này đơn giản và hiệu quả giúp tăng tốc và làm nhẹ máy tính.

Duyệt web an toàn:
Các trình duyệt web có thể theo dõi thông tin người dùng thông qua nhiều cách khác nhau trong đó có lưu trữ tại các bộ nhớ đệm, cookies… Ccleaner sẽ giúp người dùng xóa những phần đó để tránh việc bị theo dõi và lướt web an toàn hơn.

Tải CCleaner mới nhất miễn phí 05

Hạn chế lỗi phần mềm:
Nếu bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài mà không ghost hoặc cài lại win thì có thể gặp khá nhiều lỗi trong khi chạy nhiều chương trình. Vì có thể có nhiều key regitry bị lỗi. Ccleaner cũng giúp xóa sạch những key không cần thiết khỏi máy tính của giúp giảm khả năng đó.

Cải thiện thời gian khởi động:
Có thể có khá nhiều phần mềm khởi động cùng windows làm chậm quá trình khởi động gây wncs chế không hệ nhỏ cho nhiều người. Ccleaner sẽ giúp bạn bỏ những phần mềm tự động khởi động đó.

[kkstarratings]

Xem thêmXem thêm: